Lexus ES 250 ES 350 Giá xe công nghệ đầu tiên có thể chạm tới

Lexus ES 250 Lund nói: “Nó dễ mắc sai lầm hơn người khác. “Đây là những kết quả rất lớn, mô hình kết quả cho thấy rằng City Safety đang ngăn ngừa những vụ va chạm tốc độ thấp và giảm chi phí bảo hiểm.Những sai lầm của lái xe là nguyên nhân dẫn tới 90% sự cố, đây là i người lái xe tại Thời điểm nguy hiểm và đưa tâm trí trở lại nguy hiểm. “

Các kết quả mới cho thấy XC60 có 51% số vụ tai nạn thương tích cơ thể so với các xe SUV khác trong cùng một lớp – đã gây ra sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Viện, cho biết các hệ thống tránh va chạm có thể giúp các lái xe bị mất tập trung và không chú ý đến một tiềm năng trường hợp khẩn cấp.

“Đây là lần đầu tiên chúng tôi nhìn vào một công nghệ tránh va chạm tiên tiến, và những phát hiện này rất đáng khích lệ.” City Safety đang giúp các trình điều khiển XC60 tránh được các vụ va chạm từ tốc độ cao tới chậm, thường xảy ra trên những con đường tắc nghẽn “.

Viện đã tổng hợp các kết quả sử dụng các yêu cầu bảo hiểm cho mẫu XC60 2010 ở Mỹ, kiểm tra số lượng yêu cầu bồi thường và chi phí bồi thường. Lund cho biết những con số XC60 ban đầu cho thấy tầm quan trọng của công nghệ theo kiểu City Safety.

“Khi mọi người phát hiện nhiều hơn về rủi ro lái xe bị phân tâm, hệ thống tránh va chạm như thế này có thể giúp đảm bảo rằng một sự mất mát tạm thời của sự chú ý trong suốt một tuyến đường tắc nghẽn không gây ra tai nạn.” Cuối năm nay, Viện cũng sẽ nghiên cứu tính hiệu quả của các hệ thống tránh va chạm được thiết kế cho tốc độ cao.ó lẽ điều này có thể giúp đỡ. Nó chỉ có ở Mỹ – tại thời điểm này – nhưng bộ kit ute cho Unlimited có thể đến Úc. Nếu không, bạn luôn có thể gọi đến FedEx.

Thiết bị Mopar JK-8 có giá $ 5499 và có một chút rắc rối ở nhà – hoặc có lẽ là chuyên nghiệp hơn – biến Jeep Wrangler Unlimited 4 cửa thành một ute.

Bộ kit này có thể đặt hàng qua Mopar tại các đại lý Chrysler, Jeep, Dodge và Ram của Hoa Kỳ. Ở Mỹ, đại lý có thể thực hiện việc chuyển đổi. Ở đây, bạn có thể phải dọn dẹp nhà kho và làm việc đó.

Các thành phần chính của bộ dụng cụ Mopar JK-8 bao gồm: 1.25m x 1,1m giường bằng thép, bên trong và bên ngoài giường ngủ, phần mở rộng thanh thể thao, hội đồng bảng tự do, tấm lót bằng sợi thủy tinh với cửa sổ phía sau trượt và hai cửa sổ cố định, và một vách ngăn bằng sợi thủy tinh. Đầu có thể được gỡ bỏ.

Bộ được vận chuyển tại các tiểu bang Hoa Kỳ trong thùng gỗ JK-8 và Mopar đóng dấu (2.1mx 1.56mx 750mm) và thậm chí cả các hướng dẫn được đưa vào. Mà có lẽ bạn sẽ đọc sau khi bạn đã hoàn thành và khi bạn bắt đầu tự hỏi tại sao các cánh cửa không mở.

Mopar lần đầu tiên tiết lộ bộ JK-8 tại Moab Jeep Safari năm nay. Bộ sưu tập này lấy các tín hiệu từ Jeep Scrambler CJ-8 nổi tiếng từ những năm 1980 và đặc điểm quân sự gần đây hơn. Lexus ES 350

Đây là cách để làm điều đó: Bỏ ngoài Wrangler. Mỗi cửa sau được tháo ra, sau đó là bộ phận bọc phía sau, đầu cứng và các tấm theo sau bởi phần phía sau của nội thất, bao gồm ghế và thảm.

Các bộ phận trang trí bên ngoài được lấy ra và bảo quản; Các tấm thân bên trong và bên ngoài được lấy ra bằng cách khoan các mối hàn điểm, cho phép các tấm rơi ra và tránh phải cắt vào tấm kim loại. Thanh thể thao phía sau bị cắt và lấy đi cùng với cột trụ B.

Lắp ráp lại thành một xe tải hai cửa bắt đầu bằng việc lắp các thanh cột B, thanh ngang, sàn xe (giường xe tải), và các tấm lót bên trong và bên ngoài (hàn liên hợp).

Tiếp theo sẽ được lắp đặt là phần lắp ráp cốt thép và phần mở rộng thanh trượt thể thao, và cuối cùng là lắp đặt vách ngăn bằng sợi thủy tinh.

Bộ dụng cụ, với các bộ phận được cung cấp trong lớp lót, sau đó được chuẩn bị cho sơn. Windows được cài đặt vào đầu cứng, sau đó được cài đặt trên xe. Các bộ phận trang trí bên ngoài sau đó được cài đặt lại.

Bạn muốn một? Hãy nói với đại lý Jeep của bạn và, trong khi bạn ở đó, hãy trích dẫn số của bộ – 77070049.Những chiếc 2CV này sẽ xuất hiện trong tháng này tại một sự kiện quốc tế 2CV. Các nhà tổ chức hy vọng sẽ có một cuộc hội ngộ toàn cầu của Citroen 2CVs tại sự kiện “Amis de la 2CV” (Friends of the 2CV) lần thứ 19 diễn ra từ ngày 26 đến 31 tháng 7.

Việc thu thập được dự kiến ​​sẽ thu hút hơn 6.000 ví dụ của mô hình Citroen huyền thoại và mang tính biểu tượng. Tổ chức mỗi hai năm, cuộc họp thu hút những người tham gia từ khắp nơi trên thế giới đến với nhau để kỷ niệm một trong những câu chuyện thành công lâu dài nhất của Citroen.

Sự kiện 2011 sẽ được tổ chức tại khu vực rộng 60 hecta gần Salbris ở miền Trung nước Pháp. Bốn chiếc Prototype 2CVs trước chiến tranh sẽ được trưng bày cùng với khái niệm Citroen REVOLTe hiện đại – một chiếc xe điện nhỏ, điện đã được lấy cảm hứng từ hình ảnh đặc biệt của 2CV.

Được phát triển vào những năm 1930, hầu hết 250 Prototype 2CV đã bị tiêu diệt trước chiến tranh. Chỉ có ba người được giấu để ngăn họ rơi vào tay kẻ thù. Thứ tư được Michelin lưu giữ. 2CV cuối cùng đã được công bố tại Paris Motor Show 1948, trước khi đi vào để tận hưởng một sự nghiệp tuyệt vời với 5,114,940 đơn vị bán giữa 1948 và 1990.

Các hoạt động tại sự kiện sẽ bao gồm một cuộc thi “tháo rời-lắp ráp lại” của 2CV; Mua bán và mua; Các sự kiện của trẻ em khác nhau; Và sử dụng mô phỏng lái xe. Giá xe Lexus

This can be write my paper for me due to a batch upload or a mass update.