Mẫu sedan nguyên bản của Toyota Altis 2018 được bán ở Úc

Toyota Altis 2018 Thương hiệu phụ Genesis của Hyundai sẽ được tung ra vào năm tới khi công ty này tung ra chiếc sedan cỡ trung cỡ nhỏ G70 ở Úc, xem dưới đây là khái niệm Genesis New York.

Nếu hoạt động của Hyundai địa phương mong muốn G70 sẽ được cung cấp cho Aussies được cung cấp bởi một động cơ turbo xăng dầu 3.3 lít 270 kW / 510Nm V6. Thậm chí tốt hơn, có một hiệu suất cao Genesis G70 N trên đường để đối thủ BMW M3 và Mercedes-AMG C 63.
Tuy nhiên, thời điểm chính xác cho việc ra mắt G70 năm sau tại Úc vẫn chưa được xác nhận, tuy nhiên Giám đốc Quan hệ công chúng của Hyundai Australia, Guido Schenken, khẳng định rằng chiếc xe sẽ được trang bị động cơ bên phải và “động cơ V6 3,2 lít là động cơ chúng tôi đang đẩy cho “.

Gần với kích thước như BMW 3 Series và C-Class của Mercedes-Benz, nhưng dự kiến ​​sẽ có giá thấp hơn đáng kể – có thể dưới 50.000 USD – chiếc G70 mới sẽ dựa trên nền tảng bánh lái phía sau với hộp số tự động 8 cấp.

Chiếc concept được trang bị động cơ xăng 2.0 lít trị giá 180kW, có thể là động cơ nhập cảnh.

Tại buổi chiếu ra mắt toàn cầu của khái niệm Genesis New York tại triển lãm ô tô New York năm 2016, Schenken nói với motoring.com.au “Genesis mới của G70 đang đến Úc vào năm 2017 và chúng tôi coi nó là đối thủ của một chiếc BMW 4 Series hay Audi A5. ”

Điều đó cho thấy Hyundai sẽ đặt chiếc G70 như một chiếc coupe 4 cửa sang trọng bậc 4 như 3 Series dựa trên 3 Series Gran Coupe của BMW và A4 A5 Sportback của Audi mặc dù một chiếc coupe hai cửa và một chiếc SUV năm cửa cũng đang được phát triển từ cùng một nền tảng.

“Chúng tôi không đưa ra chi tiết về những gì sản phẩm G70 cuối cùng sẽ được ở giai đoạn này, khác với khái niệm này có thể khá gần với kích thước và tỷ lệ với những gì Genesis G70 sẽ kết thúc được.”
Bộ phận sản xuất N của hãng sản xuất ô tô Hàn Quốc đã và đang chuẩn bị cho chiếc xe uy tín hạng trung này, nhưng kết quả của sự hợp nhất này không thể đạt được trong vài năm nữa.

Người phát ngôn của Hyundai Australia cho biết: “Như chúng ta đã biết, có một chiếc G70 N đang được phát triển”, nhưng chúng tôi không biết nó sẽ là sedan hoặc coupe hay cả hai. ”

Không rõ liệu G70 N sẽ được trang bị động cơ V8 hay không, nhưng Schenken cho biết một phiên bản cải tiến của động cơ V6 đôi sẽ tốt hơn. Toyota Hiace 2018

“Chúng tôi rất phấn khích với triển vọng của chiếc xe này, đặc biệt với tiềm năng phát triển động cơ giống như động cơ turbo 3.3 lít, khi đội N làm việc kỳ diệu với chiếc xe đó.”

Genesis khẳng định nó có thể là một đối thủ hoàn toàn đối xứng với các thương hiệu hạng sang của châu Âu như BMW, Audi, Mercedes-Benz, Lexus và Infiniti của Nhật Bản, và Concept Genesis New York có một nội thất đậm nét để chứng minh điều đó.

Da lộn với da nâu và da lộn, người lái xe được chào đón với màn hình ‘nổi’ cong lớn 21 inch kết hợp các thiết bị và tính giải trí và tính năng cảm ứng điện thoại thông minh. Những điểm nổi bật bằng đồng, thép không gỉ và nhôm cũng có bằng chứng bên trong buồng lái.

 

Ở Ôxtrâylia, Genesis sedan được bán thông qua các đại lý của Hyundai nhưng điều này sẽ phải thay đổi nếu thương hiệu được người mua xe sang trọng coi trọng.

Thật vậy, khi chiếc G70 đổ bộ vào Úc, chiếc xe có thể được bán thông qua các đại lý của hãng Genesis.

Schenken cho biết: “Khi chúng tôi tách rời thương hiệu Genesis từ Hyundai, chúng tôi sẽ xem xét việc tối ưu hoá cách chúng tôi bán Genesis và chúng tôi có thể sẽ giảm khoảng 50 đại lý của Genesis từ Úc.

Ý tưởng này sẽ mang lại “một trải nghiệm khách hàng chuyên nghiệp hơn” và giám đốc điều hành Hyundai Australia nhận xét rằng “chúng tôi không biết liệu họ có phải là những showroom hoàn toàn độc lập hay nằm trong các đại lý Hyundai hiện có”.

Genesis đã  trong hơn một năm qua và sẽ được trang bị cho cuộc đời giữa năm 2017, và sẽ được đổi tên thành Genesis G80.

Người ta hy vọng G70 sẽ tiếp tục vào năm 2017 như chiếc Genesis thứ hai được chào bán ở Úc nhưng không có kế hoạch đưa ra chiếc G90 có kích cỡ bằng xe limo tại đây, bởi vì nó được chế tạo như một chiếc xe tay trái chỉ có phương tiện hiện tại.

Doanh số của dòng xe Genesis ở Úc chỉ đạt 540 chiếc trong năm 2015, nhưng như một đối thủ trực tiếp của các siêu xe bán chạy hàng đầu của Đức, G70 mới vào năm tới sẽ tạo cho thương hiệu một sự tăng doanh số cần thiết.

Schenken cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng một chiếc sedan cỡ nhỏ có tiềm năng lớn trong thị trường Úc. “Một chiếc xe hạng sang nhỏ lái sau với động cơ V6 đôi mạnh mẽ có thể làm được điều kỳ diệu trong việc thu hút người mua mới đến với thương hiệu”. Toyota Hilux 2018