Lexus GX 460 GS350 GS 200t nhưng người mua nên nhanh chóng

Lexus GX 460 quản lý của MV Agusta nhập khẩu Kevin Beale cho biết các đơn đặt hàng hiện đang được thực hiện cho dòng O3 F3 với giá 33.800 USD đi xe, khi chỉ có 200 chiếc đang được sản xuất.

Chiếc F3 thể thao 6 xi-lanh 675cc mới sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2012. Giá vẫn chưa được công bố, nhưng dự kiến ​​sẽ dưới 20.000 đô la.

Oro có nghĩa là vàng bằng tiếng Ý, vì vậy dòng F3 Oro mang lại sự phong phú về màu vàng trong bảng khung, lắc một mặt, bánh xe bằng nhôm giả, ống hút khí và quạt làm mát bằng dây chuyền DID Gold. Thậm chí có một tấm vàng được đánh số riêng đặt trên kẹp ba bên trên.

Dòng Oro cũng có một lượng carbonfibre trọng lượng nhẹ trong mũ bảo hiểm, bảng điều khiển bảng điều khiển, airbox và bao gồm, ống chèn lót, dây an toàn, bảo vệ swingarm, nắp ống xẻng, và các ống thoát.

Nó có màu bạc và sơn màu đỏ trong nhà sản xuất xe máy của Ý. Chú ý đến chi tiết bao gồm vỏ bọc ly hợp bằng máy và các tấm khung, và nắp xưởng phát điện rắn và khung gắn footpeg cho phép điều chỉnh đầy đủ, trong khi nắp ghế được làm bằng tay từ da thuộc và alcantara da lộn.

Oro được trang bị hệ thống phanh Brembo, phanh có thể điều chỉnh được bằng Ohlins, và bộ giảm chấn và xy lanh TTX. Kể từ khi các nhà nhập khẩu Australia mới bắt đầu vào đầu năm nay, giá của hầu hết các MV Agustas đã giảm.

Beale nói: “Một điều chúng tôi có thể làm là đàm phán với một mức giá tốt hơn so với nhà nhập khẩu trước đây. “MV Agusta rất muốn trở lại Úc sau khi mất nhà phân phối trước đó” Chúng tôi đã nói với họ những gì cần phải làm để có được một thị phần đáng giá và họ đã quyết định tiếp tục đề xuất của chúng tôi.

“Xe đạp sẽ rẻ hơn, nhưng chúng tôi đã hứa hẹn cho họ nhiều thể tích hơn như một sự cân bằng.” Beale cho biết họ sẽ tôn trọng sự bảo đảm đối với các mô hình hiện tại sau khi nhà nhập khẩu trước đây Tập đoàn Paul Feeney đã từ bỏ MV Agusta và Cagiva vào tháng 7 năm ngoái.Frendzy là một sự thay đổi của Kangoo EV và một phần quan trọng trong sự sụp đổ của Renault về những chiếc xe điện.

Giám đốc điều hành của Renault Australia, Justin Hocevar, cho biết chiếc xe điện Renault đầu tiên ở đây sẽ là Fluence ZE cho lượng khí thải đầu tiên cho các khách hàng được lựa chọn vào tháng 6 năm 2012. Nó sẽ được bán ra trước tháng 12.

“Chúng tôi cũng sẽ tìm kiếm chiếc Zoe ZE – một chiếc hatchback nhỏ – và bởi sức mạnh của chúng tôi trong các dòng xe thương mại, chiếc Kangoo ZE nhỏ. Chúng tôi muốn xem những chiếc xe này càng sớm càng tốt.”

Renault hiện đang mở rộng phạm vi xe điện của mình, thêm vào Fluence ZE, Kangoo ZE (xe thương mại nhỏ) và gần đây Twizy với Zoe, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm tới tại châu Âu.

Ông Hocevar nói rằng mặc dù Frendzy chỉ là một khái niệm – do nhà thiết kế Mazda Laurens van der Ackers – một nhà thiết kế mới của hãng Mazda – đã tạo ra rất nhiều tiềm năng như một sự vượt qua của đô thị rằng các cây cầu hoạt động và có chức năng.

“Đây là bước thứ tư của Renault trong quá trình thiết kế xe điện”, ông nói. “Chúng tôi đã tập trung vào các loại xe điện định hướng thể thao, sau đó là xe SUV, và sau đó là xe ô tô gia đình, và bây giờ là chiếc xe Frendzy, một chiếc xe có thể làm việc trong tuần và như một chiếc xe gia đình vào cuối tuần”.rendzy có hệ thống dẫn động 44kW / 227Nm giống như Kangoo ZE, mặc dù điểm sạc – nằm dưới logo Renault ở mặt trước của xe – giống hệt với Zoe. Nó có phạm vi 175 km. Lexus GS350

Renault cho biết đây là chiếc xe hoàn hảo và vui chơi. Đối với công việc, nó có một khoang phía sau lớn với một ghế sau có thể gấp lại thành sàn để lại một khu vực tải bằng phẳng.

Chỗ ngồi phía trước của hành khách cũng di chuyển về phía trước và có thể gấp lại với bảng điều khiển để chứa các vật dụng lâu hơn.

Nó phù hợp với thợ ống nước, thợ điện và nhiều thương gia khác. Thay vì ký tên trên xe tải để quảng cáo cho việc kinh doanh của chủ sở hữu, chiếc Frendzy có màn hình LCD bên trong cửa sau để hiển thị bất cứ thông điệp nào mà chủ sở hữu nó trình bày.

Nhưng Frendzy có thể là một thời gian từ sản xuất. Ông Hocevar xác nhận bước tiến đầu tiên của Renault tại Úc là Fluence ZE, chiếc xe điện toàn bộ đầu tiên của nó, sẽ đến vào quý hai năm sau cho khách hàng Better Place ở Canberra.

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng xe điện và điện tử Renault, Better Start, tuyên bố hồi tháng trước rằng họ đang cộng tác với một chiếc ô tô điện cho Australia.

Fluence ZE là chiếc xe điện đầu tiên trên thế giới với phạm vi không giới hạn do công nghệ chuyển đổi pin sáng tạo của Better Place.

Ông Hocevar nói: “Chiếc xe sẽ được chào bán vào quý IV năm sau.

Tuy nhiên, trong khi Renault đang bắt đầu sản xuất dòng xe chạy điện, ông Hocevar đã kích thích điều này bằng cách nói rằng “vẫn còn rất nhiều việc phải làm ở Úc”.

“Chúng ta cần nhìn thấy nhu cầu của công chúng đối với xe điện và nhu cầu hỗ trợ từ các chính phủ, dường như không có nhiều sự hỗ trợ từ Chính phủ Liên bang hiện tại”. Lexus GS 200t

besuchen Sie die Webseite.