i10 đi điện tại Expo 2010

Hyundai đã trưng bày một phiên bản toàn diện của chiếc i10 tại triển lãm Auto Expo. Shahrukh Khan, đại sứ thương hiệu của i10 đã có mặt tại thời điểm ra mắt. 

Điện i10 đánh dấu một sự thay đổi trong chiến lược cho Hyundai, trước đây đã tách biệt khỏi việc sản xuất các loại xe chạy bằng điện để ủng hộ công nghệ tế bào nhiên liệu hydro và hybrid ở các thị trường châu Âu. 

Sức mạnh của i10 Electric xuất phát từ động cơ điện 49kw và pin polymer lithium-ion 16kW. Pin polymer Lithium-ion nhẹ hơn và bền hơn so với pin nickel hydrua phổ biến hơn, giảm 30% trọng lượng, giảm 40% khối lượng và tăng 12% hiệu quả. Pin và động cơ được giữ mát bằng máy bơm nước điện.

Một trong những điểm bán điện chính của i10 là hệ thống sạc nhanh, có thể sạc pin lên 85% công suất trong 15 phút từ nguồn điện 413V. Một khoản phí 100 phần trăm đầy đủ mất đến năm giờ. 

Các i10 Electric có thể đạt được 100 dặm trên một lần sạc. Tốc độ tối đa của nó là 80mph và 0-62mph xảy ra trong 15 giây. Động cơ điện tạo ra mô men xoắn 155lb.

Ngoài ra trên màn hình là khái niệm Genesis, một chiếc xe sang trọng phía sau bánh lái được phát triển lần đầu tiên được trưng bày như một khái niệm tại Triển lãm Quốc tế New York hồi năm 2007.

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với xe ô tô đã qua sử dụng, nhà sản xuất ô tô Nhật Bản Toyota đã quyết định mở rộng chương trình xe hơi được sử dụng riêng của mình có tên là Toyota U Trust. Sau khi ra mắt nó tại Chennai, Banagalore, New Delhi và Mumbai, công ty có kế hoạch mở rộng nó đến 20 cửa hàng tại 15 thành phố trong năm nay.

Toyota cũng có kế hoạch cung cấp các chương trình trao đổi khách hàng, trong đó họ có thể lựa chọn nâng cấp bằng cách kinh doanh xe cũ hoặc mua một chiếc Toyota đã được chứng nhận, có bảo hành hộp số và động cơ 1 năm / 15.000km với ba dịch vụ miễn phí.

Phát biểu nhân dịp này, ông Sandeep Singh, Phó Giám đốc điều hành, Toyota Kirloskar Motor cho biết, “Thị trường xe hơi được sử dụng ở Ấn Độ gần như là lớn và quan trọng như thị trường xe mới. Toyota U Trust đặt mục tiêu khuyến khích doanh số bán xe mới của chúng tôi , tăng cường lợi nhuận của đại lý và tăng giá trị còn lại của xe Toyota, điều này sẽ giúp tăng doanh số bán xe mới. “

Công ty cũng đã đưa ra một trang web – www.toyotautrust.in – để tạo thuận lợi cho việc kiểm tra đặt chỗ lái xe, đặt xe và dễ dàng truy cập thông tin về lịch sử xe.

Tata Motors đang trên đường thiết lập ba đại lý mới của các thương hiệu mang tính biểu tượng của nó, Jaguar và Land Rover ở Delhi, Hyderabad và Ludhiana. Điều này sẽ đánh dấu giai đoạn mở rộng đầu tiên của mạng lưới JLR của họ ở Ấn Độ.

Hiện tại xe JLR chỉ được bán ở Ấn Độ thông qua đại lý tại Mumbai. AMP Motors bây giờ sẽ đại diện cho JLR ở New Delhi trong khi Inline 4 Motors đã được bổ nhiệm làm đối tác nhượng quyền thương mại tại Hyderabad. Dada Motors, một đại lý Tata Motors hiện tại đã được chỉ định làm đại lý Jaguar và Land Rover ở Ludhiana.

Các đại lý này đang trong quá trình thiết lập doanh số bán hàng và cơ sở hạ tầng dịch vụ sau bán hàng và dự kiến ​​sẽ hoạt động hoàn toàn vào quý II năm 2010.

Công ty cũng có kế hoạch mở rộng hơn nữa sự hiện diện của họ vào các thành phố lớn khác vào năm 2010.

Tata Motors ở Ấn Độ hiện đang bán Jaguar XF, Jaguar XFR & XKR mà Jaguar flagship XJ mới sẽ sớm được bổ sung cũng như Land Rover mới 2010 mô hình phạm vi năm – Free Lander 2, Discovery 4, Range Rover Sport và hàng đầu Range Rover.