Hilux 2018 thấy phiên bản thế hệ thứ hai

Hilux 2018 Ảnh chụp Spy của vùng ngoại ô Nürburgring tăng cường tín hiệu cho  của Tiguan sẽ sớm xuất hiện trên thị trường . 2018 Volkswagen Tiguan là mẫu SUV nhỏ gọn mới được mong đợi , đặc biệt là ở Hoa Kỳ . Như chúng ta đã biết, nó gần như là một năm kể từ khi Volkswagen đã giới thiệu mới Tiguan , chiếc xe vẫn chưa được bán ở Mỹ .

Hơn nữa, lý do tại sao cho đến bây giờ chiếc xe được không bán ở Mỹ , là do các nhà máy VW tại Puebla , Mexico , vẫn cần được cải thiện để các mới nhỏ gọn SUV .

2018-volkswagen-tiguan-bên-ảnh

2018 Volkswagen Tiguan Thiết kế lại
Nếu chúng ta nhìn vào những bức ảnh gián điệp , nó cho phép các cơ quan thiết kế của mới Tiguan là vẫn giống nhau từ mô hình trước đó, chỉ có điều trị C- phong cách dường như là khác nhau. Năm 2018 Volkswagen Tiguan rằng một còn kích thước mà làm cho nó có thể để siết chặt trong một phần ba – hàng ghế . Ngoài ra, nền tảng được sử dụng vẫn giữ nguyên , cụ thể là một nền tảng VW MQB linh hoạt cùng một nền tảng hỗ trợ cho chiếc xe sắp tới được sản xuất theo ba hàng SUV .
2018-volkswagen-tiguan-phía sau-ảnh
2018 Động cơ Volkswagen Tiguan
Tùy chọn động cơ sẽ phụ thuộc vào nhu cầu thị trường, nhưng chúng tôi hy vọng rằng 2018 Volkswagen Tiguan sẽ là một động cơ 2.0 lít tăng áp dòng 4 sử dụng sự lựa chọn khối lượng trên bãi biển này . Ngoài ra còn có khả năng một chiếc xe mới là một động cơ lai , bởi Active Tiguan GTE khái niệm thời gian gần đây . Tùy chọn động cơ VW hiện đang bị giới hạn bởi vì không chắc rằng mô hình động cơ diesel hiệu quả nhiên liệu .
2018-volkswagen-tiguan-nội thất-ảnh
2018 Volkswagen Tiguan Ngày phát hành
2018 Volkswagen Tiguan dự kiến ​​sẽ được vào nửa đầu năm tới để đến thị trường, vì vậy cho người hâm mộ của VW đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của Tiguan mới .
2018 sẽ đến VW Polo là 2018 mô hình năm . Các SUV sẽ lái xe một số thay đổi và cải tiến , không chỉ của nó xuất hiện, nhưng cũng là hiệu suất của các xe của động cơ Cải thiện để có được . Nó sẽ không được biết đến nhưng một số chi tiết thông tin được nêu ra , nhưng các công ty sẽ sớm công bố nó . Altis 2018

2018-vw-polo-suv-spyshot-trước-bên-ảnh

Ngoại thất và Nội thất
Sau khi các mũi chích ngừa gián điệp , này xe sẽ sử dụng các thiết kế bên ngoài của nền tảng MQB . Đây nền tảng sẽ có những lợi ích của xe tốt hơn kết quả cho mức tiêu thụ nhiên liệu . Các phạm vi sẽ làm cho nhiều sự khác biệt so với các trước chế độ được kéo dài . Các thay đổi được biết đến trong các đội hình , Sau đó sẽ là phía sau fascia để làm rộng hơn và khí động học . Các cản là lớn hơn , cùng với sự tiêu thụ không khí và những tin sốt dẻo trên các đỉnh của mái nhà . Những thay đổi nên cảm thấy là có khả năng để làm cho các xe thoải mái hơn để đi xe thậm chí tốc độ . Thật không may , những thay đổi và cải tiến trong này xe đang tại không biết . Các dữ liệu công ty sẽ có những thay đổi và cải tiến để này xe như sớm như có thể . Các kỳ vọng là rằng các nội thất của những thay đổi và cải tiến mà các bên ngoài thiết kế của 2018 VW Polo đã được hoàn thành .
2018-vw-polo-suv-spyshot-phía sau-ảnh

Động cơ
Các động cơ được dự đoán, năm 2018 VW Polo sẽ được trang bị các 1,8-lít động cơ thể , cùng với các đơn vị cơ inline-4. Đây cơ thể để cung cấp năng lượng cho 189 Mã lực và cũng là 236 lb-ft mô-men xoắn . Đó là tin đồn , cũng , mà này xe được trang bị với các điện tùy chọn sẽ cho kết quả trong zero xe phát thải . Các động cơ trong này xe sử dụng hy vọng rằng tốt hơn khả năng tăng tốc và tiết kiệm nhiên liệu để cung cấp cho .
2018-vw-polo-suv-spyshot-side-photo

2018 Ngày phát hành và giá VW Polo
Các mới Volkswagen xe này xe sẽ đến như những năm 2018-er xe xung quanh để các cuối của năm 2017 hoặc đầu được phát hành vào giữa – 2018 . Các giá đánh dấu này xe sẽ bắt đầu từ $ 20,000 đến $ 30,000 cho các giá cơ bản dự đoán. Dự đoán các giá sẽ được cao hơn cho các cao độ cắt . Tuy nhiên , các quan chức thông tin được chia , này xe không được nêu ra từ các công ty nên mọi người vẫn cho các quan chức thông tin chi tiết của mới 2018 chờ VW Polo . Hiace 2018