Mercedes V250 2018 đầy thử thách kỹ thuật

Gordon cũng chạy một cuộc chạy đua hai chiều và cũng vậy là người chiến thắng giải Edwards.

Gordon, người 42 tuổi, cho biết: “Tôi ước tôi đã có bốn hoặc năm vòng đua cuối cùng để thực hiện lại một lần nữa.

“Đội đang cho tôi những chiếc xe tuyệt nhất mà tôi từng có. Tôi rất tự tin về những gì tôi đang có được sau bánh xe của. ”

Không ai dự đoán Earnhardt sẽ hoàn thành trong top ba – ngay cả Earnhardt.

Mercedes V250 2018

“Ngoài việc không giữ được chiếc cúp, điều này cũng giống như chiến thắng của chúng tôi”, anh nói, vẫn không tin vào kết quả là may mắn hơn các kỹ năng lái xe xung quanh mạch Sonoma đầy thử thách kỹ thuật.

NASCAR rất ý thức được rằng hai trong số các cuộc đua phổ biến nhất trên lịch là hai tuyến đường ở Sonoma và Watkins Glen.

Rất có thể tin đồn là đúng: NASCAR sẽ bổ sung đường đua thứ ba cho loạt Sprint Cup – có thể là Road Atlanta, Mid-Ohio hoặc Road America.

Ambrose đã giành chiến thắng hai lần tại Watkins Glen vì vậy nó là đúng để mong đợi những điều tuyệt vời từ anh ta ở đó, nhưng đà dường nh

“Chúng tôi dự đoán mối quan hệ của chúng tôi với Holden sẽ tiếp tục,” ông nói. “Bằng cách nào thì nó có thể sẽ khác với những gì hiện tại vì bản chất của sự thay đổi trong ngành công nghiệp mà chúng ta đang có.Xe Toyota Bắc Ninh

“Nhưng chúng ta biết chúng ta có thể tăng thêm giá trị cho Holden và đó là điều mà chúng ta muốn tập trung vào.”

Điều đó có nghĩa là HSV sẽ thay đổi nhập khẩu hơn là các loại xe được xây dựng tại địa phương của Clayton HQ, trừ khi nó chọn để thiết lập các cơ sở tại các nguồn sản xuất ngoài khơi.

Chẳng hạn như chiếc Chevrolet SS thay thế cho chiếc Chevrolet SS dựa trên chiếc Commodore dự kiến ​​sẽ được sản xuất tại Mỹ và xuất khẩu trở lại Úc. Điều đó mở ra khả năng Walkinshaw tạo ra một đội Chevrolet Special Vehicles , như đã báo cáo trước đó bởi motoring.com.au.