Mercedes GLS 350 2018 chiến dịch tiếp thị mới

Jeep đã đưa ra một chiến dịch tiếp thị mới để quảng cáo chiếc Cherokee mới của mình , được bán tại Úc trong tháng này với giá từ 33.500 USD cộng với chi phí trên đường. Mercedes GLS 350 2018

Trong những tuyên bố thương hiệu Mỹ SUV là một thế giới-đầu tiên, ‘nhất thế giới Đại lý từ xa’ chiến dịch được cung cấp 10 chiến thắng may mắn một thương hiệu mới Cherokee Longitude 4 × 4 ô tô với giá chỉ $ 10,000 ổ đĩa đi, đó là ít hơn ít nhất $ 29.000 giá bán lẻ.

 

Chủ tịch Chrysler Australia Veronica Johns cho biết: “Đại lý xa nhất trên thế giới mang đến cho Jeep ‘Do not Hold Back’ thái độ với cuộc sống độc đáo”. “Chúng tôi tin rằng đây là lần đầu tiên trên thế giới và một chiến dịch mà Jeep có thể thu hút.”

Chiến dịch tìm kiếm các nhà thám hiểm thông qua TV, trực tuyến hoặc một ứng dụng Jeep mới, nơi chính xác vị trí và chi tiết của đại lý sẽ được tiết lộ.

“Chiếc Jeep Cherokee hoàn toàn mới ở nhà trong thành phố, nhưng khác với một số đối thủ của nó, nó giống như ở nhà ở đâu đó xa – đó là nơi chúng tôi đang mở đại lý bán hàng trong một ngày”, Ashlin Moore, Quản lý Cấp cao Quảng cáo tại Fiat Chrysler Úc.

Tuy nhiên, không có gì đáng ngạc nhiên, có một số sản lượng đánh bắt.

Mercedes GLS 400 2018

Để mua một trong 10 Chiều dài Cherokee chỉ với giá $ 10K, người đăng ký phải tải xuống và đăng ký chi tiết của họ trong Jeep App từ App Store hoặc Google Play trước 8:00 AM AEST vào ngày 10 tháng 7.

Khi việc đếm ngược trong Jeep App bằng không, vị trí của Đại lý Từ xa, cũng như khoảng cách của nó đối với bạn và số điện thoại sẽ được tiết lộ.

10 khách hàng đầu tiên gọi The Remote Dealership, cam kết mua và có thể đến nơi vào thứ 7, ngày 26 tháng 7 sẽ có cơ hội mua chiếc Jeep mới với giá 10K.

Người gọi thành công sẽ được chuyển đến đại lý Jeep gần nhất để mua trước xe của họ trước khi thu mua tại đại lý xa xỉ không tiết lộ.

Mercedes GLS 500 2018

Thanh toán $ 10K cần được sắp xếp tại đại lý Jeep tại địa phương của bạn trước 5 giờ 00 phút AEST vào ngày 11 tháng 7.