Honda Ph xem trước chiếc Civic mới năm 2016

Toyota Hilux 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hilux-2018/

 Cars Philippines Inc (HCPI) sẽ sớm ra mắt một chiếc xe đã được một tên hộ gia đình tại địa phương. Đó là bây giờ vào thế hệ thứ 10 của nó, năm 2016 Civic mới.

Sedan 4 cửa có vẻ ngoài hung dữ hơn. Nó có cái nhìn nguy hiểm này đối với mặt trước của nó được trang bị đèn pha LED và đèn chạy ban ngày (DRL). Ngoài ra, mặt bên của nó cũng gợi lên một ấn tượng giống như chiếc coupe nhờ vào đường dây mái mở rộng của nó. Phía sau có đèn đuôi được thiết kế lại và cũng có đèn LED.

Tuy nhiên, bản cập nhật lớn nhất về Civic mới là những gì được tìm thấy dưới nắp ca-pô. Bên cạnh động cơ 1.8L, chiếc xe sẽ được cung cấp với một nhà máy điện turbo tăng áp – một chiếc đầu tiên cho nhãn hiệu Civic và cho thương hiệu này trên đất Philippine. Hiệu suất của nó con số tự hào một sản lượng 172 hp và 220 Nm của mô-men xoắn.

Ngoài ra, Civic còn là một công nghệ Earth Dreams phát triển truyền dẫn biến đổi liên tục (CVT), mà Honda tuyên bố thưởng cho người lái với trải nghiệm thú vị để lái xe.

Và để gia vị cho thị trường địa phương, HCPI sẽ thể hiện chiếc Civic mới với thiết kế RS (Road Sailing). Điều này làm cho nó là chiếc xe thứ 2 trên đội tàu của họ mang theo phong cách, cùng với Honda Mobilio.

Toyota Land Cruiser 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-land-cruiser-2018/

 cùng, mặc dù vẫn chưa có chi tiết về giá bán của nó, HCPI cho biết họ đã chấp nhận đặt chỗ cho chiếc Honda Civic năm 2016 hoàn toàn mới. Khách hàng có thể chọn để các đơn vị của họ được sơn màu sắc như Lunar Silver Metallic, Trắng Orchid Pearl, Kim loại Thép Hiện đại, và Rallye Red. Họ cũng sẽ được cung cấp 2 màu mới là Cosmic Blue Metallic và Midnight Burgundy Pearl.
Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã quen thuộc với cặp song sinh của cặp vợ chồng nổi tiếng, Zoren Legaspi và Carmina Villaroel. Mavy, một trong hai anh em sinh đôi, đã lớn lên và tiết lộ tình yêu đầu tiên của anh qua video này của Chevrolet Philippines.

Cùng với em gái sinh đôi của mình, Mavy đã xuất hiện trong các quảng cáo khác nhau qua TV, in, và bảng quảng cáo. Chúng tôi đã nhìn thấy anh ấy lớn lên từ một đứa trẻ dễ thương đến một thiếu niên đang nẩy nở với lối sống năng động.

Là một phần của thời thanh niên, điều không thể tránh được đối với anh ta là yêu một ai đó – hay cái gì đó, như chiếc Chevrolet trong trường hợp này. Đoạn giới thiệu trọn gói dưới đây cho thấy lối sống hiện tại và kết thúc bằng câu khẩu hiệu “Có thể yêu na si Mavy?”

Nhưng nó sẽ làm cho bạn tự hỏi, mà Chevy xe captivated trái tim của mình? Điều này sẽ được tiết lộ trên một video riêng trên trang web chính thức của

Toyota Prado 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-prado-2018/

.