Hyundai PH thêm phiên bản mới Grand Starex 15 chỗ

Động Cơ Toyota Fortuner 2018 Hyundai Asia Resources Inc. (HARI), nhà phân phối chính thức của Hyundai tại Philippines, vừa bổ sung một phiên bản 15 chỗ của Grand Starex gọi là Super Express. Phiên bản thương mại mới của van là phản ứng của thương hiệu Hàn Quốc đối với nhu cầu ngày càng tăng của những người trong ngành kinh doanh vận chuyển.

Được thiết kế với sự thoải mái của hành khách, HARI tuyên bố rằng Grand Starex Super Express có không gian nội thất rộng rãi và có nhiều chân hơn và nhiều hơn so với hầu hết các xe van đưa ra thị trường hiện nay. Ngoài ra, hành khách này cũng tự hào với chỗ ngồi linh hoạt với ghế xếp ghế sau của nó có thể gập lại được, hoàn hảo cho hàng hoá lớn.

Trong khi đó, xe tải đi lại cũng tự hào có cửa trượt gấp đôi mà làm cho việc đi vào và ra dễ dàng hơn cho hành khách. Hơn nữa, HARI cho biết, Grand Starex Super Express có các ống dẫn khí lạnh từ phía sau, khiến cho quá khứ trở nên ồn ào.

Cung cấp điện cho chiếc van khổng lồ này là động cơ diesel 2,5 TCI đáng tin cậy được gắn lên phía trước, gắn liền với một chiếc xe tải tốc độ 5 tốc độ. Đối với lái xe và hành khách phía trước, điều này có nghĩa là chỗ ngồi của họ sẽ không nóng lên do sự gia tăng nhiệt độ của động cơ cho một chuyến đi thoải mái. Đối với việc đánh giá sức mạnh, động cơ diesel có khả năng có thể mang đến 98 mã lực và momen xoắn 226 Nm.

Các chủ sở hữu tương lai sẽ rất vui khi biết rằng HARI đang trong thời gian bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km. Grand Starex Super Express đã có mặt tại các đại lý trên toàn quốc tại một SRP của P1,398,000.
Trong số các nhà sản xuất ôtô đang đầu tư vào biên giới Mỹ, Toyota Motor Corp. đã bổ sung khoản đầu tư trị giá 600 triệu đô la Mỹ và 400 việc làm mới ở Mỹ

Động thái này từ nhà sản xuất ô tô Nhật Bản theo sau những thông báo gần đây của các thương hiệu Hàn Quốc Hyundai và Kia, những người dự định đầu tư 3,1 tỷ đô la Mỹ (P55 tỷ) tại Mỹ trong 5 năm tới. Thêm vào đó, Ford đã hủy kế hoạch cho Mexico để tập trung vào khoản đầu tư trị giá 700 triệu đô la của Mĩ, theo kế hoạch của Trump để lề đường các xe sản xuất ra ngoài biên giới Hoa Kỳ Động Cơ Toyota Vios 2018.

Theo Toyota, những công việc mới sẽ được mở tại nhà máy của họ ở Princeton, Indiana. Kế hoạch này được cho là đáp ứng doanh số cho chiếc SUV cỡ trung Highlander, gần đây đã nhận được giải thưởng Top Safety Pick + năm 2017 + giải thưởng bảo vệ tai nạn tốt.

Người Highlander đã là một chiếc xe tuyệt vời cho nhà máy của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng cung cấp nhiều hơn cho khách hàng trung thành của chúng tôi “, Chủ tịch Toyota Indiana, Millie Marshall nói.
Tuy nhiên, đây chỉ là một tiểu dự án của chiến lược nội địa hóa của Toyota, trong đó xe sẽ được sản xuất từ ​​nơi chúng sẽ được bán. Đây là lần đầu tiên được công bố tại Triển lãm quốc tế ô tô Bắc Mỹ năm 2017, nơi thương hiệu Nhật Bản được cho là đang lên kế hoạch đầu tư 10 tỷ USD vào Mỹ trong 5 năm tới

Dự án, được cho là sẽ bổ sung thêm 40.000 người Cao nguyên một năm, sẽ được phóng vào năm Động Cơ Toyota Innova 2018.