Lexus LX570 NX200t LS 460 vào tháng sau đã

Lexus LX570 Golf thế hệ thứ 7 vừa mới được làm sạch trong chiếc xe thế giới của Năm đánh giá, lặp đi lặp lại chiến thắng một năm trước bởi em bé lên với thành công trong giải thưởng năm 2013. Đó là chiến thắng thứ tư của Volkswagen trong lịch sử chín năm Cuộc thi WCOTY.

Chiếc Golf mới đến Úc  đánh bại 42 người mới vào nghề và đánh bại ba tay đua khác – Mercedes-Benz A-Class , Porsche Boxster / Cayman và Subaru BRZ-Toyota 86 – trong 66 chuyên gia về động cơ ở 23 quốc gia.

Hai thành viên của đội xe Carsguide, Joshua Dowling và Paul Gover, là những thẩm phán. Kết quả WCOTY đã được công bố tuần trước tại triển lãm ô tô New York, cùng với những người chiến thắng trong ba hạng mục khác.

F-Type Jaguar được bình chọn là Thiết kế Xe hơi Thế giới của năm, cặp song sinh Boxster-Cayman đã được tuyên bố là Xe Hiệu suất Thế giới của Năm và Tesla Model S đã được chọn làm chiếc Xanh Thế giới cho năm 2013.

Sự giành chiến thắng của WCOTY cho sân gôn đã khẳng định sự thiên vị ban đầu của chiếc xe trong cuộc đua đánh giá Carsguide COTY năm nay, theo một cuộc trình diễn ấn tượng ở châu Âu. Không đáng ngạc nhiên, sự thành công này đang bị Volkswagen phanh phui. Nhưng nó cũng gợi ý về những phát triển tương lai của Golf.

Martin Winterkorn nói: “Chiếc ô tô này đặt ra các tiêu chuẩn mới một lần nữa và không lâu nữa, không kém về hiệu quả và các tiêu chuẩn về môi trường. Chẳng bao lâu, Golf cũng sẽ được giới thiệu như một chiếc xe điện plug-in hybrid và như một chiếc xe điện 100 phần trăm. , Chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn Volkswagen.Tesla Motors đã thông báo rằng nó sẽ không xây dựng được một phiên bản pin nhỏ nhất và hợp lý nhất của chiếc sedan điện Model S, giống như một chiến thuật marketing mồi và chuyển đổi hơn là một quyết định kinh doanh hợp pháp.

Tại sao? Do “thiếu nhu cầu”. Theo Tesla, chỉ có 4% người mua đặt tiền đặt cọc cho phiên bản 40 kWh của Model S. Mẫu xe 40-kWh này vẫn nằm trên trang web bán lẻ của Tesla trong thời điểm này, với mức giá hứa hẹn là 52.400 USD – sau khi có 7.500 USD tại Mỹ Giảm thuế không được lặp lại ở đây ở Úc.

Tesla trước đó đã nói rằng nó sẽ bắt đầu phạm vi Model S dưới mức thuế xe hơi sang trọng, có nghĩa là các biến thể cơ sở dưới dưới $ 77,000. Điều đó cho phép chúng ta có triển vọng hai biến thể cao hơn – 60kWh và 85kWh – sẽ tốn kém hơn nhiều.

Và mặc dù chưa tiết lộ thêm bao nhiêu, có vẻ như chúng ta sẽ thấy chiếc 85kWh với giá khoảng 150.000 USD. Tesla đã tuyên bố một khoảng 257 km cho mô hình 40kWh S, cùng với một 0-100km / h thời gian là 6,5 giây và tốc độ hàng đầu 177 km / h. Một động cơ 173 kilowatts tạo ra 420 mô men xoắn Newton đã được chỉ định, với sản xuất để bắt đầu trong năm nay.

Theo Tesla, “Khách hàng đang bỏ phiếu với ví của mình rằng họ muốn có một chiếc xe cho phép họ tự do đi du lịch xa nếu cần thiết.” Lexus NX200t

Những người mua hàng Mỹ chỉ dành một khe cho mô hình 40kWh sẽ không còn bị lạnh trong khi đó. Thay vào đó, họ sẽ nhận được một phiên bản tồi tệ của US $ 62.400 (sau khi tín dụng) 60 kWh xe. Nó sẽ có cùng một pin với mô hình S tầm trung, nhưng phần mềm sẽ giới hạn nó sử dụng 40kWh năng lượng của gói.

Phiên bản giới hạn của chiếc sedan điện này cũng sẽ cung cấp động cơ mạnh mẽ hơn và công suất động cơ mạnh hơn 60 kWh (100km / h trong 5,9 giây) và tốc độ tối đa 193 km / hPanda đã đạt được những tiếng tăm trong năm 2008 khi Fiat thành công kiện thương hiệu Great Wall của Trung Quốc để sao chép thiết kế mà nó được gọi là Peri.

Sau đó, Trung Quốc truy tố những người mà họ mô tả là gián điệp công nghiệp. Không có gì giống như một chút công khai để thúc đẩy doanh số bán hàng. Panda lớn hơn Fiat 500 nhưng nhỏ hơn sớm để được phục hồi lại Punto .

Fiat vẫn chưa xác nhận dòng mô hình địa phương hoặc hệ thống lái cho vấn đề đó, nhưng ở nước ngoài, chiếc xe này có thể sử dụng động cơ Twinair 900cc revolutine.

Ngoài ra còn có động cơ xăng thông thường 1.2 lít và một động cơ turbodiesel 1,3 lít – chiếc sau được nhìn thấy ở Punto.

Các Twinair hứa hẹn mức tiêu thụ nhiên liệu theo thứ tự của 3,5 lít / 100km. Giá của Panda mới dự kiến ​​sẽ khởi sự với mức dưới 20.000 USD.Chiếc xe Top Fuel sẽ bắn từ tốc độ đứng lên 160km / h chỉ trong 0,8 giây, khiến người lái xe phải gấp 5 lần lực hấp dẫn khi cất cánh, có thể lên tới 500km / h bên trong 400 mét, cần dù cho phanh, Và phun nhiên liệu với tốc độ 45 lít cho cùng một 400 mét.

Bản thân nhiên liệu gần với chất nổ so với thường xuyên không có chì và chi phí khoảng $ 6,50 một lít. Nhưng đó là những gì cần để tạo ra một công suất 8000 mã lực chính hãng – 5885 kilôgát – từ một động cơ V8 8,2 lít siêu tăng áp có thể bắn ra ngọn lửa ba mét từ ống xả của nó. Lexus LS 460

A 28-inch model will follow in early 2014.