Lexus RX350 RX200t RC200t khi tôi đã mang đến xuống

Lexus RX350 Gặp gỡ Scrambles sẽ cùng với chủ nhân John Skinner tham gia một cuộc hành trình xuyên lục địa “tám-tám” trên toàn nước Úc từ tháng tới (AUGUST) đi trên chiếc Triumph Scrambler. Scrambles gần đây đã thay Scarlet, người bạn đời tốt nhất của Skinner trong 10 năm qua khi đã già. Skinner nói: “Nó đã xé tôi xuống từng mảnh.

Người đàn bà 60 tuổi tự xưng mình là Scrambles  Triumph màu đen mờ của mình ngay. “Cô ấy đang cưỡi trong một chiếc túi vai và ngay , cô ấy nhảy vào,” anh ta nói.

Scarlet đã từng ngồi trên xe tăng, nhưng thực tế hiện nay đã bị cấm ở tất cả các tiểu bang.

“Tôi muốn xem số liệu thống kê về tai nạn do con chó gây ra trên xe tăng. Gần như là chống lại Úc để cấm nó, “ông nói.

Red Dog được đặt ở Outback vào những năm 70 khi vẫn còn hợp pháp cho một con chó để đi xe đạp trên một chiếc xe tăng của thùng nhiên liệu.

Trong bộ phim, con khủng long Victoria Koko đóng vai trò như một người đi lang thang vùng cao, đi xe đạp leo núi. Nhà sản xuất Nelson Woss nói Koko không hề rơi vào cảnh làm phim.

“Luke Hura đã huấn luyện Koko đi xe máy giống như những con chó làm ở các nông trại trên khắp nước Úc”, Woss nói.

“Anh ấy không bao giờ ngã một lần. Chúng tôi đã chăm sóc anh ấy rất cẩn thận. “

“Nhưng một điều nguy hiểm là anh ta đã được huấn luyện rằng khi một chiếc xe hơi hoặc xe buýt dừng lại và mở cửa, anh ta sẽ nhảy vào vì vậy chúng tôi phải cẩn thận vì anh ta đã không biến mất”

Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của một chú chó nổi tiếng đang đứng giữa đường và dừng xe ô tô đi xe.

“Anh ấy thậm chí còn có thể xác định tiếng ồn của xe ô tô”, anh nói. “Khi nghe một người mà anh ta biết là người bạn đời của anh ta, anh ta sẽ đứng lên giữa đường.

Woss nói bộ phim là “tất cả về lái xe và di chuyển”.

“Có một cái gì đó rất biểu tượng về lái xe ở Úc với con chó của bạn”, ông nói.

Bốn chiếc xe anh hùng của bộ phim là VE Valiant 1968, 1969 XW Ford Falcon ute, một chiếc xe máy Honda CB750 năm 1974 và một chiếc xe buýt ’70s.

“Nó là rất quan trọng để có được những chiếc xe đúng và xác thực”, ông nói. “Bộ phim được đặt vào những năm 70 nhưng chúng tôi cũng đã có Valiant này từ cuối những năm 60 nhưng nó đã bị đánh bại khá nhiều. Lexus RX200t

“Chúng tôi biết mọi người sẽ chỉ ra điều đó nếu chúng tôi hiểu lầm.”hris Williams, 59 tuổi, đã xây dựng một bản sao của Commodore VK rằng Brock đã lái xe đến Bathurst vinh quang vào năm 1984 với Larry Perkins, mặc dù Williams đã không ở trong nước vào thời điểm đó.

Williams, vẫn còn sống ở Anh vào những năm 1980. Ông đã di cư đến Úc khoảng 20 năm trước, nhưng đã dành những ngày đầu tiên làm nhà chế tạo cho đội F1 Arrows với Frank Wiliams và sau đó là JW Automotive của Le Mans, làm việc trên Ford GT40s và Porsche 917s.

Khi đến Úc, anh đã bị bắt bởi huyền thoại Brock vào những năm 80 của anh và những chiếc xe cơ bắp của nhóm C8.

“Tôi chưa bao giờ nhìn thấy Peter Brock chủng tộc, nhưng tôi đã nhìn thấy các đoạn video và hình ảnh,” ông nói.

Williams nói: “Nó (VK Commodore) là chiếc xe đẹp nhất và là chiếc xe đáng nhớ nhất vì nó là sự khởi đầu của các kế hoạch màu sắc hiện đại và sự kết thúc của kỷ nguyên của chiếc thuyền lớn (nhóm C).

Williams đã mua chiếc xe với giá 6.000 USD vào năm 2007 khi đó là chiếc xe màu đen. Từ đó ông đã dành khoảng 50.000 đô để biến nó thành một bản sao mà ông đua, biểu diễn và thuê cho các sự kiện quảng cáo.

Williams cho biết ông đã có ba phiếu mua hàng hơn 100.000 đô la cho chiếc xe, cộng thêm một người mua muốn ông làm một chiếc. Tuy nhiên, nó chỉ được bảo hiểm 50.000 đô la vì có nguy cơ đua xe cao.

“Mọi thứ đều có giá cả, nhưng nó không phải để bán thực sự. Tôi muốn sử dụng nó trong vài năm đầu”, ông nói.

“Tôi cũng đã đưa ra trong 1600 giờ làm cho nó đến mức này.”

Williams đã đua trong năm năm và giành được vài danh hiệu. Ông đã chuyển đổi VK từ màu đen sang HDT lề trong 18 tháng qua bởi nhu cầu phổ biến.

“Mọi người muốn xem xe đua trên đường đua,” ông nói. “Đua là cách tốt nhất để tiêu tiền của tôi.”

“Nó giống như bạn có vẻ khá nhạy cảm cho đến khi bạn có được mũ bảo hiểm của bạn và nhận được trên dòng bắt đầu, sau đó bạn chỉ nhìn thấy màu đỏ.”

Ngẫu nhiên, chiếc mũ bảo hiểm bằng vàng của ông được trang trí với những chữ ký của các nghệ sĩ đua xe như Dick và Steven Johnson, Harry Firth, Mark Skaife, Kevin Bartlett, Greg Murphy và Jim Richards, nhưng không phải Peter Brock.ản sao da cam fluro của ông có tất cả biển quảng cáo gốc, bao gồm cả quảng cáo thuốc lá mà Williams tin rằng sẽ không phải là một vấn đề, ngay cả trên các bài hát của Victoria, bởi vì nó là một chiếc xe lịch sử bản sao. Thay đổi động cơ 308 V8 rất ít: cam nóng, bộ lọc không khí K & N, đầu dây dẫn cao áp và ống dẫn bằng thép không rỉ bằng tay và ống xả bên cạnh rung chuyển với những bộ nhớ của nhóm C. Lexus RC200t

In fact, all https://pro-academic-writers.com triggers run in a sort of batch context.