Mitsubishi – Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk khoe dáng cùng dàn SUV

Outlander 2019

Siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk được vận chuyển từ Tp.HCM ra Hà Nội để cùng chủ nhân đến xem buổi tụ tập 5 chiếc SUV “khủng” hơn 76 tỷ đồng tại Hà Nội. Sau đó, “siêu ngựa” này được chủ bán lại cho một người chuyên nhập khẩu xe sang ở Việt Nam.
Trong buổi tụ tập của 5 chiếc SUV hàng “khủng” bao gồm Mercedes-AMG G63 Edition 1, Bentley Bentayga, Lamborghini Urus, Audi Q8 hay Range Rover Autobiography LWB 2018 tại Hà Nội với tổng trị giá hơn 76 tỷ đồng, giới chơi xe còn bắt gặp sự xuất hiện của siêu phẩm Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

 

Trước đó, để kịp có mặt trong sự kiện độc đáo tại Hà Nội, chủ nhân của chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk đã cho “siêu ngựa” này lên xe chuyên dụng nhằm kịp vận chuyển ra Thủ Đô. Khi có mặt tại buổi tụ tập của 5 chiếc SUV, chủ nhân của chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk đã bán lại “siêu ngựa” này cho một người chuyên nhập khẩu xe sang ở Việt Nam.

Xpander 2019

Như vậy, sau hơn 5 lần đổi chủ tại Việt Nam, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk đã quay trở lại mảnh đất Hà Nội để định cư. Chiếc Ferrari 458 Italia này ban đầu được đưa về nước theo đơn đặt hàng của một nữ doanh nhân bất động sản sinh sống tại Hà thành. Xe được nhập khẩu từ thị trường Dubai và có mặt tại dải đất hình chữ S trong năm 2011.

Ngay khi có mặt ở Hà Nội, siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk đã được chủ nhân bán lại cho một người chuyên nhập khẩu xe sang ở Việt Nam

Ngay khi có mặt ở Hà Nội, siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk đã được chủ nhân bán lại cho một người chuyên nhập khẩu xe sang ở Việt Nam. Ảnh: Đức Tom

Ngoại hình xe cũng được dán đề-can theo phong cách ngựa vằn

 

Pajero Sport 2019

Sau vài năm sử dụng, nữ doanh nhân này bán siêu xe Ferrari 458 Italia vào trong Nam và được 1 nữ doanh nhân khác tại Sài thành mua lại. Sau đó, trải qua thêm 2 đời chủ, chiếc Ferrari 458 Italia mới được một người yêu xe Tiền Giang cho thực hiện gói độ Liberty Walk vào cuối tháng 6 năm 2017.

Đến tháng 2 đầu năm nay, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk được một biker đến từ Bến Tre mua lại và đến nay, “siêu ngựa” lại tiếp tục “làm dâu” cho một người chuyên nhập khẩu xe sang ở Việt Nam. Ferrari 458 Italia cũng chính là chiếc siêu xe mở đầu cho phong trào độ Liberty Walk tại Việt Nam.

 

Ngoài Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk, tại thị trường Việt Nam còn có 3 chiếc siêu xe khác mang gói độ kỳ công của hãng độ Nhật Bản là Ferrari 488 GTB, McLaren 650S Spider của Dương “Kon” và 1 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 của người yêu xe Vũng Tàu.

Bản độ Liberty Walk đến từ Nhật Bản giúp cho ngoại hình chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia này “lột xác” khi các vòm bánh xe được cắt bỏ và mở rộng ra dữ dằn. Cánh lướt gió phía trước, bên hông và đuôi xe hoàn toàn bằng sợi carbon đầy hầm hố. Cuối cùng là các trang bị khác như bộ mâm Forgiato đi kèm lốp Firelli, phuộc hơi nâng hạ gầm của Air Fex, ống xả FI.