Giá xe Toyota Prado 2018 trang bị động cơ diesel 2,2 lít phát 150hp

Toyota Camry 2018 dự kiến ​​ra mắt chiếc 718 Boxster và 718 Cayman vào ngày 15 tháng 2 năm 2017. Những chiếc 718 mới này được cải tiến rất kỹ lưỡng các phiên bản của Boxster và Cayman đi.

Thay đổi lớn nhất và lớn nhất là ở bộ phận động cơ. Porsche đã thay thế các động cơ sáu động cơ cũ hơn với động cơ turbo. Thật thú vị, tiền tố ’718′ liên kết các xe với chiếc xe đua Porsche bốn xi lanh của quá khứ. Dòng 718 quốc tế bao gồm các phiên bản động cơ 2.5 lít 300hp, 2.0l và 350hp, nhưng Ấn Độ sẽ chỉ nhận được ít động cơ nhỏ hơn. Trong khi những chiếc xe tại Ấn Độ sẽ đi kèm hộp số tự động ly hợp kép PDK của Porsche, hộp số tay sẽ không được bán trên thị trường của chúng tôi. Mặc dù sự rò rỉ, Porsche tuyên bố một thời gian ấn tượng 0-100kph của 4.7sec cho cả 718 Boxster và 718 Cayman.

Cùng với việc tinh chỉnh hệ thống treo, Porsche cũng đã có một số cập nhật mỹ phẩm. Ngoài ra, cabin được hệ thống thông tin mới nhất của công ty.

Điều đáng chú ý là phạm vi 718 ở Ấn Độ dự kiến ​​sẽ bắt đầu ở khu vực khoảng 80 tỷ rupi (ước tính, phòng trưng bày cũ), mức giảm giá 20% so với các mẫu đi. Động cơ 2,0 lít nhỏ hơn của 718 đã đủ tiêu chuẩn cho một khung thuế thấp hơn, và tương ứng, giá sẽ cạnh tranh hơn rất nhiều. Tuy nhiên, như với tất cả các Porsche của sẽ có rất nhiều tuỳ chọn tùy chọn cung cấp mà có thể thêm đáng kể vào giá cuối cùng. Một điểm quan trọng nữa là khoảng thời gian này, Boxster sẽ có giá cao hơn Cayman, phù hợp với xu hướng quốc tế của những chiếc convertibles đắt hơn các sản phẩm dẫn động coupe của họ.
Toyota đã tiết lộ một chiếc sedan Vios được cập nhật rất nhiều cho thị trường quốc tế. Đây là lần cập nhật thứ ba cho dòng sedan Toyota Vios hiện tại.

Chiếc Vios được làm tươi mát được lấy từ ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Toyota, được nhìn thấy rõ nét trên chiếc mũi hoàn toàn mới, tương tự như chiếc Camry sedan vừa được ra mắt . Tấm lưới được chia thành hai phần với một biểu tượng mạnh hơn ở trên cùng và một đáy lục giác. Nó cũng có đèn chiếu và đèn chạy ban ngày LED. Nội thất rộng rãi của Vios là một vấn đề thịnh hành và có các tính năng như điều khiển khí hậu, điều khiển âm thanh gắn trên tay, và hệ thống cảm ứng màn hình cảm ứng với kết nối điện thoại thông minh. Các biến thể cao hơn spec có thể sẽ được tô màu trên bảng điều khiển và tấm lót cửa. Toyota Yaris

Đối với Ấn Độ, Toyota đã thử nghiệm chiếc xe này trong khuôn mẫu tiền facelift một thời gian. Nhà sản xuất ô tô có thể sẽ đưa mô hình thế hệ kế tiếp tới Ấn Độ trong tương lai gần. Chiếc xe đặc biệt của Ấn Độ có thể được trang bị động cơ diesel 1.5 lít của Etios và động cơ diesel 1,4 lít. Vios ở Ấn Độ sẽ cạnh tranh với Honda City, Hyundai Verna, Maruti Ciaz, Volkswagen Vento và Skoda Rapid.
ata đã không để lại một viên đá nào bị trúng đòn thứ hai vào trong phân khúc cao cấp. Tata Hexa, được đưa ra vào ngày 18 tháng 1 năm 2017, bao gồm rất nhiều thiết bị, động cơ, hộp số và hệ thống lái, và thậm chí cả việc lựa chọn cấu hình chỗ ngồi. Tata Hexa có ba loại cơ bản – XE, XM và XT – với giữa và đầu có sẵn với một bộ bánh răng, do đó lựa chọn tổng thể cho sáu biến thể, bao gồm một mô hình 4×4 mở rộng.

Chiếc XE cơ bản được  và mô men xoắn 320Nm ghép với hộp số tay 5 tốc độ làm tiêu chuẩn. Các mặt cắt XM và XT sử dụng một sự lặp lại mạnh mẽ hơn phát triển mô-men xoắn 156hp và 400Nm; Các thiết bị này có sẵn với một hộp số tay 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp (XMA, XTA). Như đã đề cập trước đó, sách hướng dẫn sử dụng đầu trang cũng có một phiên bản 4X4.

Theo thông tin thu thập được từ các đại lý, hai bộ phận tự động – XMA và XTA – đang có nhu cầu cao. Tại lễ ra mắt, Tata cũng thông báo thời gian chờ đợi tối thiểu 8 tuần hoặc khoảng 2 tháng đối với Hexa. Tuy nhiên, xu hướng đặt chỗ cho thấy người mua tìm kiếm biến thể tự động có thể phải chờ lâu hơn những người chọn tham khảo sổ tay.

Về mặt giá cả, Tata đã công bố mức giá ban đầu cho mẫu xe Hexa bắt đầu với mức giá khoảng 11,99 lít Rs (phòng trưng bày cũ, Delhi) và đạt mức Rs 17,49 cho chiếc XTA 4×4 hàng đầu. Giá đặt Hexa dưới XUV500 của Mahindra trên bảng, nhưng cũng đặt nó trong khung giá của Toyota Innova Cryst Toyota Camry 

Toyota Camry 2018