Mercedes GLA 250 2018 một thách thức với xe

Chỉ có 10 người bảo vệ Cherokee qua điện thoại và thanh toán hoàn tất sẽ có thể thu thập xe của họ tại đại lý từ xa vào ngày 26 tháng 7.

Mercedes GLA 250 2018

Nếu người đăng ký thành công mua hàng không đến vào ngày 26 tháng 7, họ sẽ được hoàn lại 10.000 đô la chi phí trên đường ít hơn 1000 đô la và mất quyền mua một trong những chiếc Cherokees.

Jeep cho biết: “Trong khi cuộc hành trình có thể là một thách thức đối với người may mắn 10, thì chiếc xe sẽ là một niềm vui trong chiếc Cherokee mới mẻ.

Chỉ với 30 vòng đua để đi Ambrose đi vào dẫn đầu, và chiến lược của ông bắt đầu có ý nghĩa hoàn hảo. Một bộ cao su khá tươi có thể, nếu lái xe nhẹ nhàng, đưa anh ta khoảng cách còn lại.

Đã bị xóa, cờ màu vàng bây giờ đang vỗ nhẹ trong làn gió California nóng. Tất cả trông rất đẹp, ngoại trừ Edwards, Jimmy Johnson và McMurray đang làm gương cho Ambrose.

Với 25 trái, anh được Edward và McMurray khởi động lại. Cả hai đều đang đặt khoảng cách về Ambrose, mà Ford đang được vuốt ve từ phía sau bởi Gordon của Chevrolet SS.

Gordon đã luôn luôn rất giỏi ở Sonoma, một cuộc đua ông đã giành được năm lần và đứng thứ hai trong năm ngoái. Một màu vàng khác cho phép Gordon đóng khoảng cách phía sau Ambrose.

Mercedes CLA 250 2018

Đèn sáng chuyển sang màu xanh lá cây với 16 chiếc đi và lần này Ambrose đã đẩy ống xả của McMurray vào khởi động lại. Với 13 Gordon còn lại được giấu bên trong Ambrose nhưng không phải không có trao đổi màu sắc tài trợ.

Với 10 người đi, Edwards trông thoải mái và thoải mái khi dẫn đầu, lướt nhanh hơn McMurray nhanh gấp 10 lần. Ambrose đang mất dần, giảm một giây cho mỗi vòng và cuối cùng mất vị trí thứ tư để Earnhardt Jr. Gordon đã qua McMurray và cuộc đua bây giờ trung tâm trên Gordon chạy Edwards.

Ambrose tiếp tục giảm dần về cùng một tỷ lệ mà Gordon đang dành thời gian từ lãnh đạo Edwards. Gordon, mặc dù, với năm vòng để đi, gây ra một sai lầm đơn giản mà các chi phí 0,3 của ông một giây. Anh ta hồi phục gần 0.8 trong một giây với một vòng để đi. Ở rô, đó là Edwards khoảng 0,59 trên Gordon.

Ambrose chiến đấu để giữ cho một kết thúc top 10, lấy các rô ở thứ tám.

Mercedes v220 2018

“Tôi sẽ có một kết thúc top 10 bất cứ lúc nào nhưng đó không phải là nơi chúng tôi muốn để kết thúc,” ông nói.

Và khi nào nhóm đã quyết định chiến lược hai bước? “Chúng tôi đã quyết định dừng lại hai lần sau khi đủ điều kiện vào ass của chúng tôi.”