Lexus GX 460 GS350 GS 200t nói rằng hộp số tay sáu

Lexus GX 460 Subaru cho biết họ đã điều tra sức mạnh lai cho WRX mới (như Mitsubishi đã làm cho phiên bản tiếp theo của đối thủ Lancer Evolution) nhưng người trong cuộc nói rằng điều này đã được loại trừ ngay bởi vì trọng lượng thừa của động cơ điện và pin sẽ làm chậm hiệu suất .

Để hoàn thành mục tiêu này, Subaru sẽ làm cho chiếc WRX có thể sử dụng với mái sợi carbon trên mô hình STI cao cấp, trong khi tất cả các biến thể được cho là có vỏ bọc bằng nhôm, vỏ bọc và bệ chắn phía trước – điều này sẽ làm giảm trọng lượng 100kg so với mô hình hiện tại.

Những người trong nội bộ của Subaru  cấp sẽ là tiêu chuẩn như một động cơ ly hợp kép vẫn chưa được phát triển. Thay vào đó, một chiếc CVT sẽ có thể trở lại mô hình tự chuyển đổi.

Các giám đốc điều hành Subaru tại buổi trình diễn sẽ không tiết lộ thông tin chi tiết về chiếc WRX mới nhưng hứa hẹn sẽ có hiệu suất tốt hơn.

Phiên bản sản xuất của Subaru WRX mới dự kiến ​​sẽ được ra mắt tại Tokyo Motor Show vào tháng 10 này. Nó sẽ đến các showroom Úc vào đầu năm tới với giá khoảng 40.000 USD.Cửa hàng Hot Holden đã làm việc thêm giờ để tạo ra một cái gì đó đặc biệt để tiêu đề dòng VF của nó và được cho là đã đưa ra một động cơ V8 siêu tăng áp mà sẽ trump bất cứ điều gì từ HSV trong quá khứ.

Kỷ lục mới vẫn là bí mật hàng đầu nhưng người trong cuộc cho biết kết quả này đã tạo ra sự vượt trội của nhà vô địch, chiếc HSV W427 với số lượng giới hạn là 375 kg và 640 Newton-mét từ chiếc V8 7.0 lít vào năm 2008.

Tiêu chuẩn cho dòng xe E Series hiện tại của HSV là 325 kiloWatts từ 6.2 lít LS3 Gen4 V8. HSV từ chối thậm chí thảo luận chi tiết về các mô hình dựa trên VF mặc dù Holden chính thức công bố yêu thích của gia đình và xem trước tháng trước cho các đại lý và nhóm nhỏ các công ty trong nội bộ công ty.

“Tôi không thể nói về các mô hình trong tương lai”, giám đốc điều hành của HSV, Phil Harding, nói với Carsguide.

“Công việc của tôi là bán những chiếc xe tôi có.” Tuy nhiên, HSV biết rằng nó phải trở nên nặng nề khi nó chuyển sang thời kỳ VF, vì nó hầu như chắc chắn là chiếc Commodore cũ kĩ cuối cùng với một chiếc V8 đập vào mũi và chiếc bánh sau của trường học.

Harding là một chiếc stickler cho chi tiết và sự xuất sắc về kỹ thuật, hai lý do tại sao HSV – dù đã nghiên cứu và thử nghiệm nhiều năm – vẫn chưa làm được gì nhiều trên Cruze 4 xi lanh được chế tạo tại địa phương. Ông nói chiếc xe không thể cung cấp năng lượng và xử lý các cải tiến cần thiết để giành huy hiệu HSV.

Tuy nhiên, F Series, chắc chắn không phải là đồng bằng-James VF, trông giống như một nhà vô địch mới. “Chúng tôi không có một dự án trong kinh doanh của chúng tôi gọi là VF,” Harding nói, trong khi một lần nữa từ chối thảo luận về Commodore mới.

Nhưng những người khác thì cởi mở hơn. “Chiếc xe trông tuyệt vời, bộ body kit hung hăng hơn nhiều”, một trong những khách hàng cho hay với Carsguide. Một số khác cho biết: “Nó sẽ tạo ra một kỷ lục quyền lực. Lexus GS350

Dòng F là mô hình HSV đầu tiên được phát triển từ cái chết của người sáng lập và hướng dẫn của công ty Tom Walkinshaw. Ông là một trong những người hâm mộ của bốn cửa HSV 427 và thậm chí đã được vận chuyển một đến Anh để sử dụng như chiếc xe cá nhân của mình.Chiếc xe tám chỗ đã được công bố vào tuần trước tại triển lãm ô tô New York , với một cặp ghế ba chỗ phía sau xô phía trước, nhưng Toyota Australia cho biết chắc chắn sẽ không đến đây.

Nó nói rằng những người muốn tám không gian có nhiều khả năng tăng lên một LandCruiser ở Úc. Người phát ngôn Toyota, Mike Breen, nói với Carsguide: “Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu về vấn đề này, và người Úc hài lòng với bảy chỗ ngồi trong Kluger.

“Chúng tôi đã hỏi về tám chỗ nhưng họ không muốn. Nếu họ muốn có khả năng đó, họ sẽ có nhiều khả năng chuyển tới LandCruiser hoặc người Tarago.

Kluger mới là mô hình hoàn toàn mới thứ ba mang huy hiệu và nguồn cung cấp sớm được dự kiến ​​tại Úc vào quý cuối năm nay.

Cùng với những động thái gần đây của RAV4 và Corolla, việc định giá cho Kluger có thể được cắt tỉa một chút từ nhãn dán bắt đầu $ 39,990 ngày hôm nay cho mô hình bánh trướcNgay cả khi không có chỗ ngồi bổ sung, Kluger mới tự hào có một cơ thể dài hơn và rộng hơn với một mái nhà hơi thấp hơn để làm cho nó ít hộp. Nhưng chiều dài cơ sở không thay đổi, có nghĩa là một chiều dài thêm vào cabin có thể là tối thiểu.

Toyota đã đẩy mạnh trên mặt trước an toàn, bổ sung thêm một túi khí để lấy tổng cộng tám và cũng đưa ra cảnh báo mù, cảnh báo an toàn đảo ngược và dầm tự động cao vào danh sách các thiết bị sẵn có.

Kluger là chiếc SUV cỡ lớn đầu tiên có một camera phía sau tiêu chuẩn trên khắp Australia nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy sẽ có thêm gì cho mẫu xe mới này. Breen nói: “Còn quá sớm để nói về những đặc điểm kỹ thuật chính xác.

Về mặt cơ khí, Kluger mới được cải tiến về phía sau và một hộp số tự động 6 cấp, mặc dù động cơ V6 3.5 lít của nó được vận chuyển. Ngoài cabin tám chỗ ngồi, những người mua ở Mỹ cũng có thể có một chiếc Kluger với hệ thống động cơ bốn xi lanh hoặc hybrid, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy nếu họ sẽ tham gia vào dải ô của Úc. Lexus GS 200t

Before-trigger events usually occur before a particular record’s changes are really committed to the database.