Innova 2018 Vios Hiace nhưng Úc là nước duy nhất

Innova 2018 Nhà nhập khẩu Úc tại Melbourne đang rất quan tâm đến việc bổ sung chiếc xe thể thao Morgan 3-Wheeler mới vào ổn định khi nó được phát hành vào đầu năm 2012, trên thế giới đòi hỏi nó phải trải qua một cuộc kiểm tra sụp đổ.

Ông Chris van Wyk, chủ tịch hãng Morgan Cars Australia, cho biết: “Xe 3 bánh mang tính biểu tượng được phân loại là xe gắn máy ở khắp nơi”. Công ty Morgan Motor, thuộc Malvern Link, là nhà sản xuất xe hơi tư nhân lâu đời nhất thế giới và là công ty xe hơi gia đình duy nhất của Anh tại Anh.

Được thành lập bởi Henry Morgan vào năm 1909, sản phẩm đầu tiên của nó là một chiếc 3 bánh, một chiếc máy đáng kinh ngạc đã phát triển và tồn tại cho đến năm 1946 và hiện đã trở lại sản xuất, háo hức chờ đợi bởi những người đam mê tóc rồng và những người đam mê bọ cánh cứng.

“Việc phân loại ADR là một chiếc ba bánh với một tay lái có nguồn gốc từ xe hơi, do đó, đó là một chiếc xe, ngược lại, một chiếc xe máy ba bánh, hoặc một chiếc với một chiếc xe bú đậu, là một chiếc xe máy và không cần phải kiểm tra như vậy, “Ông Van Wyk nói.

Trong một tai nạn phía trước, một tay đua xe đạp sẽ được phóng lên trên tay lái. Nhưng người lái xe của Morgan 3-Wheeler có một tay lái, bảng điều khiển, một cuộn băng chắc chắn và đeo dây an toàn. Đi con số.

Tuy nhiên, ông Văn Wyk không phải là người nản lòng. Kinh doanh của ông đã dừng lại trong bốn năm sau khi một phán quyết tương tự của ADR đối với xe thể thao Morgan 4 bánh thông thường. Nhưng đã được khắc phục và ba phiên bản của các mô hình kinh doanh cổ điển được xây dựng lại ở Úc.

Cho đến nay, đã có 24 người mua được tín đồ Morgan, với số lượng gần như bằng nhau cho 82lit / 142Nm 1.6litre 4/4, 106kW / 187Nm 2.0litre Plus 4 và Roadster 3.0lít V6 Roadster 195kW.

Giá dao động từ $ 68,000 đến $ 137,000. Ngoài ra, dự kiến ​​đến Oz vào năm tới sẽ là phiên bản 3.7 lít được nâng cấp của Roadster, sự trở lại của nhãn hiệu Plus 8 và chiếc coupe EvaGT mới 4 chỗ, một vẻ đẹp lấy cảm hứng từ Frazer Nash-BMW 328 sẽ xuất hiện vào năm 2013.

Và nếu chiếc 90KW hai lồi 2.0litre zero-to-100km / h trong 4,5 giây (có) năm bánh (hộp số Mazda MX5 3 bánh) vượt qua, nó sẽ có giá khoảng 55.000 đô la. Thay đổi các quy tắc Ông ADR. Cuộc sống quá ngắn để không có Morgan 3 Wheeler ở đây.ẵn sàng để gây ra một khuấy, Suzuki Boulevard M109RZ mô hình tàu tuần dương cơ 2012 đã đạt tầng phòng trưng bày Úc. Boulevard M109RZ kết hợp các đường nhẵn, hiệu năng khoan lớn, công nghệ tiên tiến với một màu sắc kim loại nổi bật. Vios 2018

Với động cơ lớn nhất của bất kỳ chiếc xe sản xuất hay xe đạp nào trên hành tinh, Boulevard M109RZ mang lại cho người lái tất cả sức mạnh mà họ cần, bất cứ khi nào họ cần. Với tên động cơ 109 cubic inch, động cơ DOHC, V-Twin của Suzuki Boulevard M109RZ sử dụng hệ thống phun nhiên liệu động cơ tăng áp đôi tiên tiến của Suzuki trong công nghệ động cơ đã được kiểm chứng.

Một hệ thống xả, 2-trong-1-vào-2, thép không rỉ, mạ crôm và hệ thống điều chỉnh ống xả Suzuki tiên tiến mang lại hiệu suất tối ưu và một động cơ V-twin đặc biệt.

Được phát triển bằng công nghệ thể thao mang thương hiệu GSX-R nổi tiếng của Suzuki, hệ thống phanh M109RZ bao gồm các thanh đo phía trước được bố trí hướng tâm, bốn thanh chống piston trước và 310mm phanh trước và một cặp kẹp hai piston với đĩa sau 275mm.

Lốp xe rộng nhất từng được sử dụng trên một chiếc xe gắn máy Suzuki, lốp sau 240mm, giúp mang lại sức mạnh đáng kinh ngạc của Boulevard M109RZ và khen ngợi vẻ mạnh mẽ của nó.

Đại lý Boulevard M109RZ có một bồn chứa nhiên liệu 19 lít và vị trí cưỡi xe thoải mái và thoải mái, trong khi vỏ ghế đơn có thể dễ dàng tháo rời để chứa hành khách khi cần thiết.

Một cụm dụng cụ cầm tay gắn kết bao gồm máy đo tốc độ số và đèn chỉ dẫn LED, bổ sung cho đồng hồ tốc độ kế tương tự như bồn chứa và đồng hồ đo thời gian LCD, đồng hồ đo thời gian, đo nhiên liệu và đồng hồ.

Bảo đảm xoay người, đại lộ 2012 Boulevard M109RZ có một màu xanh kim loại nổi bật, dải trung tâm màu trắng, bánh xe màu đen, ống kính chuyển động rõ ràng và ống kính phanh, trong khi Boulevard M109R gốc có sẵn trong một màu đen Glass đen truyền thốChiếc Murcielago Roadster màu lục nhạt đang trên đường đến một cửa hàng bán thịt của Las Vegas để sửa chữa.

“Vâng, tôi đã nhận nó vào thứ bảy và tôi đã làm hỏng nó vào thứ bảy”, David Dopp nói với truyền hình địa phương.

Ông Dopp đã bị băng video vào tháng trước nhảy lên và xuống và hollering trong sự hoài nghi không nói nên lời khi các cửa hàng tiện lợi Maverik các cuộc thi tuyên bố trong một trò chơi bóng đá trường đại học mà ông đã giành chiếc xe.

Ông Dopp cho biết ông đang đưa bạn bè và gia đình lên xe vào tối thứ bảy ở ngoại ô thị trấn khi chiếc xe va vào đá hoặc sỏi rời và bắt đầu quay. Hiace 2018

A particular trigger essaynara.com is set to run when a record is inserted and updated.