Innova 2018 mà còn ra mắt chiếc xe sedan

Innova 2018 không chỉ giới thiệu mẫu xe Tiago tại triển lãm ô tô năm 2016  nhỏ gọn đã được sản xuất gần với tên mã Kite 5. Hiện tại, hãng đã đưa những sản phẩm sắp ra mắt của mình lên một sân khấu toàn cầu với Kite 5 ra mắt quốc tế cùng với Hexa Tuff và chiếc Tiago hatchback tại Geneva motor show năm nay.

Kite 5 chia sẻ cơ khí và kiểu dáng của nó với anh chị em hatchback, với khởi động bổ sung là sự khác biệt duy nhất. Điều này có nghĩa là nó lấy được sức mạnh từ cùng một động cơ xăng 1.2 lít, ba xi lanh và 1.05-lít, ba xi lanh dầu diesel cung cấp trên hatchback. Cả hai động cơ này đều được trang bị hộp số tay 5 tốc độ, và sau đó sẽ có sẵn hộp số AMT.

Mức độ thiết bị tương đương với hatchback, có nghĩa là ABS, túi khí kép trước, điều khiển ổn định góc, bánh xe hợp kim, đèn sương mù, hệ thống âm thanh Harman với kết nối USB, aux và Bluetooth. Tuy nhiên, USP của Kite 5 sẽ được khởi động của nó 420-lít, đó là lớn nhất trong lớp học của nó.

Tata sẽ khai thác Kite 5 dưới Zest của nó và có thể vẫn không có gì sánh bằng tại thời điểm khởi động. Tuy nhiên, phiên bản sản xuất của Chevrolet gần đây đã tiết lộ khái niệm sedan nhỏ gọn dựa trên Beat sẽ cạnh tranh với chiếc Kite 5, khi nó được tung ra cuối năm 2017.
Tata đã giới thiệu Tata Hexa Tuff, một phiên bản được cá nhân hoá hơn của Hexa, tại Triển lãm ô tô Geneva 2016. Nhà sản xuất ô tô Ấn Độ trước đây đã giới thiệu khái niệm này cùng với mẫu sản xuất Hexa tại Triển lãm ô tô năm 2063 ở Delhi.Toyota Prado 2018

Được tạo ra bởi Studio cá nhân của Tata, Hexa Tuff theo một chủ đề bên ngoài tối hơn với nhiều nhôm và các miếng bạc từ sản phẩm Hexa đã bị bôi đen để bổ sung cho sự hấp dẫn của chiếc xe. Thêm vào đó, Hexa Tuff cũng bị mờ ra đèn pha và bánh xe hợp kim 19 inch. Bumper phía sau cũng có từ ‘TUFF’ nhúng vào lớp vỏ bọc cơ thể.

Bên trong, Hexa Tuff có công nghệ cao hơn Hexa tiêu chuẩn được trưng bày tại Triển lãm ô tô, để có cảm giác cao cấp hơn. Các thiết bị bổ sung bao gồm một hệ thống định vị, hiển thị heads-up và hệ thống giám sát áp suất lốp.

Hexa Tuff được trang bị động cơ diesel turbo diesel Varicor 400 2.2 lít với công suất 154 mã lực và mô men xoắn 40,79kgm tương đương với Hexa tiêu chuẩn. Nó được trang bị bốn chế độ lái xe – Tự động, Comfort, Năng động và Rough Road – và cũng có được một hệ thống AWD.

Tata cũng giới thiệu chiếc Tiago hatchback sắp tới và chiếc sedan compact sắp tới có tên mã Kite 5 tại triển lãm ô tô.
Tata Motors đã giới thiệu chiếc Tiago hatchback mới tại Geneva Motor Show 2016. Tiago mới sẽ sớm ra mắt thị trường Ấn Độ. Nhà sản xuất ô tô đã trưng bày một phiên bản nhỏ gọn của chiếc hatchback tại Geneva, được giới thiệu lần đầu tại Triển lãm ô tô Tự động 2016 ở Delhi.

Trước đó được gọi là Zica, chiếc hatchback mới phải được đổi tên thành do sự trùng hợp không may, theo đó tên của nó giống như một loại virut gây chết người gần đây đã ảnh hưởng đến hàng triệu ở Nam Mỹ. Tên Tiago được chọn sau một cuộc thi trực tuyến, nơi công chúng có thể trình lựa chọn tên cho chiếc hatchback. Cuộc thi kết quả là thu hẹp xuống đến ba tên – Civet, Adore và Tiago, trong đó, tên Tiago cuối cùng đã được cho ánh sáng màu xanh lá cây.

Những điểm nổi bật của Tata sắp tới bao gồm một động cơ 3 xy-lanh mới: xăng và dầu diesel, thiết kế mới đậm nét và tính năng mạnh mẽ.

Các Tiago sẽ khe cắm giữa Bolt và Nano, có hiệu quả thay thế Indica eV2 trong thị trường của chúng tôi, trong một phân khúc chi phối bởi Maruti và Hyundai với Celerio và i10, tương ứng. Tiago cũng sẽ đẻ trứng một chiếc xe sedan nhỏ gọn chưa được đặt tên mà hiện nay được gọi là Kite 5 và dự kiến ​​sẽ đến phòng trưng bày của chúng tôi vào cuối năm nay. Giá xe Toyota Vios 2018

Toyota Prado 2018