Giá Xe Toyota Việt Nam nhỏ hơn dựa trên cơ sở giống như

Giá Xe Toyota Việt Nam đang xem xét vụ bê bối khí thải, khiến nó thu hồi khoảng 11 triệu xe hơi trên toàn cầu và phải đối mặt với viễn cảnh hàng triệu đô la tiền phạt từ các cơ quan chức năng khác nhau, bằng cách tiết lộ kế hoạch cho một thế hệ mới của động cơ bốn xi-lanh vào cuối năm nay.
Động cơ diesel mới 1.5 lít, bốn xi lanh diesel dự kiến ​​sẽ thay thế động cơ 1,6 lít, bốn xi lanh tăng áp liên quan đến vụ xì căng đan phát thải của Volkswagen.

Về phía xăng, một động cơ xăng mới 1,5 lít, bốn xi-lanh được thiết kế để thay thế cho động cơ 4 xi-lanh tăng áp 1.4 lít hiện có, mang lại những gì mà người trong cuộc giải thích là tiềm năng cho các phẩm chất mô-men xoắn bổ sung do sự gia tăng vừa phải Trong khả năng.

Tuy nhiên, nó không rõ ràng, liệu động cơ diesel 1,5 lít có giống với động cơ diesel được thiết kế cho thị trường Ấn Độ hay không. Vào năm 2014, nhà sản xuất ô tô đã giới thiệu một đơn vị 1,5 lít nhỏ gọn, cơ bản là một phiên bản dung tích nhỏ hơn của động cơ 1.6 TDI EA189, nhằm tận dụng những lợi ích về thuế ở Ấn Độ.

Gần đây hơn, tập đoàn Volkswagen tiết lộ rằng những chiếc xe diesel của họ ở Ấn Độ không được trang bị phần mềm “thiết bị đánh bại”, là trung tâm của vụ bê bối phát thải trên toàn thế giới.

Theo một quan chức cấp cao của Wolfsburg, kế hoạch tương lai của các nhà sản xuất ô tô Đức, các đơn vị xăng dầu và dầu diesel mới sẽ được công bố tại Vienna Motor Symposium vào cuối tháng 4 và lên kế hoạch sản xuất vào năm 2017.

Được hình thành xung quanh các động cơ diesel phun trực tiếp và xăng thông thường và những gì được mô tả như là một vỏ hộp nhôm và đầu xi lanh, động cơ mới này dự kiến ​​sẽ có dung tích 1,5 lít. Chúng sẽ được sử dụng trong một loạt các mô hình Audi, Skoda, Seat và Volkswagen, bắt đầu với việc đổi mới Volkswagen Golf thế hệ thứ bảy. Giá Xe Toyota Camry 2018

Ở giai đoạn này, không chắc Volkswagen sẽ tiết lộ chi tiết các động cơ ở Vienna Motor Symposium, hay sẽ tiết lộ những khái niệm đơn giản đơn giản của các đơn vị mới phác hoạ các hoạt động bên trong và tính chất đốt
Volkswagen sẽ xem xét kế hoạch cho một chiếc SUV hạng mục mới tại Geneva Motor show sắp tới. Để dựa trên chiếc Polo, khái niệm Volkswagen T-Cross SUV sẽ đi vào sản xuất quốc tế vào năm 2018 như một đối thủ của Mazda CX-3 và Nissan Juke. Chiếc Volkswagen cao cấp mới được mô tả như một mô hình chị em với mẫu xe T-Roc trước đó – khái niệm SUV có diện mạo lớn trên nền VW Golf tiết lộ năm 2014, do khởi động ra thị trường quốc tế vào khoảng năm 2017.

T-Cross và T-Roc là một phần của chiến lược mô hình SUV phân đoạn được theo dõi nhanh chóng bởi Chủ tịch công ty Matthias Müller, theo một nhà quản lý Volkswagen có vị trí khá quen thuộc với danh mục mô hình tương lai của công ty.

“Chúng tôi sẽ đặt các phiên bản sản xuất của T-Cross và T-Roc bên dưới Tiguan và Touareg trong một phần của thị trường mà hiện đang trải qua sự tăng trưởng lớn cho các mô hình SUV, bao gồm châu Âu.”

Cả hai mô hình mới đều được hình thành xung quanh nền tảng MQB linh hoạt cao của ô tô và được dự kiến ​​sẽ được cung cấp với hệ thống lái xe điện xăng, dầu diesel hoặc plug-in với ổ bánh trước hoặc ổ bánh bốn bánh.

Như với anh chị em lớn hơn của mình, phiên bản sản xuất của T-Cross dự kiến ​​sẽ nhận được một ngoại thất độc đáo bên ngoài so với Cross Polo, ngoại thất cơ bản giống như tiêu chuẩn 5 cửa Polo hatchback, trong nhỏ gọn chiến đấu nhỏ gọn SUV xếp hạng.

Được thiết kế theo hướng dẫn của ông chủ thiết kế Volkswagen Klaus Bischoff, T-Cross dự kiến ​​sẽ mượn các bộ phận từ T-Roc, bao gồm lưới tản nhiệt rộng, cửa sổ bên hông và các bánh xe đặc biệt, nhằm cung cấp cho SUV hai chiếc SUV mới Các mô hình có dòng dõi chung.

Mặc dù sự phổ biến rõ ràng của hình ảnh, Autocar UK của chúng tôi hiểu rằng thân ngoài của mỗi chiếc SUV mới sẽ sử dụng các ấn bản độc đáo không liên quan đến việc tiếp cận khác. Sự khác biệt sẽ được cung cấp bởi kích thước của chúng, với T-Cross thiết lập để kéo dài đến khoảng 4.000mm và T-Roc chạy đến 4.200mm.

Kế hoạch ban đầu của Volkswagen cho chiếc SUV thậm chí còn  Up, như được khái niệm Taigun tại Triển lãm ô tô Sao Paolo 2012 và Triển lãm ô tô Delhi Auto Expo năm 2014 đã bị bỏ rơi, một phần là do tình hình tài chính rung chuyển Tại các thị trường trọng điểm ở Nam Mỹ, bao gồm cả Braxin, nơi dự kiến ​​sẽ sản xuất cửa năm cánh dài 3.800mm.

Việc tham khảo chữ “T” trong tên của họ cho thấy T-Cross và T-Roc sẽ theo truyền thống của Volkswagen, trong đó mỗi mô hình SUV hiện tại của nó đã nhận được một cái tên bắt đầu bằng chữ “T”, bao gồm Tiguan và Touareg.

Đối với Ấn Độ, VW sẽ giới thiệu chiếc Tiguan SUV mới của mình tại Triển lãm ô tô Tự động 2016 ở Delhi . Được công bố tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm 2015, Tiguan thế hệ thứ hai là chiếc SUV đầu tiên sản xuất từ ​​Tập đoàn VW được dựa trên nền tảng MQB. Dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt ở Ấn Độ, mô hình này dự kiến ​​sẽ được cung cấp với một động cơ diesel 2.0 lít 148bhp trong khi mô hình quốc tế có tới 8 tùy chọn động cơ ở nhiều thị trường khác nhau Giá Xe Toyota Yaris 2018 

Giá Xe Toyota Việt Nam