Hiace 2018 một trong các hầu hết các cơ bắp xe

Hiace 2018 Như luôn rất thú vị để nói chuyện với  , mà là danh sách của Pontiac GTO . Vì vậy nếu các phát hành bởi 2017 , Pontiac GTO , mà sẽ được thực hiện sớm đủ đã lan truyền những tin tức , sự phấn khích cuộc tấn công bất ngờ người . Chiếc xe này chắc chắn có một tốt danh tiếng và lịch sử . Đó là năm 1964 giới thiệu , mà có nghĩa rằng này xe có thực sự để nói một nhiều của điều , nếu nó thực sự trên các thị trường sớm đủ trong cuộc sống được gọi là , kể từ khi nó nên được một rất nhiều của cải ở đây và ở đó thực hiện .

2017-pontiac-gto-nội thất-ảnh

2017 Pontiac GTO Cải tiến thiết kế
Theo để các thiết kế của xe , bạn cần phải biết rằng ‘s chia lưới tản nhiệt , mà chắc chắn trông rất tuyệt vời ! Đây loại của lưới kết hợp với một tuyệt vời mui xe , mà đã được thiết kế lại trong so sánh với các phiên bản trước . Đèn pha HID được cũng được cải thiện , trong trật tự để tốt hơn nhìn. Tất nhiên , nếu một cái gì đó thực hiện xung quanh các đèn , nên làm theo cũng các đèn phía sau . Bạn sẽ tìm thấy một mới thiết lập của tuyệt vời hệ thống ống xả . Và các cơ sở vành của xe được xác định ở 20 inch , mà được coi là đúng kích thước để ổn định các xe . nếu một cái gì đó thực hiện xung quanh các đèn , nên làm theo cũng các đèn phía sau . Bạn sẽ tìm thấy một mới thiết lập của tuyệt vời hệ thống ống xả . Và các cơ sở vành của xe được xác định ở 20 inch , mà được coi là đúng kích thước để ổn định các xe . nếu một cái gì đó thực hiện xung quanh các đèn , nên làm theo cũng các đèn phía sau . Bạn sẽ tìm thấy một mới thiết lập của tuyệt vời hệ thống ống xả . Và các cơ sở vành của xe được xác định ở 20 inch , mà được coi là đúng kích thước để ổn định các xe . nên làm theo cũng các đèn phía sau . Bạn sẽ tìm thấy một mới thiết lập của tuyệt vời hệ thống ống xả . Và các cơ sở vành của xe được xác định ở 20 inch , mà được coi là đúng kích thước để ổn định các xe . nên làm theo cũng các đèn phía sau . Bạn sẽ tìm thấy một mới thiết lập của tuyệt vời hệ thống ống xả . Và các cơ sở vành của xe được xác định ở 20 inch , mà được coi là đúng kích thước để ổn định các xe .
2017-pontiac-gto-side-photo
Năm 2017-pontiac-gto-mô hình

Phiên bản động cơ , ngày phát hành và giá
Các động cơ của 2017 Pontiac GTO , 6.2 L động cơ V8 được chọn cho nó cao hiệu suất . Do đó , 426 HP là sẵn sàng , và chuyển đến các xe để cải thiện hiệu suất . A sự lựa chọn của động cơ là các V6 cyndrical máy ống , mà nên có thể để cung cấp cho Lên đến 320 mã lực . Đối với truyền dẫn , 6-tốc độ truyền, mà đi kèm với Nâng cao 12 lb là hiệu suất của chiếc xe thậm chí còn mượt mà hơn . Năm 2017 , Pontiac GTO nên nhấn các thị trường trong những đầu năm 2017 hoặc cuối của năm 2016 . Tuy nhiên , nó là vẫn khá bấp bênh . Nếu bạn đang quan tâm để có được nó cho các phiên bản cơ bản, bạn nên chuẩn bị $ 28.000 – $ 32.000 , trong khi các sang trọng phiên bản có thể chi phí bạn như nhiều như $ 50,000 – $ 60,000
Có tin đồn ông sẽ được xuất bản năm 2018 Pontiac GTO trong những tiếp theo năm . Đây cơ nguồn gốc , vì Mỹ là trong các trung – những năm 2000 một lần nữa , nhưng chỉ một thời gian ngắn và có nhiều phù hiệu đổi tên. Các mới nhất báo cáo chỉ ra rằng các xe thể thao một mới thiết kế Để có được cạnh tranh hơn . Toyota Land Cruiser

Trong các United States là Pontiac GTO là một trong những sang trọng xe là phổ biến . Đây là những lý do tại sao mới 2018 để phát triển các nhà sản xuất GTO . Nó có thể được cho biết trước đó các bên ngoài xuất hiện và nội thất là hấp dẫn hơn của nó với người tiền nhiệm . Trong khi dưới các mui xe của động cơ với một chất lượng cao hiệu suất sẽ được cung cấp dự kiến .
2018-pontiac-gto-nội thất-ảnh

Mới bên ngoài và thiết kế nội thất
Các mới 2018 Pontiac GTO trên các bên ngoài xây dựng lại sẽ cải thiện các khách hàng của sự chú ý . Các trang bìa được thiết kế để được tốt hơn so với của mình với người tiền nhiệm . Trong Ngoài ra , những chiếc xe với một cặp của mới Luftausströmer là và đèn HID được cài đặt trên các mặt trận và dưới các lưới lắp . New cổng sau với các cánh phía sau là để cung cấp cho một kiểu dáng đẹp xuất hiện . Pontiac GTO là sự mới vành bánh xe hợp kim 20 inch sử dụng , có thể một mới cân bằng , tốt hơn cho các xe có thể để duy trì sự ổn định . Tại các thấp hơn cuối của các đèn phía sau dòng ,
2018-pontiac-gto-dashboard-photo

Trong khi các thiết kế nội thất là tốt . Một số trong những tính năng của hiện đại công nghệ được cung cấp, bao gồm cả mới hệ thống thông tin giải trí, màn hình cảm ứng, tùy biến dao , chức năng tay lái đa , và định vị GPS. Tuy nhiên , các thiết kế cabin là không rất khác nhau từ của nó với người tiền nhiệm . Là họ tính năng phân biệt trong các da và chất lượng cao vải và khác hiện đại thiết bị được xây dựng với , chẳng hạn như các cơ chế kiểm soát nhiệt độ , tự động cơ chế sưởi ấm ghế và lót da . Các mới khái niệm nội thất Pontiac GTO có một sự kết hợp của các môn thể thao cảm giác như Chevy Camaro và sang trọng xuất hiện của Cadillac , vì thế để cung cấp một hấp dẫn xe .
Động cơ
Một số tin đồn nói rằng những năm 2018 Pontiac GTO với một single máy có thể được vận hành . Có là những khả năng mà các mới GTO sử dụng một 4,8-lít V8 Twin Turbo . Thiết bị là khả năng để tạo ra một sức mạnh của 500 lb-ft của mô-men xoắn và 500 HP . Trong Ngoài này động cơ với 10 tốc độ hộp số tự động là để bổ sung cho , các chất lượng của các Dịch vụ sẽ được vận hành .
Làm thế nào các tốt nhất xe thể thao , Pontiac GTO là 2018 bởi nhiều nhà quan sát đã dự đoán để đưa một số tiền nhất định của áp lực , đặc biệt là trong các phân khúc của xe thể thao trên một số của nó đối thủ cạnh tranh .
2018-pontiac-gto-động cơ-ảnh

Ngày phát hành , giá , và đối thủ cạnh tranh
2018 Pontiac GTO là trong những thứ hai quý của tiếp theo năm với một mức giá cơ bản của xung quanh $ 50,000 được giới thiệu . Trong các toàn cầu thị trường ô tô , các mới xe thể thao sẽ lớn đối thủ cạnh tranh như các Audi A5 hay BMW 4 loạt mặt . Toyota Prado 2018

Hiace 2018