Lexus LX570 NX200t LS 460 được kết hợp với mô hình

Lexus LX570 chiếc 7 Series luôn là chiếc xe sang trọng bốn cửa của BMW, nhưng không phải lúc này.

Bộ chuyển đổi và mô tô 6 Series – loại xe mà Carsguide sắp lái ở châu Âu – sẽ sớm  bốn cửa mới.

Có thể gọi là Gran Coupe, với giá hơn 200.000 USD, người mới đến đã nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng của chiếc coupe 4 cửa – Mercedes CLS, Volkswagen CC, Audi A5 – và chỉ ra sự phát triển tiềm năng của mẫu xe 4 chỗ Series Grand Coupe xoay từ 3 Series tiếp theo.Thương hiệu Nhật Bản sẽ là chiếc sedan sang trọng đầu tiên với mẫu sedan Impreza hoàn toàn mới, có ý tưởng XV biến thành một chiếc SUV bé và đang lên kế hoạch nhanh chóng nhanh chóng WRX và STi như những chiếc xe ô tô anh hùng vận động trước. Nhưng một trong những người trong nội bộ của Subaru nói rằng không chắc chắn tên WRX sẽ thực sự tồn tại trong cuộc cải cách lớn.

Làm việc với chiếc WRX hoàn toàn mới đã được thực hiện dễ dàng bởi sự tham gia của Subaru vào chiếc xe thể thao Toyota liên doanh mà hiện nay được gọi là chiếc FT-86 nhưng dự kiến ​​sẽ tung ra các showroom Australia như Toyota 86. Hướng đi mới cho WRX đã Đã xuất hiện sau sự ra mắt của chiếc Impreza mới hồi tháng trước tại triển lãm ô tô New York, và nói về một chiếc WRX dựa trên Impreza sẽ xuất hiện một năm sau với một động cơ mới và mạnh mẽ hơn.

Nhưng một người trong nội bộ Subaru bây giờ nói WRX mới sẽ là một con thú hoàn toàn khác với Impreza, và sẽ sử dụng các bộ phận cơ khí hoàn toàn khác nhau. Hình ảnh này, tiết lộ cách một nghệ sỹ nhìn thấy chiếc WRX mới, cho thấy mô hình hai cửa mới với cơ sở chiều dài cơ sở ngắn hơn và thân xe nặng nề. “Ngoài một ít hạt và bu lông, mọi bộ phận của WRX sẽ là duy nhất. Ngay cả động cơ và thân xe”, nguồn Subaru nói.

Từ bây giờ, Impreza sẽ cạnh tranh như là mô hình cốt lõi của công ty với một động cơ vạn năng 2.0 lít nhiên liệu tiêu thụ nhiên liệu một cách tự nhiên. Chiều dài cơ sở của xe hơi đã được kéo dài một chút trong khi cột A đã được đưa ra phía trước 200mm để tối đa hóa không gian nội thất và mức độ tiện nghi. Tuy nhiên WRX sẽ không sử dụng những bộ phận này và công ty đã học được từ chiếc xe hiện tại có gấu bông cho lò xo và bánh marshmallows cho bộ giảm xóc.

Nguồn Subaru cho biết: “Cho đến nay, Impreza và WRX đã sử dụng nhiều bộ phận thông dụng, được chuyển thành Imprezas nhập cảnh đã được chế tạo quá kỹ lưỡng. “Chassis và hệ thống treo cơ bản đã phải sử dụng những bộ phận nhất định cần thiết cho WRX, điều đó dẫn đến chi phí tăng lên và cuối cùng, nhiều khách hàng ở cấp độ nhập cảnh không muốn hoặc hiểu được tầm quan trọng của các bộ phận, Nội bộ của chúng tôi. “

Vì vậy, chiếc WRX kế tiếp sẽ sử dụng tốt nhất từ ​​thùng rác của Subaru, bắt đầu với hệ thống lái toàn bộ bánh xe đã được kiểm chứng và động cơ võ đắc bốc. “Điều đầu tiên bạn phải hiểu về chiếc WRX hoàn toàn mới của chúng tôi là chúng tôi đã phát triển nó từ đầu để giành chiến thắng trong các sự kiện thể thao trên máy. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tập trung rất nhiều vào vấn đề trọng lượng, chưa kể đến khoảng cách cơm ngắn hơn cho phép nhanh hơn , Chính xác hơn. Hãy kết hôn với hệ thống AWD đã được chứng minh của chúng tôi, và chúng tôi nghĩ chúng ta có một người chiến thắng “, giải thích nguồn tin của chúng tôi.

Chiếc WRX mới thậm chí còn có thể trở lại vị trí hàng đầu của giải đua Rally World, nơi Subaru sẽ chạy đua với Ford, Volkswagen và đội Citroen. “Rõ ràng mô hình cuộc biểu tình sẽ dựa trên chiếc xe STI hàng đầu nhưng, không giống như những chiếc Impreza WRXs trước đó, chiếc WRX mới này sẽ trở nên cứng rắn hơn và ít tha thứ hơn trên những mặt đường lầy lội”, nguồn tin của chúng tôi thêm vào. Lexus NX200t

Ông thừa nhận công việc của FT-86 với Toyota đã giúp đỡ WRX. “Nếu sự thật được biết đến, chúng tôi đã có thể tập trung rất nhiều vào phần tử thể thao với chiếc WRX mới bởi vì chúng tôi đã phát triển một chiếc xe chị gái cùng với Toyota FT-86. Các ông chủ đã cho phép chúng tôi ra đi vì chiếc xe đó tồn tại” Tiết lộ nội tâm của chúng tôi.

Công việc của WRX sắp tới bao gồm việc xem xét một động cơ vạn năng 1.6 lít tăng áp khoảng 150 kilôwatts, trong khi đó một hệ thống sạc kép chứa một bộ siêu tăng áp cũng đang được thử nghiệm. Cơ thể của chiếc xe được đồn đại là lớn hơn một chút so với Toyota Yaris, trong khi chiều rộng bánh xe của nó được cho là mở rộng đáng kể.. bao gồm khoảng 29.000 mô hình cabin đôi D40 ST-X trên đường Australia.

Vấn đề là với những vết nứt xuất hiện trong bánh xe trong một số sự cố bị cô lập, lần đầu tiên nhận thấy ở châu Âu và với một số trường hợp báo cáo cho các đại lý ở đây.

Nissan cho biết không có tai nạn hoặc sự cố nào được báo cáo, nhưng trong một số ít trường hợp, hợp kim của hợp kim có thể bị nứt nếu chiếc xe được sử dụng trong điều kiện đầy tải và bị dồn vào gia tốc cao.

Chủ sở hữu được yêu cầu đưa Navaras của họ đến các đại lý để kiểm tra; Nếu vết nứt được tìm thấy thì bánh xe sẽ được thay thế ngay lập tức. Tất cả các bánh xe trong các mô hình bị ảnh hưởng từ tháng 6, năm 2005 đến tháng 7 năm 2008 sẽ được thay thế vào một ngày sau khi nguồn cung trở nên sẵn có. Lexus LS 460

This way, it you can try this out is easier to assume that a trigger that is fired is surely a result of multiple accounts in the software being updated at once.