Làm thế nào để chăm sóc sơn xe của bạn

Toyota Altis 2018 Một trong những điều làm cho chiếc xe của bạn hấp dẫn là sơn. Càng nhiều bạn muốn, bạn muốn bảo vệ sự xuất hiện của nó và duy trì trạng thái bạc hà theo thời gian. Tuy nhiên, có những thứ có thể làm hỏng sơn xe của bạn.

Vì vậy, câu hỏi là, làm thế nào bạn có thể chăm sóc cơ thể để kéo dài cuộc sống của nó và giữ bóng của nó?

Rửa xe của bạn

Xây dựng bụi bẩn và bụi bẩn có thể gây ra thiệt hại cho sơn xe của bạn. Nếu không được làm sạch ngay lập tức, nó có thể gây hại lâu dài cho vẻ ngoài của xe như ăn mòn và rỉ sét.

Chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi như thế nào thường xe nên được rửa sạch. Quy tắc của ngón tay cái – rửa xe của bạn khi nó bẩn, đặc biệt là trong mùa mưa vì những dấu hiệu mưa là có hại nếu không rửa. Sử dụng vải mềm, sạch sẽ khi rửa xe và tránh sử dụng chất tẩy rửa hoặc bất kỳ loại xà phòng mạnh nào vì chúng cũng có thể phá hủy vỏ ngoài của nó. Tốt hơn nữa, hãy tìm kiếm các dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp đáng tin cậy để thuận tiện cho bạn.

Waxing

Toyota Camry 2018 Waxing có thể âm thanh sang trọng nhưng ngoài việc làm cho chiếc xe của bạn squeaky sạch sẽ và sáng bóng, nó cũng để lại một lớp phủ bảo vệ có thể bảo vệ sơn của bạn. Có nhiều loại sáp xe hơi ở ngoài nhưng bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng xe của bạn cho loại đúng để sử dụng. Để tăng thêm tính bảo vệ, bạn cũng có thể sử dụng sơn Supacard Polysilazane Sơn có thể che chắn xe của bạn khỏi các chất gây ô nhiễm có thể làm sơn xe của bạn phai mờ.

Hơn nữa, tránh áp dụng sáp vào phần cao su và nhựa của xe vì nó có thể gây ra vết bẩn vĩnh viễn.

Chống gỉ

Chúng ta đều biết rằng chúng ta đang sống ở một đất nước nhiệt đới nơi mà độ ẩm khá cao. Vì vậy, chống gỉ xe của bạn có thể đảm bảo tuổi thọ của sơn của nó. Hơn nữa, nếu bạn ở những khu vực gần biển, điều này là cần thiết vì có nồng độ muối cao trong không khí.

Bạn cũng có thể sử dụng hợp chất chống gỉ cho phần dưới của xe để bảo vệ thêm cho các yếu tố ăn mòn mà bạn có thể gặp phải từ đường.

Tránh các vết bẩn

Các vết bẩn xe có thể trông không phải là vô hại, đặc biệt với một lượng nhỏ. Tuy nhiên, cho dù họ có lớn hay nhỏ, họ vẫn có thể phá hủy vĩnh viễn bức tranh sơn nếu không bị loại bỏ kịp thời. Những con rệp rải rác, đổ nhiên liệu, phân chim, dấu vân tay, và tro chỉ là vài vết bẩn mà bạn cần quan tâm.

Để biết thêm về những vết bẩn này, Ford chia sẻ một số mẹo để loại bỏ chúng.

Ô tô là những vật thể vô tri mà không thể rửa và bảo vệ chúng khỏi các yếu tố gây hại. Đó là lý do tại sao bảo trì chúng là điều bắt buộc và là trách nhiệm mà chủ nhà nên ghi nhớ Toyota Fortuner 2018.