Mercedes GLC 250 các nhà tài trợ hiện tại

Cuộc tấn công Siêu xe siêu tốc V8 của hãng Nissan dựa trên Altima không có nguy cơ bị kéo hỗ trợ nhà máy, bất chấp những nỗi sợ hãi được công khai bởi đồng chủ sở hữu Todd Kelly. Mercedes GLC 250

Kelly được trích dẫn trong một báo cáo của News Limited rằng thiếu kết quả của chiếc xe bốn chiếc có thể gây nguy hiểm cho mối quan hệ của họ với các nhà tài trợ hiện tại, bao gồm Jack Daniel’s và Norton cũng như Nissan Australia.
Ông đổ lỗi cho hiệu suất động cơ cho các vấn đề của đội và thừa nhận họ vẫn còn cách nào đó từ độ phân giải.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Nissan Australia, Richard Emery, đã bác bỏ bất kỳ đề xuất nào về việc công ty này không hài lòng với những nỗ lực của Nissan Motorsport, mặc dù đây là nhà sản xuất duy nhất không giành được chức vô địch trong năm 2014.

Emery nói với motoring.com.au rằng: “Tôi không hề buồn hoặc chán nản hoặc đặt câu hỏi về chương trình.

“Tôi không cần phải giành chiến thắng cho chúng tôi để được tham gia vào xe máy. Nếu bạn có thái độ đó thì bạn đang ở trong môn thể thao sai Mercedes E250

“Đối với chúng tôi, động cơ mô tô là một phần của Nissan và chúng tôi muốn trở thành một phần của nó. Liệu chúng ta có muốn giành chiến thắng trong một số cuộc đua? Tất nhiên, điều đó đi mà không nói. Chúng tôi muốn cạnh tranh với mỗi cuộc đua và điều đó có lẽ quan trọng hơn và chúng tôi vẫn chưa có cơ hội đó. ”

Bốn chiếc Altimas, do Todd và anh trai Rick, Michael Caruso và James Moffat lái, được trang bị động cơ DOHC V8 Nissan VK56DE 5.0 lít, được phát triển chủ yếu ở Ôxtrâylia bởi hoạt động đua xe của Kelly, được đổi tên thành Nissan Motorsport vào năm 2013.

Công suất tối đa, tốc độ động cơ và mức tiêu hao nhiên liệu đều là vấn đề.

Không ai trong số bốn tay đua này nằm trong top 10 của giải vô địch và cũng không có cơ hội giành được một suất trong bục năm 2014. Caruso, người thứ 12 trên bảng xếp hạng, đã có cơ hội để hoàn thành vị trí thứ hai trong cuộc đua 200 km tại sự kiện cuối cùng ở Townsville nhưng đã hết nhiên liệu. Mercedes E200

Nhóm nghiên cứu không mong đợi tình hình sẽ cải thiện trong vòng đấu cuối tuần tiếp theo tại Đường đua Queensland. Tốc độ đường thẳng của Altima bị ảnh hưởng khi góc chạy chậm đến đường thẳng và có vài lần xảy ra điều này xảy ra ở mạch 3,12km.