Lexus NX200t LS 460 LX570 ghế phía sau gấp lại phẳng

Lexus NX200t Không giống như chiếc xe toa xe i30 được thay thế, có chiều dài cơ sở dài hơn hatchback, Tourer mới sẽ chia sẻ độ dài cơ sở 2650mm của i30. Đó là khoảng thời gian dài để không có bất kỳ sự thỏa hiệp trong không gian nội thất và hành lý.

I30 Tourer dài 185 mm so với nắp và có 528 lít sức chứa với ghế phía sau lên, tăng 150 lít trên nở. Điều này tăng lên một ấn tượng 1.642 lít với . Các ngăn chứa bên dưới thêm vào tính linh hoạt của i30 Tourer

Một lần nữa theo cách làm của châu Âu, toa xe Hyundai i30 Tourer mới sẽ được bán với cả động cơ xăng và turbo-diesel. Động cơ xăng phun trực tiếp 1,6 lít đặt ra công suất 99 kW và mô men xoắn 164 Nm. Loại sau ở tốc độ 4850 rpm rất cao – loại động cơ revs hiếm khi, nếu bao giờ hết, đạt được bởi hầu hết các trình điều khiển.

Có lẽ mô-men xoắn sẽ được cung cấp ở mức revs thấp hơn nhiều, chúng tôi vẫn chưa lái chiếc wagon mới và sẽ bình luận về hiệu suất của nó ngay khi chúng tôi làm như vậy. Động cơ turbo diesel 1,6 lít có công suất đỉnh cao 94 kW với vòng tua 4000 vòng / phút với mô men xoắn cực đại 260 Nm được sản xuất từ ​​năm 1900 đến 2750 vòng / phút.

Cả hai động cơ sẽ được cung cấp với một tay sáu tốc độ hoặc tự động sáu tốc độ, sau đó có một chế độ hướng dẫn sử dụng tuần tự. Hyundai i30 Tourer mới có một loạt các công nghệ an toàn chủ động và thụ động. Tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình là Quản lý ổn định xe (VSM), Hệ thống kiểm soát độ ổn định điện tử (ESC), Hệ thống kiểm soát trượt (TCS) và ABS với EBD và Brake Assist.

An toàn trong suốt vụ tai nạn sẽ được hỗ trợ bởi thép cường độ cao trong vỏ xe và bảy túi khí trên tất cả các mô hình.

Các nhà nhập khẩu địa phương cho chúng tôi biết Hyundai i30 Tourer sẽ được bán ở Úc trong hai cấp trim, Active và Elite, và rằng thiết bị tiêu chuẩn sẽ giống nhau, nhưng không giống nhau, với i30 hatchback. Thông số kỹ thuật đầy đủ sẽ được công bố gần hơn với sự ra mắt của Tourer. Chúng tôi sẽ tham dự buổi ra mắt báo chí của mẫu xe i30 mới và báo cáo ngay sau đó.

Dòng Hyundai i30 Tourer hoàn chỉnh là:

GDI kích hoạt 1,6 lít xăng lăm cửa toa xe: $ 22.990 (thủ công), $ 24.990 (tự động)
CRDi kích hoạt 1,6 lít turbo-diesel lăm cửa toa xe: $ 25.590 (thủ công), $ 27.590 (tự động)
CRDi Elite 1.6-lít turbo-diesel Xe ô tô năm cửa: 31.190 đô la (tự động)Tuy nhiên, ông cho biết dù mới Mercedes- AMG nở trước BMW 1-M “không có nhiều trong nó”. “A45 rất dễ dự đoán, rất nhanh và khả năng vận hành rất tuyệt vời với động cơ phía trước và phía sau”, ông nói.

Eichler, người từng là một trong những người lái xe trong quá trình thử nghiệm, cho biết BMW – cả 135i và 1M đã được thử nghiệm – là đối thủ nặng nhất. “Nhưng chúng tôi vẫn đánh bại họ,” ông nói. “1M là một đối thủ thực sự, chúng tôi đã phá vỡ nó nhưng thật là khó.” Lexus LS 460

Eicher, người đứng đầu của động cơ và hệ thống truyền động tại AMG, cho biết việc giới thiệu chiếc A45 vào dòng sản phẩm AMG vào năm tới – tại Úc vào tháng Tám – đại diện cho “một chương hoàn toàn mới cho chúng tôi”. “Chúng tôi chưa bao giờ làm một chiếc xe nhỏ gọn trước đây nhưng nó hoàn toàn khác so với chiếc A-Class cũ. Chúng tôi nghĩ rằng nó phù hợp với chiều kích thương hiệu của chúng tôi. “

AMG đã bí mật làm việc trên hatchback mới trong bốn năm. Hầu hết thời gian đó là thử nghiệm động cơ và Eichler cho biết ngay cả chiếc V8 cũng đã không bị loại ra ban đầu, mặc dù chiếc V12 “đơn giản là không phù hợp”. Các chi nhánh Mercedes-Benz đã giải quyết một phiên bản cực kỳ cải tiến của chiếc xe Mercedes-Benz A-Class vào tháng 3 năm nay.

“Ngay bây giờ động cơ có hơn 250kW và hơn 400Nm”, Eichler nói. “Chúng tôi chưa quyết định về sản lượng, nhưng vẫn đang được phát triển. “Nhưng 400Nm chỉ là điểm khởi đầu. Chúng ta luôn luôn phải có được tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh. Bốn xi lanh của chúng tôi đã được tốt hơn so với xi lanh của họ (BMW). ‘

Trong khi động cơ vẫn đang được nướng, AMG gần với việc hoàn thiện một ghi chú đặc biệt và xác định. “A45 không có âm thanh V8″, Eichler nói. “Chúng tôi đã phát triển nó với một âm thanh đặc biệt (động cơ và khí thải) giống như những chiếc guitar của Rory Gallagher”. Lời tuyên bố này đã giúp tôi đạt được một đoạn thu âm của Gallagher nhưng không có manh mối nào để chuyển sang một cái nồi nóng.Chiếc A45 được trang bị hộp số ly hợp kép “hoàn toàn khác biệt” so với chiếc Mercedes A-Class sắp tới, “nó khác biệt nhiều so với loại xe tiêu chuẩn.” Nó có hai đĩa ly hợp, trục lớn hơn và khớp nối mới – nó hoàn toàn khác.

AMG cũng sẽ xây dựng động cơ A45 tại một cơ sở mới cách xa trụ sở chính của hãng và gần với trung tâm thương mại của Mercedes, Nhà máy Stuttgart “Chúng tôi không có chỗ ở cho động cơ đó”, ông nói. Lexus LX570

This particular event is perfect when it comes to setting default values, performing data validations essayclick.net and performing additional calculations.