Hiace 2018 mà đột nhiên tuyên bố sẽ đóng cử

Chúng tôi đã tóm tắt ngũ tin tức trong quá trình lựa chọn tuần để được bỏ qua.

Hiace 2018 Ford chạy trốn khỏi Indonesia
tin tức gây sốc đến từ các nhà sản xuất Mỹ, Ford, a mạng lưới kinh doanh của mình tại Indonesia, trong đó bao gồm quá trình bán hàng, hàng nhập khẩu chính thức, cũng như việc đóng cửa các đại lý Ford ở Indonesia.

Thông báo này xuất phát PT Ford Motor Indonesia thông qua trang của nó chính thức về ford.co.id hôm thứ Hai (25/01/2016). khởi hành của Ford từ Indonesia do sự vắng mặt của một sự gia tăng đáng kể về doanh thu và được coi là khá khó khăn để đạt được thị phần trong nước.

Sự vắng mặt của cơ sở sản xuất tại địa phương và sự vắng mặt của Ford cung cấp các loại xe trong phân khúc lớn làm cho nó khó khăn để cạnh tranh trong kinh doanh của Ford tại Indonesia. Trong thực tế, theo các dữ liệu, năm ngoái Ford chỉ nhận được một phần 0,6% của thị trường xe hơi ở Indonesia hay bán khoảng 6013 đơn vị trong năm 2015.

Tất cả mới Mitsubishi Pajero Sport Ra mắt chính thức
PT krama Yudha Tiga Berlian Motors là nhà phân phối ủy quyền các loại xe Mitsubishi tại Indonesia chính thức ra mắt hoàn toàn mới Mitsubishi Pajero Sport trên Thứ 6 29 Tháng 1, 2016.

Tất cả New Pajero Sport ra mắt với chủ đề “Tầm nhìn đến Khám phá ‘và có một cơ sở khác nhau cho sự phát triển của Triton hoàn toàn mới. Điều này có nghĩa Pajero Sport không thích Fortuner mà chia sẻ một nền tảng với Hilux.

Mitsubishi SUV được cung cấp trong bốn biến thể cụ thể là loại AT quá 4 × 2 và 4 × 4 GLX MT trong đó có một hộp số tay 5 tốc độ. Hai loại khác cụ thể là gõ AT Dakar 4 × 2 và 4 × 4 AT Dakar, cả hai trang bị hộp số 8 tốc độ. Về giá cả, Pajero Sport hoàn toàn mới được bán với giá dao động từ Rp 446,000,000-623.000.000 USD.

Đối với động cơ, Pajero Sport có sẵn trong hai lựa chọn động cơ diesel cụ thể là dài mã 4D56 động cơ với công suất 2.5L cho các loại GLX và Exceed cũng như động cơ diesel mới biến thể với công suất 2.4L MIVEC 4N15 đang tuabin vào loại Dakar.

bán Fortuner của Tuần
Một tuần sau khi ra mắt, All New Toyota Fortuner tuyên bố đã ghi nhận doanh thu 1.500 đơn vị kể từ khi ra mắt của nó trên ngày 22 tháng 1 năm 2016 vừa qua. Chắc chắn rằng con số này sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.  Altis 2018

Toyota tuyên bố rằng 1.000 đơn vị trong tổng số lượng xe đã bán được trong ngày ra mắt đầu tiên SUV VRZ bongsor mô hình 4 × 2 là loại hầu hết nhu cầu. Thành tựu này trong khi thực hiện các chỉ tiêu dự kiến ​​Tất cả New Fortuner đáp ứng bởi Toyota.

Để biết thông tin, tất cả mới Fortuner sản xuất 6.000 chiếc mỗi tháng. Con số này có thể tăng lên nếu nhu cầu cho thấy một xu hướng tốt. Có đến 60% tổng sản lượng cũng được sử dụng cho mục đích xuất khẩu.

Không Kunjung Sau trường hợp túi khí, Bos Takata có ý định từ chức
Không có vấn đề triển khai liên quan đến túi khí -made Takata cài đặt trên một số nhãn hiệu xe hơi trên thế giới đã xuất sắc hơn Giám đốc điều hành (CEO) Shigehisa Takada untu có ý định từ chức.

Trước đó, Takata có kế hoạch tham gia vào các cuộc đối thoại với một số người dùng sản phẩm các công ty ô tô bày tỏ Takata kinh doanh và tình hình tài chính xấu đi do phải đối mặt với một số hình phạt và thiệt hại khác do hậu quả của túi khí nhân tạo thất bại trong việc thổi phồng.

Để biết thông tin, Takata xử phạt phạt tiền 70 triệu USD hoặc tỷ Rp 968 do một số trường hợp túi khí thất bại trong việc thổi phồng rằng đã giết chết 10 người trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Takata cũng đã phải trả một khoản tiền là 130 nghìn USD, tương đương khoảng 1,7 tỷ USD cho việc hoàn thành pháp luật tại Viện giao thông giao của Hoa Kỳ.

Tin đồn Honda Jade
MPV kiểu thị trường xe này đang ngày càng phổ biến ở Honda đang cân nhắc đưa Honda Jade tới Indonesia. Năm ngoái PT Honda Prospect ô tô nổi tiếng đã mời một số nhà báo Indonesia tiến hành một thử nghiệm lái xe Honda Jade ở Tokyo, Nhật Bản. Đây là những gì làm cho một số vòng tròn tin rằng Honda Jade sẽ sớm trở thành một dòng sản phẩm mới của Honda tại Indonesia.

Cho đến nay, HPM vẫn tiến hành nghiên cứu về chiếc xe này, hãy để một mình một Honda Jade coi giá bán sẽ rất cao nếu chúng được bán trên thị trường trong nước sau này. Jade Honda VTEC Turbo sử dụng công suất động cơ mới 1500 cc và nếu như vậy trên thị trường tại Indonesia, vị trí Honda Jade sẽ diễn ra giữa Honda Freed và Honda Odyssey, cũng như một đối thủ nghiêm trọng đối với Toyota Innova. Hilux 2018

Altis 2018