Mahindra tiết lộ Bolero Stinger

Mahindra & Mahindra đã tiết lộ chiếc Bolero Stinger mới của họ, chiếc đầu tiên được giao cho tay batsman mở của đội cricket Ấn Độ, Gautam Gambhir (ảnh, phải). Được trang bị động cơ CRD 96 mã lực, Stinger về cơ bản là phiên bản tùy chỉnh của chiếc SUV Bolero. Chiếc xe có sẵn với công việc sơn tùy chỉnh, bánh xe hợp kim, muỗng theo kiểu & bezels và bảo vệ tùy chỉnh được xây dựng và lồng cuộn phía sau.

Một loạt các tính năng bổ sung như máy nghe nhạc MP3, ghế bọc da và máy ảnh ngược lại có sẵn để tăng sức hấp dẫn của phong cách sống ngoài đường này.

Chiến tranh lão hóa của Mahindra tiếp tục cho thấy dấu hiệu của cuộc sống ở thị trường Ấn Độ mặc dù có sự hiện diện của người anh em họ cao cấp hơn của nó, Scorpio. Chiếc xe vẫn nằm trong top 10 chiếc xe bán chạy nhất ở Ấn Độ.

Skoda đã mở rộng phạm vi tuyệt vời với hai động cơ mới, một động cơ diesel 2.0 lít TDi và xăng V6 3.6 lít. 

Động cơ diesel Pumpe-Düse 2.0 lít bơm ra 140 mã lực và đi kèm với hộp số DSG sáu tốc độ. DSG bảy tốc độ nhìn thấy trên đơn vị 1.8TSI không có khả năng xử lý mô-men xoắn 32kgm từ bộ phận động cơ diesel.  

Skoda cũng đã công bố một phiên bản hiệu suất của Superb – một V6 3.6 lít với ổ đĩa bốn bánh! Sử dụng công nghệ FSI của VW, động cơ V6 hút khí tự nhiên này tạo ra 260bhp và có thể đưa chiếc Superb đến tốc độ tối đa 250kph. Để giúp giảm điện năng một cách sạch sẽ, nó được chuyển đến tất cả bốn bánh xe bằng cách sử dụng một ly hợp Haldex ở trung tâm. [BODYAD]

Động cơ diesel 2.0 lít Superb được bán với giá Rs 22 vạn (phòng trưng bày cũ, Delhi). Điều đó đặt động cơ diesel với mức phí bảo hiểm cao hơn 1.8 TSI bằng hơn 2 Rs lakh! V6 có giá 25,3 Rs lakh, phòng trưng bày cũ,Delhi. 

Năm tới, Superb cũng sẽ nhận được một động cơ diesel common-rail.   Em trai của Superb, Laura, cũng sẽ sớm có được những động cơ mạnh mẽ hơn.   Chúng sẽ bao gồm xăng 1.8TSI hiện đang làm nhiệm vụ trong Superb, và 2.0 lít TDi với 140bhp. Laura với những động cơ mới sẽ được bán vào tháng tới. Mong đợi để trả tiền bảo hiểm cho các động cơ mạnh mẽ hơn và nâng mặt.