Hiace 2018 chỉ ra rằng đây sẽ không phải là một

Toyota Hiace   http://topxe.vn/xe-toyota-hiace/

rong Triển lãm ô tô Geneva vào đầu năm nay, SsangYong đã đưa ra khái niệm SUT-1. Bây giờ, tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm nay, SsangYong đã công bố phiên bản sản xuất của SUT-1.

SsangYong nhanh chóng chiếc bakkie lột bỏ, nhưng một phiên bản sang trọng hơn với một số tính năng liên quan đến SUV. Bao gồm camera phía sau, ghế da, điều hòa không khí, cửa sổ trời, ghế lái điện và điều khiển hành trình. Các tính năng an toàn quan trọng bao gồm túi khí kép trước, ESP (điều khiển ổn định điện tử), điểm neo đậu ABS và Isofix.

Động cơ bánh sau và các mô hình 4 bánh bán thời sẽ là động cơ turbodiesel 2.0 lít có công suất 114 kW và 360 Nm Transmission trên cả hai mô hình cũng sẽ là một hộp số tay sáu cấp Như là một sáu tốc độ tự động.

Phía trước, SUT-1 được trang bị hệ thống treo đôi và ở phía sau, mang theo tải, là thiết bị liên kết năm đường.

Tùy thuộc vào hệ thống truyền động, SsangYong tuyên bố mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp từ 7,1 đến 8,0 lít / 100 km.

Pedro Pereira, tổng giám đốc của SsangYong tại Nam Phi, xác nhận rằng mô hình này sẽ có mặt vào giữa năm 2012. Không có xác nhận về giá cả hoặc đặc điểm kỹ thuật tại thời điểm này.Trên mặt trước phong cách, những thay đổi là tinh tế; Bao gồm các kết thúc bằng kim loại màu tối cho tay nắm cửa, thanh đuôi xe và bội thu, cũng như các miếng đệm bảo vệ mặt mã màu trên mô hình Expression. Phụ kiện dốc Dynamique Plus cho phép thêm mâm hợp kim 17 inch theo tiêu chuẩn, trong khi các cảm biến khoảng cách từ phía trước và phía sau của xe đã trở thành tiêu chuẩn trong dải.

Danh sách các phụ kiện tùy chọn cho mô hình Expression cũng đã phát triển bao gồm các cửa sổ phía sau được tô màu và sơn kim loại – hai màu mới được đặt tên Pearl trắng và Starry đen đã được thêm vào. Trong trường hợp của Dynamique Plus, một cửa sổ trời toàn cảnh, camera đậu xe phía sau và gói ánh sáng Xenon là một trong những tính năng tùy chọn được cung cấp.

Bên trong, những thay đổi đối với mô hình Expression bao gồm vỏ bọc than đen ‘Erevan’ được xử lý bằng Teflon mới và các lớp hoàn thiện mạ satin chrome trong khi Dynamique Plus có vỏ bọc bằng da và ghế nâng điện đầy đủ. Cả hai mô hình này đều có một mô đun ‘Eco-Drive’ được tích hợp trong màn hình thông tin TFT kết hợp với mức đọc mức tiêu hao nhiên liệu và chỉ số chuyển động. Renault cũng đã trang bị hệ thống Carminat TomTom đã cập nhật gần đây cho mô hình Expression 1,6 lần đầu tiên. 

Toyota Innova   http://topxe.vn/xe-toyota-innova/

Các lựa chọn động cơ vẫn không thay đổi, với Expression bao gồm một động cơ xăng 1,6 lít phát triển 83 mã lực và mô men xoắn cực đại 151 Nm với hộp số tay sáu cấp. Dynamique Plus, trong cả thân xe 5 chỗ và 7 chỗ ngồi, được trang bị động cơ turbodiesel 1,9 lít với momen xoắn 96kW và mô men 300 NmChàng trai địa phương và anh chàng đẹp trai được chứng nhận Andre Oosthuizen (39 tuổi) đã được bổ nhiệm làm phó chủ tịch tiếp thị tại các hoạt động của Porsche ở Bắc Mỹ, có trụ sở tại Atlanta, Georgia.

Oosthuizen đến từ Porsche Trung Đông và Châu Phi, nơi ông là giám đốc tiếp thị và chịu trách nhiệm phát triển các chương trình bán hàng và tiếp thị cho 20 thị trường, bao gồm Nam Phi, Các Tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất, Kuwait, Ả-rập Xê-út và Qatar.

Ông Detlev von Platen, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Porsche Cars North America cho biết: “Trong suốt nhiệm kỳ, Andre đã giám sát việc giới thiệu các mẫu xe Porsche mới, các đại lý của Porsche Center và các hệ thống đại lý và công nghệ mới trên nhiều thị trường. “Thành tích của ông đã tăng đáng kể cả khối lượng và chia sẻ phân đoạn. Ông cũng tạo ra và thực hiện các chương trình tiếp thị người tiêu dùng mới, được xây dựng trên di sản Porsche và tài sản xe thể thao. Với kinh nghiệm này trong một thị trường đang phát triển nhanh, ông sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho đội PCNA. “

Một người đam mê đua xe, Oosthuizen cũng đã mang một loạt các cuộc đua xe mới trong khu vực, cuộc đua thách thức Porsche GT3 Cup ở Trung Đông. Ông có kỹ năng trong việc tạo ra các chiến lược tiếp thị sáng tạo và các sáng kiến ​​mà nói với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Oosthuizen đã cống hiến toàn bộ sự nghiệp của mình cho ngành công nghiệp ô tô và trước khi gia nhập Porsche AG năm 2007, ông đã từng giữ các vị trí quản lý tiếp thị tại Ford Southern Africa cũng như Volvo Car South Africa. Ông nhận bằng Cử nhân Danh dự về quản lý tiếp thị của Đại học Johannesburg và sẽ bắt đầu vị trí mới vào ngày 26 tháng 9.Mẫu CR-V phổ biến của Honda sẽ được cập nhật vào năm tới, và bây giờ hình ảnh bằng sáng chế đã bị rò rỉ trên Internet chúng ta có thể có được một ý tưởng tốt về cách thế hệ SUV nhỏ gọn thế hệ tiếp theo của công ty.

Thiết kế tổng thể không lệch nhiều so với khái niệm CR-V Concept , với một mặt trước hung dữ hơn với kiểu dáng bội kép của chiếc xe hiện tại. Giống như Civic mới được tiết lộ gần đây , CR-V thế hệ tiếp theo có lẽ sẽ là một hương vị đã có.

Honda vẫn chưa tiết lộ nhiều chi tiết kỹ thuật xung quanh chiếc CR-V mới, nhưng nó được củng cố bởi một nền tảng hoàn toàn mới, trong khi các máy cẩu sẽ được coi là các dẫn xuất sạch hơn và hiệu quả hơn của các đơn vị hiện tại. Giống như chiếc xe đi, mô hình mới cũng dự kiến ​​sẽ sử dụng một hệ thống lái bốn bánh không chuyên trách, có thể liên quan đến việc truyền mới.

Chiếc CR-V mới sẽ ra mắt chính thức tại Orange County International Auto Show ở Anaheim. Cả CR-V và Civic mới dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên thị trường Nam Phi vào giữa năm tới. 

Toyota Vios   http://topxe.vn/xe-toyota-vios/

Educational https://pro-essay-writer.com qualifications and experience the candidate must possess at least a bachelor’s degree in finance, or business or management or other related field.