Mitsubishi – Nissan Murano 2015 chính thức

Mitsubishi Xpander 2019

Murano crossover 2015 vừa được bắt đầu đưa vào sản xuất tại nhà máy lắp ráp Canton thuộc bang Mississipi, Mỹ.
Nissan Murano 2015 chính thức được sản xuất tại Mỹ 1

Nissan Murano 2015 chính thức được sản xuất tại Mỹ
Nhà máy lắp ráp Canton được Nissan đầu tư xây dựng từ năm 2003 với vốn đầu tư ban đầu gần 2,8 tỷ USD. Đây sẽ là địa điểm toàn cầu của Nissan cho việc sản xuất mẫu Muranno. Từ đây, các mẫu xe này sẽ được xuất khẩu sang hơn 100 thị trường khác. Với việc mẫu Murano 2015 đầu tiên xuất xưởng tại nhà máy này đã đánh dấu lần đầu tiên mẫu xe này được sản xuất tại Mỹ, và là động thái khởi đầu cho việc thực hiện mục tiêu 85% sản phẩm bán ra tại Mỹ được sản xuất tại Bắc Mỹ vào năm 2015.

Murano 2015 là model thứ tám hiện đang được sản xuất tại nhà máy lắp ráp Canton. Mẫu xe này sẽ được lắp ráp trên cùng dây chuyền với các dòng xe như Xterra, Frontier, Titan và Armada. Xe được trang bị hệ dẫn động bốn bánh, động cơ xăng V6, dung tích 3,5L. Động cơ này có khả năng sản sinh công suất 260 mã lực đi cùng với hộp số truyền động Xtronic.

Dự kiến, Murano 2015 sẽ được bán tại thị trường Mỹ vào cuối năm nay.
Chiếc S63 AMG Coupe đã được Mercedes-Benz kết hợp với hãng độ ADV.1 Wheels nâng cấp lên một tầm cao mới, trở thành sản phẩm độc nhất vô nhị.
S63 AMG Coupe được sơn màu xám mờ và có thêm các phụ kiện độc đáo 1

S63 AMG Coupe được sơn màu xám mờ và có thêm các phụ kiện độc đáo

Mitsubishi Outlander 2019

Theo các kỹ sư của ADV.1 Wheels, họ đã dồn hết tâm huyết của mình vào chiếc S63 AMG Coupe này. Xe được sơn màu xám mờ và được trang bị thêm các phụ kiện vô cùng độc đáo như bộ mâm, nội thất phong cách da Designo Nappa, lốp đặc trưng…

“Trái tim” của S63 AMG Coupe là động cơ Twin-Turbo V8. Động cơ này có khả năng sản sinh công suất tối đa 577 mã lực kết hợp với hộp số bảy tốc độ AMG Speedshift, S63 mới. Sức mạnh này giúp cho S63 AMG Coupe có khả năng bứt phá từ 0 đến 100km/h chỉ trong vòng 3,9 giây. Nhận xét về xế độ độc đáo này, kỹ sư của ADV.1 Wheels cho biết: “Thật khó dùng từ để đánh giá về siêu xe mới này, phải ngồi sau vô lăng và lái nó thì bạn mới thực sự cảm nhận được”.

Các mẫu xe thể thao của Mỹ đã không có cơ hội đến với khách hàng xứ kim chi bởi không đảm bảo được những quy định nghiêm ngặt về tiếng ồn động cơ của quốc gia này.
Corvette Stingray bị cấm ở Hàn Quốc vì tiếng ồn quá lớn `

Corvette Stingray bị cấm ở Hàn Quốc vì tiếng ồn quá lớn

Chevrolet Corvette Stingray là mẫu xe hút hồn các fan mê tốc độ bởi các giá trị của mình. Trong đó có hệ thống ống xả với âm thanh phát ra nhiều khi được ví như là tiếng súng nổ liên thanh. Nếu âm thanh này mang lại sự phấn khích cho các tín đồ tốc độ thì nó lại là yếu tố khiến GM gặp rắc rối ở Hàn Quốc. Tiếng ồn này đã khiến cho Corvette Stingray trở thành “kẻ ngoài vòng pháp luật”

Chevrolet Corvette Stingray 2015 sử dụng động cơ V8 6,2 lít. Động cơ này có khả năng sản sinh công suất tối đa 460 mã lực cùng với hộp số 8 cấp tự động. Sức mạnh này giúp cho Corvette Stingray 2015 có khả năng bứt phá, tăng tốc từ 0 đến 97 km/h chỉ trong khoảng 3,7 giây.

Mitsubishi Triton 2019

Việc Corvette Stingray 2015 không được chấp nhận tại Hàn Quốc không gây quá nhiều tổn hại cho GM vì dù sao đây cũng không phải là thị trường quan trọng của dòng xe thể thao Mỹ. Tuy vậy, trong điều kiện các nước ngày càng thiết chặt hơn các quy định về tiếng ồn, lượng khí thải, lượng tiêu thu nhiên liệu… thì rõ ràng GM cần xem xét để cải thiện những nhược điểm của mình để có thể chiếm lĩnh nhiều thị trường lâu dài.