KTM khởi động tour du lịch Ngày Orange Day

Tiện Nghi Toyota Prado 2018 Thương hiệu xe máy Áo KTM gần đây đã tung ra Tour Ngày Da cam. Sự kiện này nhằm nâng cao nhận thức về thương hiệu bằng cách giới thiệu xe máy, kiểm tra lái xe và chương trình biểu diễn trên khắp Philippines.

Chuyến đi KTM Orange Day sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 4 tháng 2 năm 2017, thứ bảy, tại Café Race Quanio Avenue, Cebu City. Trong khi đó, chương trình tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 2 tại đường cao tốc Blip Bacolod Lacson St. Bata, Bacolod. Cuối cùng, chuyến lưu diễn sẽ kết thúc vào ngày 18 tháng 2 tại Filinvest Drive, Alabang.

Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng và củng cố cộng đồng KTM ở Philippines. Chúng tôi muốn lây lan Orange trên toàn quốc và chúng tôi sẽ làm điều này bằng cách mở rộng mạng lưới đại lý của chúng tôi. Chúng tôi đang nhắm mục tiêu có 31 cửa hàng vào cuối năm 2017, “ông chủ tịch của Adventure Cycle Philippines, Inc (ACPI) và Giám đốc điều hành Dino Santos cho biết.

Mọi người, đặc biệt là các nhóm xe máy bất kể thương hiệu, đều được mời tham gia Ngày Orange Day. Người đi tham quan sẽ được điều trị để trưng bày xe đạp, xổ số hàng ngày, đi thử và các chương trình biểu diễn của người rình rập quốc tế KTM, Rok Bagoros. Hơn nữa, các giải thưởng đặc biệt dành cho các bữa tiệc như bữa tối tối đa chi phí trả cho Bagoros, sẽ được trao cho nhóm xe máy lớn nhất hiện diện trong sự kiện này.

KTM cũng thông báo rằng, trong nỗ lực của họ để “sơn nước Orange,” người hâm mộ có thể mong đợi nhiều sự kiện như thế này trong năm.

Như một bản tóm tắt, KTM đã mở cửa đại lý bán hàng của họ tại thành phố Bonifacio Global vào tháng 9 năm 2016. Thương hiệu Áo cung cấp nhiều loại xe máy với giá khởi điểm thấp nhất là P169, 000 đến P9900. KTM hy vọng mở rộng đại lý của họ đến một bóng mát dưới 50 trước năm Động Cơ Toyota Yaris 2018.