Mercedes V250 tiếp thị và bán hàng toàn cầu,

Thách thức lớn tiếp theo là thời gian; làm thế nào để bạn khởi động cùng một chiếc xe cùng một lúc tại ba địa điểm khác nhau với ba múi giờ khác nhau? Nguồn của chúng tôi gợi ý rằng mặc dù hai địa điểm có thể đồng bộ hóa thời gian tiết lộ, một địa điểm sẽ phải tổ chức sự kiện vài giờ sau cuộc trình diễn tại Nhật Bản. Vì vậy, nếu Nhật Bản kéo vỏ bọc MX-5 mới của mình vào một sự kiện buổi tối, thì trang web khởi động của Barcelona có thể tiết lộ chiếc xe của họ vào buổi sáng cùng ngày. Mercedes V250
Nhưng một lần nữa, một nguồn cho thấy rằng Mazda USA có thể đồng bộ hoá sự kiện với hai chiếc kia và biến nó thành một vụ “sau nửa đêm”. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến một số báo chí thú vị.
Kỹ sư trưởng của chiếc coupe, Nobuhiro Yamamoto, đã gợi ý rằng chiếc xe này cũng sẽ là cơ sở cho chiếc xe thể thao Fiat sắp tới – sẽ trở lại với những điều cơ bản, trở lại nơi nó bắt đầu vào năm 1989 (giống như mô hình NA). Nó sẽ hơi nhỏ, nhẹ hơn, tự hào về chất lượng và mức độ an toàn cao hơn và xử lý tốt hơn bất kỳ mẫu MX-5 nào trước đây. Một người trong cuộc nói rằng hai cánh cửa mới này sẽ nâng cấp lên 950kgs và sẽ được trang bị hệ thống truyền động SKYACTIV hút nhiên liệu 1,5 lít hứa hẹn thời gian chạy được cải thiện, lượng khí thải sạch hơn và đủ sức để đáp ứng những người hâm mộ hardcore nhất. Mang theo vào ngày 4 tháng 9.

“Bây giờ nó là một điểm khởi đầu – và tôi nghĩ sẽ có những điều tuyệt vời để thoát khỏi nó.
“Nhưng tôi chắc chắn có thể nói từng biến thể đơn lẻ? Tôi không biết tại thời điểm này. ”
Và vì lý do đó, Winkler đã không nói liệu bộ phận Hoạt động đặc biệt có tham gia vào một cái gì đó xa xôi như ngày hôm nay như một người bảo vệ Baja đã sẵn sàng, nhưng thừa nhận rằng “trí tưởng tượng có thể đi hoang dã với loại thứ đó. ”

Xe Toyota Bắc Ninh
Chưa đầy hai tuần sau khi đội Red Bull Racing chính Christian Horner công khai thổi đơn vị điện của Renault như không thể chấp nhận trong thời đại mới của F1, chủ tịch và giám đốc điều hành của Renault Sport F1, Jean-Michel Jalinier (hình), đã biến mất.

Renault cho biết Jalinier đã “quyết định thực hiện quyền nghỉ hưu vì những lý do cá nhân”.

Vai trò của ông đã bị chia rẽ, với việc quản lý hàng ngày – vai trò của giám đốc điều hành – trong tay của Cyril Abiteboul, người đã trở lại từ đội khách hàng Caterham của Renault, đã được bán cho ông Tony Fernandes, một tập đoàn Thụy Sĩ và Trung Các nhà đầu tư miền Đông.

Jereme Stoll, một giám đốc lâu năm của Renault, người gần đây đã từng là giám đốc điều hành chính của công ty, đồng thời là giám đốc tiếp thị và bán hàng toàn cầu, sẽ đảm nhận chức vụ F1 của nhà sản xuất Pháp, với Abiteboul có trách nhiệm với ông.

Renault đã đua Red Bull Racing đến danh hiệu F1 thế giới trong 4 năm qua, mặc dù Jalinier chỉ chịu trách nhiệm về các hoạt động thể thao từ năm 2012. Mercedes v220

Mùa giải này, Mercedes đã giành được 7 trong số 8 GPs, với Daniel Ricciardo phá vỡ sự thống trị đó một thời gian ngắn cho Red Bull ở Canada 4 tuần trước.