Land Cruiser 2018 đã lưỡng lự về cam kết đưa ra

Toyota Land Cruiser   http://topxe.vn/xe-toyota-land-cruiser/

ặc dù Volkswagen  một mô hình như vậy, nhưng công ty đã lên tiếng muốn trở lại WRC với chiếc Polo R widebody – một phiên bản đua tăng nặng 224 kW của loại nắp compact phổ biến có thể được thí điểm bởi cuộc biểu tình Ace Petter Solberg.

Việc nhìn thấy vật thể đua moto thể thao R-line và các thiết bị đo từ xa hiện nay cho thấy công ty đang theo đuổi ý tưởng sản xuất Polo R để có thể đóng dấu quyền lực lên phân đoạn nở nóng.

Rõ ràng là không có gì trong các thông số kỹ thuật cho mô hình này, nhưng người ta gợi ý rằng R có thể được trang bị động cơ TSI 1,6 lít được điều chỉnh để sản xuất 154 mã lực và tốt cho khoảng thời gian 0-100 km / h Vùng sáu giây.exus IS 350 sẽ xuất hiện trên đất châu Phi tại Johannesburg International Motor Show sắp tới. Với động cơ V6 lớn hơn, mạnh mẽ hơn nằm dưới nắp ca-pô, chiếc IS 350 có vẻ như sẽ cạnh tranh với các đối thủ như BMW 3 Series và Mercedes-Benz C-Class.

IS 350 sẽ là mô hình mạnh mẽ nhất trong dòng Lexus địa phương, tham gia IS 250 saloon và các mô hình chuyển đổi sau khi xuất hiện tại JIMS. Theo Lexus, động cơ V6 3,5 lít của mô hình này sẽ được trang bị hộp số tự động sáu tốc độ với cần số và thay thế cho môt chiếc máy bay chèo thuyền và sẽ phát triển được 233 kW, trong khoảng 5,6 giây.

Theo kiểu dáng, chiếc IS 350 sẽ chia sẻ nhiều tính năng của nó với những người anh em thân thiết hơn, nhưng sẽ mang lại những tính năng như LEDs ban ngày, một bộ kit cơ thể nhẹ nhàng hơn và những lời khuyên xả thải.

Một khía cạnh khác mà mô hình này chia sẻ với những người khác trong dãy là một đặc điểm kỹ thuật toàn diện bao gồm nav-nav với lệnh thoại và kết nối Bluetooth, điều khiển từ xa công viên với camera phía sau, cổng vào và đi không cần chìa khóa, cũng như âm thanh Lexus Premium Hệ thống.

Tương tự như vậy, IS 350 bổ sung các tính năng an toàn cũng hào phóng và bao gồm 8 túi khí (bao gồm cả túi hành lý và hành khách đầu gối) và Hệ thống quản lý tích hợp xe (VDIM) của công ty, tích hợp hệ thống trợ lực điện của xe, ABS, EBD và độ ổn định Kiểm soát để đảm bảo xử lý an toàn hơn.DS5 đặc biệt sẽ là điểm nhấn của một sản phẩm Citroën đứng tại Johannesburg International Motor Show năm nay. 

Toyota Hilux   http://topxe.vn/xe-toyota-hilux/

Sau khi trình làng mẫu động cơ điện diesel hybrid DS5 Hybrid4 tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm nay, Citroën SA sẽ cho các tay đua địa phương một cơ hội để tham gia chương trình hatchback lớn nhất. Chiếc hybrid DS5 sử dụng một hệ thống động cơ hybrid bao gồm một động cơ diesel có dung tích nhỏ và một động cơ điện không khí thải. Citroën đã xác nhận rằng hệ thống sẽ có công suất kết hợp là 149 kW và một con số CO 2 là 99 g / km.

Citroën hy vọng sẽ nhắm mục tiêu vào phân khúc hatchback cao cấp với DS5, lấy một chiếc nghiêng như Audi A3 Sportback. Trong khi hệ thống truyền động hybid sẽ xuất hiện trong mô hình đầu cuối, những người khác trong dải này có thể sẽ sử dụng động cơ xăng và động cơ diesel bốn xi-lanh tăng áp.

Nó sẽ được tham gia vào chiếc Citroën đứng đầu bởi DS3 Racing – một phiên bản giới hạn (2 000 chiếc, trong đó có 10 chiếc cho SA) phiên bản hiệu suất của chiếc hatchback DS3 – cũng như C1, C3, C3 Picasso, C4, C4 Picasso, C5, DS3 và DS4 mới ra mắt.Nam Phi có kế hoạch mở rộng tuyến nội địa bằng việc bổ sung Innova. Mô hình mới này sẽ bổ sung cho ngân sách hiện tại của MPV – Avanza – nhưng với bảy hoặc tám chỗ ngồi và các tính năng tiện nghi khác nhau, Innova cung cấp thêm không gian, chỗ ngồi và tiện nghi.

Hai mô hình sẽ có sẵn; Một chiếc bảy chỗ và tám chỗ ngồi. Chiếc bảy chỗ này cung cấp một máy quay đảo chiều và nội thất bằng da đầy đủ, trong khi những tính năng tiện lợi như điều hòa không khí, chỉ đạo lái xe và hệ thống âm thanh sáu loa với khả năng tương thích với MP3 đạt tiêu chuẩn trên khắp phạm vi. Các tính năng an toàn bao gồm khoá trung tâm và túi khí kép.

Chỉ có một động cơ được cung cấp; Một động cơ xăng 2,7 lít phát điện 118kW và momen xoắn 241nm. Hệ thống treo của Innova bao gồm hai cần cẩu với thanh ổn định lên phía trước và bốn lò xo cuộn dây ở phía sau.

Toyota Innova sẽ được giới thiệu tại Nam Phi vào tuần tới và sẽ ra mắt tại địa phương tại Triển lãm ô tô quốc tế Johannesburg năm nay.Do được bán tại Nam Phi vào năm tới, BT-50 mới cung cấp không gian hành khách và chỗ đỗ xe rộng lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó – tổng thể không gian tải đã tăng 266 dm3 lên 1 453 dm3 và thiết kế cab mở rộng bây giờ Kết hợp vỏ sò phía sau mở ra trong khoang hành khách rộng rãi hơn. Ngoài ra, BT-50 mới cũng tự hào có một công suất kéo ấn tượng là 350 kg.

BT-50 sẽ được cung cấp bởi hai động cơ diesel hoàn toàn mới, có thể tương tự với những động cơ được phát triển cho chiếc Ford Ranger sắp tới. Các ứng cử viên tiềm năng là một đơn vị 2,2 lít với các sản phẩm trong khu vực 110 kW và 375 Nm, và một đơn vị 3,2 lít phát triển 147 kW và 470 Nm của torqe.

Doreen Mashinini, Giám đốc Marketing Mazda, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt chiếc BT-50 lần đầu tiên tại Johannesburg International Motor Show. “Thiết kế mới năng động kết hợp với không gian nội thất tăng lên, cơ sở dài hơn và công suất lớn hơn đảm bảo tất cả sự thoải mái của một chiếc xe du lịch, cùng với sự linh hoạt của một chiếc đón.” 

Toyota Prado   http://topxe.vn/xe-toyota-prado/

He needs contributor write an essay to handle multiple initiatives all together simultaneously.