Giá xe Toyota Prado 2018 đây là thời điểm sản xuất lốp

Giá xe Toyota Prado 2018 Thi hành mức giá mới trên các sản phẩm được bán tại Việt Nam được thực hiện bởi PT Honda Prospect Motor (HPM). Việc tăng giá, liên quan đến sự gia tăng BBNKB (Nhiệm vụ của xe). Bên cạnh đó, cũng liên quan đến lạm phát, cũng như tình trạng của rupiah so với các ngoại tệ.

Có ba mô hình đã tăng lên bandrol hơn bao giờ hết, HR-V, Brio Satya, và Mobilio.

Honda HR-V

Bán tại một thẻ giá 252.500.000 HR-V 1.5 Một hộp số tay là tốn kém hơn triệu Rp 3.5. loại trước đó được bán với mức giá Rp249 triệu. sau đó cho HR-V 1.8 Uy tín hộp số tự động, hiện đang được bán với mức giá Rp367 triệu giá trước đây tại Rp363 triệu.

Honda Brio Satya Mới nhất

Để mô hình Honda Brio Satya trong phân khúc này của các Low Cost và xe màu xanh lá cây (LCGC) Một phiên bản hộp số tay hiện đang được bán Rp118,9 triệu trước đó chiếc xe này có giá Rp114,9 triệu. Sau đó, mô hình xe thành phố hộp số tự động Honda Brio S hiện đang bán 1,2 triệu Rp150,6, trước đây bán Rp149,6 triệu.

Honda Mobilio mới nhất

Phân khúc tiếp theo của đa phương tiện Mục đích (MPV). Honda Mobilio trước hộp số tay có giá Rp177,5 triệu, lần này phát hành tại một Rp180,5 giá triệu cho mới nhất. RS Honda Mobilio và hộp số tự động của dilego tại Rp234,5 triệu, đó là đắt hơn 4 triệu Rp từ phiên bản trước.
Sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô trong nước đang ngày càng cho thấy một xu hướng tích cực làm kết hợp ngành công nghiệp xe cơ giới Indonesia (Gaikindo) tuyên bố đã sẵn sàng để trình bày một mô hình các loại xe thân thiện với môi trường.

Gaikindo nói rằng ngành công nghiệp ô tô ở Indonesia đã có công nghệ phù hợp cho các loại xe với tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Tuy nhiên, theo Gaikindo hỗ trợ các thành phần khác liên quan đến tiêu chuẩn Euro 5 được chuẩn bị.

Gaikindo minh họa Mercedes-Benz sản xuất Wanaherang nhân tạo, Bogor, đó là đã chuẩn Euro 5. Tuy nhiên, những hạn chế của Pertamina, mà đã không được cung cấp nhiên liệu tiêu chuẩn Euro 5 làm xe với tiêu chuẩn Euro 5 thông số kỹ thuật tiêu chuẩn nên ít hơn mức tối đa. Xin lưu ý, vào thời điểm này loại Pertamax nhiên liệu vẫn chưa hoàn toàn khí thải Euro 3.

Giá xe toyota Innova 2018Indonesia vẫn sử dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 2. Điều này có nghĩa rằng nếu thực sự xe thân thiện với môi trường đã sẵn sàng để được trình bày ở Indonesia, các bên và quy định có liên quan trong đó dự kiến ​​sẽ làm việc cùng nhau để Indonesia có thể sớm đạt tiêu chuẩn Euro 5.

Nếu Indonesia đã chuẩn Euro 5, đó là mức độ hoàn toàn có thể ô nhiễm trong nước sẽ giảm, tất nhiên, nếu tất cả các yếu tố của xã hội nhận thức được sự cần thiết của sản phẩm ô tô thân thiện với môi trường.
Một đóng một phần rất quan trọng của xe là lốp xe. chức năng đặc biệt và rất quan trọng trong việc xác định perananya an toàn của bạn trong lái xe.

Liên quan đến chức năng của một lốp trên một chiếc xe đó là rất quan trọng, sau đó bạn cần phải biết làm thế nào để chọn / giải mã lốp xe cho phù hợp với nhu cầu và dễ dàng để sử dụng cách quá quan tâm.

Dưới đây là 3 chiếc xe đang lốp có thể được sử dụng để giúp tìm ra lốp phù hợp với chiếc xe của bạn:

lốp-code

Loại và kích thước:
Nếu Nếu bạn để ý, trong lốp viết kode205 / 60R16 92H . Mục đích là:

205 (mm) là chiều rộng của lốp lốp được gắn vào bề mặt đường, được tính từ kết thúc của cả hai bên.

60 là tỷ lệ khía cạnh của chiều cao của lốp. 60 có nghĩa là chiều cao của lốp bằng 60% x 205 (mm) = 123 mm

Xây dựng “R” là viết tắt của xuyên tâm, có nghĩa là các lớp sợi, đó là một lớp vải tạo nên cơ thể của lốp xe, sắp xếp toả tròn và vuông góc từ đầu này đến vành khác.

16 cho thấy đường kính bánh xe bí danh vành. Phổ biến được biết đến với vòng 16.

92 cho thấy số chỉ số trọng lượng tối đa có thể được thực hiện bởi các lốp. Tải index là khả năng chịu tải tối đa trong kg có thể được chấp nhận khi lốp xe đang ở áp lực chính xác. Bạn cũng có thể tìm ra công suất tải tối đa theo đơn vị pound và kg được in trên mặt bên của lốp.

Mức tốc độ là công suất tối đa có thể nhận được trên lốp. “H” có nghĩa là tốc độ tối đa có thể vượt qua lốp là 210 km / h. tỷ lệ này chỉ là công suất tối đa tốc độ lốp xe, và không được khuyến cáo như là giới hạn tốc độ tối đa

Ô tô mã sản xuất lốp xe

2. Tuổi Ban

Khi bạn nhìn thấy những con số ở mặt bên của lốp, bạn cần phải biết được rằng . Vì vậy, hai chữ số đầu tiên là số tuần, sau đó hai số tiếp theo là số năm. Nếu bạn nhìn thấy trong hình trên 1911 có nghĩa là lốp xe được sản xuất trong tuần 19 của năm 2011.

3. Chiều rộng cơ sở Mang Chỉ định (TWI) / Cách sử dụng Chỉ Giới hạn
Chỉ số

Chiều rộng cơ sở Mang Chỉ định (TWI) / Chỉ giới hạn sử dụng
chỉ số này đóng vai trò như một dấu hiệu rằng nếu lốp (lốp) lốp xe đã được chạm TWI hạn chế lốp xe có ít khả thi đối với việc sử dụng và khuyến khích để được thay thế mới. TWI hạn Có 2 loại TWI trong lốp của lốp và TWI trên tường lốp. Và lốp mới thường có cả hai.

Nếu bạn biết làm thế nào để đọc mã lốp xe, bạn có thể quan trọng hơn trong việc lựa chọn một lốp xe với đặc điểm kỹ thuật và sẵn sàng.

Giá xe Toyota Vios 2018

Giá xe toyota Innova 2018