Hilux 2018 mở rộng dây chuyền sản xuất Prado Land Cruiser

Hilux 2018 Bạn có phải là một người mua Barina tìm kiếm một chút grunt?

Nếu bạn thích ý tưởng của Holden ít nhận được cú đấm tương tự như cung cấp bởi các turbo nhỏ bốn trong Cruze của Holden, bạn có thể muốn bắt đầu làm cho tiếng ồn ngay bây giờ.

Trong khi Holden nói rằng không có kế hoạch  Barina, các đồng nghiệp của công ty tại Bắc Mỹ đang đánh dấu sự xuất hiện của Sonic RS.

Được tổ chức cho showroom Mỹ vào cuối năm sau, RS sẽ được nhìn thấy lần đầu tiên tại Detroit motor show vào tháng tới, nhằm mục đích tạo ra một bộ phận nhân khẩu học trẻ hơn.

RS sẽ được trang bị động cơ tăng áp công suất Ecotec 103 mã lực, công suất 103 mã lực / 200Nm, tương đương với động cơ xăng 6 cấp, với hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số tự động.

Chỉ có trong vỏ bọc năm cửa, RS được trang bị các bộ phận cơ thể thể thao (bao gồm cả bộ phận phân tách thấp trước), một bộ xả thể thao đã được retuned, đèn sương mù, ghế thể thao, vô lăng thể thao, bàn đạp nhôm, hợp kim 17in, Một chiều cao đi xe thấp hơn.

Chiếc xe Mỹ sẽ có được hệ thống màn hình cảm ứng GM MyLink Infotainment, cho phép truy cập internet radio và các liên kết đến điện thoại thông minh để tải nhạc và chức năng video.

Mô hình RS nằm trên nền tảng được hạ thấp, phía trước giáp MacPherson và một đuôi xoắn cực đại bán tự động, cũng như hệ thống phanh đĩa bốn bánh có hệ thống chống khóa.Đó là thông điệp từ các lái xe tải quan tâm đến việc giữ cho đường an toàn trong kỳ nghỉ lễ này.

Có vẻ như vô hại khi trượt vào khoảng trống đó ở phía trước xe tải để tiết kiệm thời gian, nhưng đó là một trong những điều nguy hiểm nhất trong khu vực lân cận của xe tải.

Như lái xe giao hàng của TNT Express, Eddie Sullivan nói: “Xe tải mất nhiều thời gian để dừng lại hơn xe ô tô, vì vậy điều quan trọng là không nên chen vào khoảng cách trước xe tải khi họ làm chậm đèn giao thông, hoặc trên đường cao tốc”, ông nói.

Sullivan cho biết thêm: “Với mỗi chuyến đi 5km / ha, nó cần một không gian tương đương với chiều dài của nó để dừng lại – đó là rất nhiều không gian, đặc biệt nếu một chiếc xe tải đang chạy 100km / h.

Các lái xe giao hàng từ TNT Express rất quan tâm đến khả năng bị tàn sát nhiều hơn trên những con đường ở Úc trong mùa lễ này vì họ đã đưa ra một số lời khuyên nhằm giúp người lái xe an toàn.

Không được cắt bỏ : để đủ không gian trong mọi điều kiện và không bao giờ kéo qua phía trước của một chiếc xe tải đang cố gắng để làm chậm cho một ánh sáng màu đỏ. Prado 2018

Không vượt qua một chiếc xe lăn : Do chiều dài của nó, một chiếc xe tải được phép lùi từ làn đường giữa để có thể đi qua một góc. Đừng đi lên bên trong.

Tránh cẩn thận : Hãy nhớ rằng một chiếc xe tải dài hơn một chiếc xe hơi, do đó bạn có thể được tiếp xúc trong làn đường đến của một con đường đất nước lâu hơn.

Duy trì tốc độ của bạn : Không tăng tốc khi xe tải đi, duy trì tốc độ hoặc làm chậm một chút.

Cẩn thận hơn trên đường ướt : Tăng khoảng cách giữa bạn và các phương tiện khác trong ẩm ướt.

Hãy quan tâm đến đường vòng : Người lái xe tải cố gắng giữ cho giàn của họ di chuyển, từ từ, khi vào vòng xoay. Điều này là do dừng và bắt đầu một chiếc xe tải mất thời gian và ảnh hưởng đến lưu lượng giao thông. Hãy ghi nhớ điều này.

Vì vậy, đặc biệt là cho kỳ nghỉ lễ – nhưng thực sự mỗi khi bạn đang trên đường – hãy nhớ phải mất bao lâu để xe tải chạy chậm lại cho xe của bạn. Và sau đó cũng nhắc nhở mình làm thế nào lớn những xe tải được so sánh với chiếc xe của bạn.Dựa trên chiếc Crossover Ray đưa ra cách đây vài tuần, chiếc Kia Ray EV phía trước được trang bị động cơ điện 50kW / 147Nm lấy từ bộ pin polymer lithium-ion polymer dung tích 330,4 lít.

Kia cho biết, một lần sạc chỉ mất 25 phút ở chế độ sạc nhanh, và sáu giờ đồng hồ từ nguồn điện tiêu chuẩn trong nước, với mức phí đầy đủ cho chiếc xe có thể lên tới 139km. Nó có tốc độ tối đa là 130km / h và tốc độ tăng tốc 0-100km / h là 15,9 giây.

Năng lượng sạc bổ sung được bắt bởi một hệ thống phanh tái tạo – cũng sử dụng động cơ điện để tạo ra áp lực phanh thủy lực và lực lượng phanh ‘ôn hòa’ để đảm bảo nó là đồng đều trong mọi tình huống.

Một hệ thống satnav đặc biệt cũng có thể hướng người lái đến gần một trong số 500 trạm thu phí của Hàn Quốc – một con số dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 3000 trong năm tới.

Để vượt qua nguy cơ ‘kẻ giết người im lặng’ của người đi bộ không nghe tiếng xe điện yên tĩnh, Kia đã cho Ray EV một Hệ thống Âm thanh Động cơ Ảo (VESS) phát sóng động cơ với tốc độ dưới 20 km / h hoặc khi đảo chiều. Khi xe đạt tốc độ cao hơn, âm thanh của lốp xe được coi là đủ cảnh báo rằng chiếc xe đang trên đường.

Tuy nhiên, giống như hầu hết các xe điện khác, Ray EV sẽ không bắt đầu cuộc sống công cộng bằng cách bán cho công chúng – thay vào đó nó đang được đưa ra trong một chương trình cho thuê cho các cơ quan chính phủ và dịch vụ công của Hàn Quốc. Land Cruiser 2018

mobile phone spy.