Khái niệm xe bán tải Tesla

Altis 2018 Musk giữ chúng tôi ngạc nhiên mỗi năm. Người tạo ra SpaceX và PayPal cũng đứng sau Tesla và một khái niệm du lịch chưa được xây dựng – Hyperloop. Nhiều người nghĩ rằng dự án Tesla quá tham vọng, và nó sẽ bị phá sản trong năm năm đầu tiên, nhưng ông đã chứng minh tất cả mọi người rằng họ đã sai. Công ty này sản xuất một số xe điện đặc biệt, và dự án tiếp theo của nó là Tesla Pickup Truck .

Khái niệm xe bán tải Tesla

Không có nhiều thông tin đáng tin cậy về chiếc xe tải này và các thông số kỹ thuật của nó sẽ ra sao nhưng chúng tôi đã thu thập thông tin từ nhiều nguồn và so sánh chúng. Không có thông tin này mà bạn nên đưa cho ngân hàng, nhưng đây là tất cả những gì chúng tôi có. Không ai có một đầu mối khi Tesla Pickup Truck sẽ được chính thức công bố nhưng sau đó sẽ cập nhật bài báo này. Một số thông tin rò rỉ từ Tesla, và do đó chúng tôi quyết định giới thiệu chiếc xe tải này.

Tesla pickup truck rendering 5 1 810×443
Có thể Tìm Tesla Pickup Truck
Nhiều người, và có lẽ bạn là một trong số họ, đang hoài nghi về khái niệm này. Họ không tin rằng có thể kích hoạt một chiếc xe nặng như thế sử dụng một động cơ điện. Xin lưu ý rằng cũng có những người hoài nghi vào đầu Tesla, những người không tin rằng công ty đó có thể được bền vững. Tuy nhiên, trước hết họ xem xét tất cả các khía cạnh và crunch số trước khi phát hành thông tin về bất kỳ khái niệm.

Ở đây chúng tôi giới thiệu cho bạn tất cả các hiển thị chúng tôi tìm thấy trên internet để bạn có thể quyết định cái nào bạn thích nhất.

Xe tải pickup tesla tốc độ tối đa 810×457
Nguồn: topspeed.com; Thể hiện: David Kiss
Xe tải pickup tesla trang bị bánh răng 810×438
Nguồn: gearheads.com
Tesla pickup truck rendering 6 810×486
Nguồn: gearheads.com
Xe tải pickup tesla vẽ xu hướng kỹ thuật số 810×452
Nguồn: digitaltrends.com; Thể hiện: Garrett Bradford
Tất cả đều giống nhau nhưng một nghệ sĩ đại diện cho nó một chút khác biệt.

Tesla pickup truck rendering 2 810×479
Nguồn: autoguide.com; Thể hiện: Tobias Buttner
Xe bán tải Tesla rendering 810×501
Nguồn: autoguide.com; Thể hiện: Tobas Buttner
Động cơ

Camry 2018 Tất cả mắt đều tập trung vào động cơ, nhưng chúng tôi phải để bạn xuống và nói với bạn rằng điều này vẫn chưa được biết những gì sẽ được dưới mui xe Tesla Pickup Truck. Có rất nhiều tin đồn trên Web nhưng hầu như tất cả đều có vẻ không đúng. Nhiều người trong số họ cho chúng tôi biết loại động cơ xe tải này sẽ có nhưng có một sai lầm rất lớn trong câu này. Xe điện không có động cơ nhưng động cơ. Mặc dù hai thuật ngữ này đôi khi được sử dụng hoán đổi cho nhau, nhưng chúng không giống nhau.

2013 Tesla Model S động cơ 810×507

Động cơ sử dụng dầu diesel hoặc xăng trong khi động cơ sử dụng điện. Ví dụ, Tesla Roadster chạy nhờ một động cơ điện chạy bằng pin 375V. Nó cung cấp công suất 185 mã lực hoặc 250 mã lực nhiều hơn các loại xe điện khác (Toyota Prius có công suất 67 mã lực). Một điều chắc chắn là, mặc dù – để chạy liên tục nó cần một động cơ mạnh mẽ, mạnh mẽ hơn chiếc xe được sử dụng trong roadster Tesla. Có ước tính rằng nó sẽ cần ít nhất 400 mã lực, nhưng đây chỉ là một ước tính thô.

Tesla roadster 810×446
Roadster Tesla
Thiết kế

Theo thông tin không chính thức, xe bán tải Tesla nên giống với F-150. Họ có thể chia sẻ cùng một nền tảng, nhưng Tesla có lẽ sẽ sử dụng vật liệu nhẹ hơn. Nó không nên khác nhiều so với các xe bán tải khác sản xuất ở Mỹ về mặt ngoại thất.

Các đèn sương mù hình chữ nhật được mong đợi cùng với đèn pha LED. Nó có thể có bốn cửa và chiều dài cơm 18 inch với hệ thống chống mài mòn. Có lẽ sẽ có một số tính năng đặc biệt bao gồm cả defrosters trên cửa sổ phía sau.

Xe bán tải Tesla xs3 810×538
Tesla Model 3, X và S
Ghế sẽ được đặt thành hai hàng, và nó sẽ chứa năm người có nhiều chỗ cho mọi người. Chúng tôi không chắc chắn liệu chúng sẽ được bọc bằng da, vải hoặc bất kỳ vật liệu nào khác, nhưng gần như chắc chắn rằng chiếc xe tải này sẽ có chỗ ngồi làm việc nóng.

Công nghệ đỉnh cao không phải là một câu hỏi ở đây vì Tesla áp dụng các thiết bị và tính năng công nghệ cao trong mọi phương tiện. Một số tính năng đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp ô tô và dự kiến ​​trong Tesla Pickup Truck là điều khiển khí hậu hai khu, điều hướng vệ tinh, kết nối Bluetooth, điều hòa không khí và nhiều hơn nữa.

Mô hình của tesla nội thất 1 810×541
Tesla Mẫu S Nội thất hiển thị
Giá cả và ngày phát hành

Một số trang web tuyên bố rằng Tesla Pickup Truck sẽ tung ra thị trường vào năm 2017, nhưng phải mất hơn một năm để phát triển khái niệm này. Dự báo tốt nhất của chúng ta là năm năm kể từ bây giờ, nhưng tất cả chúng ta sẽ thấy nếu họ làm chúng ta ngạc nhiên. Giá không nên được thảo luận tại thời điểm này, nhưng Tesla nhằm mục đích phát triển xe giá rẻ để nó có thể chi phí như bất kỳ xe bán tải thường xuyên khác Fortuner 2018.