Innova 2018 phát triển và tinh chỉnh thiết kế ban đầu

Innova 2018 vừa đưa ra chiếc trực thăng H160 mới của mình tại Triển lãm Hàng không Dubai vào đầu tuần này, và chiếc máy bay chở mới đã bắt đầu trên bảng vẽ của Phòng thí nghiệm Thiết kế Peugeot.

Những đường nét tinh tế, năng động của H160 đại diện cho một thẩm mỹ mới cho trực thăng trong phạm vi sản phẩm, phản ánh bước nhảy vọt thế hệ mà mô hình này thể hiện.
Các nhà thiết kế tại Phòng thí nghiệm Thiết kế Peugeot đã bắt tay vào sản xuất H160, sau đó được gọi là X4, sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi thiết kế trực thăng Airbus Helicopters, nhằm mục đích tạo ra những ảnh hưởng thiết kế bên ngoài và tạo ra một tiêu chuẩn mới trong phong cách trực thăng.

Airbus Helicopters sau đó đã có đội ngũ thiết kế của riêng mình  do Peugeot đệ trình để tạo ra chiếc máy bay được trình bày ở Dubai.

Guillaume Chielens, Trưởng phòng Kiểu dáng và Thiết kế của Airbus Helicopters, cho biết: “Chúng tôi đã sử dụng kiểu dáng ban đầu do Phòng Thử nghiệm Thiết kế Peugeot phát triển để xác định tính cách mạnh mẽ cho máy bay phản lực – một phản chiếu phản ánh sự đổi mới, hiệu suất và cảm xúc độc đáo của chiếc H160”.

“Chúng tôi đã phát triển một chiếc trực thăng dựa trên thiết kế của [Peugeot], nó ngay lập tức thu hút sự chú ý của cả nhà điều hành lẫn công chúng.”

“Kiểu dáng đã trở thành ưu tiên hàng đầu cho chương trình H160, nhằm tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ với cả tính cách độc đáo và hiệu suất”, ông nói thêm.

Các cửa sổ giảm dần của máy bay trực thăng và các đường nét tương lai nâng cao thiết kế của máy bay phản lực, cùng với các đường nét thanh nhã của nó, thể hiện hiệu quả và yên tĩnh của H160 trong không khí.

Cathal Loughnane, Giám đốc phòng thiết kế thương hiệu toàn cầu Peugeot cho biết, với dự án này, Phòng thí nghiệm Thiết kế Peugeot đã chứng tỏ khả năng của mình cho các dự án phức tạp hơn.

“Peugeot Design Lab đã chứng minh khả năng thực hiện các dự án công nghệ phức tạp thông qua công việc thiết kế bên ngoài của H160”, ông nói.

Một trong những dự án mới nhất của Peugeot Design bao gồm một xe tải thực phẩm có thương hiệu Peugeot, được mệnh danh là Le Bistro du Lion.
Để làm cho nó thật sự dễ dàng, mọi thứ ở đây đều mang một biển số, cuộn trên đường phố và các nhà tổ chức nói thêm: “Chúng tôi nhấn mạnh sự an toàn, vui vẻ, tổ chức và sự cạnh tranh thân thiện.”

Không có loại Bernie Ecclestone nào chào đón. Đây là động cơ không biến chứng, nhẹ nhàng trên các quy tắc và nặng về mã lực. Vụ việc của hơn 90 xe ô tô đường phố đến Las Vegas tuần trước đã giành được vị trí trong OUSCI bằng cách cạnh tranh trong một trong chín sự kiện vòng loại của Hiệp hội Ô tô Đuốc đường phố trong cả nước.

Prado 2018  Một mục nhập ký tự đại diện là một cách khác để nhận lời mời. Khoảng 15 chiếc xe, được chọn ra khỏi sàn trình diễn tại SEMA, đã nhận được lời chào mời ‘come play’ đặc biệt từ promoter cùng với hướng dẫn đến Las Vegas Speedway vào sáng thứ 7 và không mong đợi để lại cho đến đêm chủ nhật.

Invitational đã được hình thành từ 9 năm trước bởi một nhóm với ý tưởng giới thiệu những chiếc xe đường phố đã sửa đổi mà thực sự đã làm những gì họ đã sửa đổi để làm. Không có sự trùng hợp ngẫu nhiên rằng sự kiện này được hỗ trợ bởi các nhà tài trợ như Wilwood, RideTech, Lingenfelter và Tốc độ Detroit.

Đến từ Detroit, chiếc Camaro màu vàng 1969 của Mark Stielow là một ví dụ hoàn hảo cho những chiếc xe hơi làm những gì họ đã sửa đổi để làm. Anh ấy đã ở đây và đã giành chiến thắng trước năm 2010 với Red Devil, Camaro năm 1969, và năm 2012 với Mayhem, Camaro 1967. Năm ngoái, anh đã hoàn thành trong top 20 với Camaro năm 1969 được gọi là Hellfire.

Ông đã giao dịch Hellfire cho Camaro này và bắt đầu chải chuốt. Đó là một sự pha trộn tuyệt vời của Camaro cổ điển kết hợp với công nghệ cao hiện đại. Động cơ tăng áp LS7 dựa trên V8 như Stielow nói, “là một dự án khoa học.”

Anh ta đang chạy tăng tốc 14,2psi đối với nhiên liệu E85. Kết quả là 723kW và ông khiêm tốn giữ nó đến một giới hạn rev 6800rpm. Tại sao E85? “Nó là 1,95 đô la một gallon một khối nhà,” anh trả lời.

Động cơ, hệ thống treo, phanh – để làm tốt ở đây, bạn cần cả ba. Chiếc Camaro của Stielow dừng lại giống như nó bị xích vào một cực. Các đĩa xơ cacbon và những chiếc cút to lớn là Corvette C7 thế hệ mới và được điều khiển bởi hệ thống ABS độc lập của Bosch.

Các thành phần cuối cùng trong gói rất cạnh tranh này là chính Stielow. Anh ta có thể đứng ra chỉ đạo. Nhưng chiếc Camaro to lớn này đã vượt qua tốc độ của C5 Corvette ZO6 của Danny Popp năm 2003 và một chiếc Mitsubishi Evo IXs chuẩn bị năm 2006.

Người chiến thắng là người lái xe / lái xe kiếm được nhiều điểm nhất thông qua 5 sự kiện: một chuyến đi du lịch trong thành phố bao gồm một chuyến đi qua trung tâm mua sắm với tốc độ bumps, thiết kế và kiểm tra kỹ thuật, autocross, thời gian tốc độ thử nghiệm thời gian bao gồm một cao ngân hàng trái quay lại để vui chơi giải trí, và một chiếc vòng nhanh tất cả các xung quanh một mạch 3,5 km.

Popp từ Ohio lái chiếc C5 Corvette ZO6 của ông đã lap qua 1 phút 39 giây và đặt thời gian lap tốt nhất. Brandon Ranvek trong một Evo IX RS đang lapping trong phạm vi 1 phút 43 giây. Andy Smedegard trong một Evo IX đang lấn át trong phần mười của Ranvek. Vios 2018

Innova 2018