Kế hoạch mô hình tương lai của Skoda

Tương lai cho Skoda có vẻ tươi sáng ở Ấn Độ với công ty mong muốn một thập kỷ tăng trưởng nhanh chóng. Skoda đã lên kế hoạch giới thiệu một loạt các mô hình hoàn toàn mới. Nhà sản xuất ô tô Séc dự định sẽ thêm cảm xúc vào thiết kế của mình mà không ảnh hưởng đến tính thực tế.

Skoda Rapid sắp ra mắt, sẽ cạnh tranh với VW Vento, sẽ có giá rẻ hơn một chút, nhưng được chế tạo tuyệt vời, nếu không được trang bị tốt và sẽ rộng rãi hơn. Skoda cũng có kế hoạch khai thác thị trường SUV nhỏ gọn thích hợp với các biến thể khác nhau của Skoda Yeti. Một phiên bản 110bhp rẻ hơn, sẽ được ra mắt vào cuối năm nay và một phiên bản tự động với hộp DSG ‘sẽ ra mắt vào năm tới. Laura RS, phiên bản thể thao hơn của Laura hiện tại, với hệ thống treo và bộ body cứng hơn nhưng không có nâng cấp động cơ cũng đã sẵn sàng để ra mắt vào tháng 8 này

Skoda cũng đang tìm cách giới thiệu một chiếc hatchback 4 lakh và một chiếc saloon dưới bốn mét sẽ dựa trên nền tảng của VW Up và sẽ ngồi ngay ngắn bên dưới Rapid. Công ty cũng đang lên kế hoạch đưa tên Octavia trở lại với Laura thế hệ tiếp theo, đối thủ của Jetta của VW. Octavia thế hệ tiếp theo sẽ được tiết lộ vào khoảng năm tới.

Gần đây, chúng tôi đã tiết lộ trong phần Bí mật của Nhóm về vấn đề mới nhất của chúng tôi rằng Mahindra đang lên kế hoạch đổi mới Bolero MUV và đây là những hình ảnh gián điệp đầu tiên, được gửi bởi một trong những thành viên diễn đàn của chúng tôi.

Như đã thấy trong một trong những hình ảnh, Mahindra sẽ thêm một biến thể mới gọi là ZLX trong dòng sản phẩm Bolero. Bolero được làm mới có một vỉ nướng được sửa đổi một chút với màu xám đậm hơn (màu cơ thể trước đó) mang lại cho nó một cái nhìn nổi bật hơn. Cản trước cũng hoàn toàn mới. Bolero được cập nhật sẽ có cần gạt nước phía sau với bộ giảm âm để đáp ứng CMVR trong tương lai (Quy tắc phương tiện xe cơ giới); Tuy nhiên không có đèn sương mù và không có bánh xe hợp kim.

Nội thất là nơi những thay đổi lớn là rõ ràng; nhựa hiện có màu be, có bảng điều khiển dụng cụ kỹ thuật số hoàn toàn mới, với màn hình LED cho đồng hồ tốc độ, đồng hồ đo nhiên liệu và nhiệt độ động cơ. Có một tay lái bọc da hoàn toàn mới với chèn nhôm giúp chiếc xe có cảm giác tổng thể tốt hơn. Bảng điều khiển trung tâm hiện có các chi tiết ốp gỗ, tuy nhiên chất lượng nhựa tổng thể vẫn tương tự như mẫu trước đó khá kém,

Bolero được làm mới sẽ có cùng động cơ 75bhp Low-Cost-Common-Rail (LCCR) từ Scorpio EX được giới thiệu gần đây. Bản Bolero được cập nhật sẽ sớm xuất hiện trên đường phố.