Mercedes C300 giác mạnh mẽ cho tương lai

Ford Australia hôm nay đã thông báo rằng chiếc Falcon tiếp theo và cuối cùng – sản xuất tại địa phương của họ sẽ được biết đến dưới nhãn mác ‘FG X’. Mercedes C300

Đội tiếp thị địa phương của Ford cho biết chiếc serie này đã vinh danh “di sản mạnh mẽ của bảng hiệu Falcon”, với phần ‘FG’ của mã hóa liên quan đến dòng FG hiện tại (dựa trên mô hình mới), trong khi Phần hậu tố ‘X’ biểu dương cho bốn thế hệ mô hình Falcon được xây dựng ở đây giữa những năm 1960 và 1990.
Việc mã hoá được quyết định sau khi Ford Australia cho biết là “phản hồi đáng kể từ những người đam mê chính cũng như các đội tiếp thị và phát triển sản phẩm cao cấp”.

Ông Bob Graziano, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Ford Australia cho biết: “Là một trong những nhãn hiệu hàng đầu được công nhận trên toàn nước Mỹ, Ford muốn đảm bảo việc tổ chức lễ kỷ niệm Falcon xứng đáng với tên FG X”.

“Khách hàng Falcon của chúng tôi biết câu chuyện của chúng tôi, vì vậy chúng tôi thừa nhận cho họ, những người đam mê và tất cả người dân Úc rằng họ là một phần quan trọng trong nền văn hoá Úc. FG X thực hiện điều này và sẽ được công nhận là một trong những Falcons hay nhất từ ​​trước tới nay.

“Người hâm mộ Falcon đã nhanh chóng xác nhận phong cách của chiếc Falcon 2014 và tiến lên phía trước, nó cung cấp một liên kết thị giác mạnh mẽ cho tương lai của chúng tôi, bao gồm những chiếc xe như Focus, Mustang hoàn toàn mới và Mondeo mới, cũng như của Úc thiết kế và thiết kế Everest SUV “, ông kết luận. Mercedes C250

Giống như dòng Falcon hiện tại của FG, phiên bản FG X đã được sửa đổi sẽ có động cơ bốn, sáu và tám xi lanh (loại XR8 sinh ra lần nữa, thay vì các mô hình FPV), cũng như EcoLPi (LPG) và turbocharged inline sixes.

Mẫu thiết kế toàn cầu DNA đặc trưng trên chiếc Falcon hoàn toàn mới này nhìn thấy lưới tản nhiệt chữ ký mới của Ford, thiết bị chiếu sáng đuôi đèn LED và các đèn đuôi LED trơn nhẵn xung quanh đèn LED làm nổi bật những gì nhà sản xuất cho biết là “cao cấp về thiết kế tinh tế sẽ xuất hiện trên Falcon phạm vi”.

Trong khi đó, chiếc Territory SUV được làm mới lại sẽ được đặt tên là SZ II, theo sau từ tên gọi SZ-series hiện tại của nó. Mẫu xe này sẽ được cải tiến trong phiên bản cuối cùng và sẽ giữ được các phiên bản TX, TS và Titanium hiện tại – mỗi phiên bản đều có động cơ xăng 4.0 lít hoặc động cơ diesel 2,7 lít.

“Lãnh thổ Ford thiết lập một tiêu chuẩn cho SUV thân thiện với gia đình và Lãnh thổ tươi mới sẽ thực hiện điều này,” Graziano nói. Mercedes C200

Kể từ năm 1960, Ford Australia đã bán được hơn 3,5 triệu Falcons và (kể từ năm 2004) 155,000 mô hình lãnh thổ.