Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 khi anh ta dường như bị mất

Giá Xe Toyota Land Cruiser 2018 imi Raikkonen đã miêu tả Grand Prix Pháp năm 2002 là “cuộc đua đáng thất vọng nhất trong cuộc đời tôi” sau khi mất đi cái chắc chắn là chiến thắng grand prix đầu tiên của anh ấy.

Người lái xe McLaren đang dẫn đầu với 5 vòng đua,  một va li dầu khi chạy vào kẹp tóc Adelaide 180 độ. Michael Schumacher bắn qua Finn để giành chiến thắng.

Raikkonen nói: “Chiếc xe rất tuyệt vời và mọi thứ đều ổn. “Có một lá cờ màu vàng (đối với chiếc xe hơi của McNish), nhưng không có lá cờ bề mặt trơn.Trước khi Toyota phải thổi bay vì có dầu, tôi đã bị khóa một bánh xe, mở rộng và Michael đã đi quá khứ.

“Đó là sai lầm của tôi và nó đã đánh mất cuộc đua, đó là cuộc đua đáng thất vọng nhất của cuộc đời tôi, nhưng đó là cách nó đi.”

Schumacher nói ông không thể tin được khi ông chuyển đến Raikkonen sau khi ông quyết định sẽ phải chờ đợi lâu hơn nữa để giành chức vô địch thế giới thứ năm. “Tôi đã gây áp lực lên Kimi trong 10 vòng gần nhất, nhưng tôi không nghĩ đó là nguyên nhân gây ra vấn đề của anh ấy.Nếu bạn không thấy dầu, bạn không nhìn thấy nó.Tôi đã được cảnh báo bởi vấn đề của mình và Đột nhiên cuộc đua đã trở lại trong túi của tôi, “Đức nói.

“Tôi không nghĩ nhiều về chức vô địch thế giới vào cuối tuần”, Schumacher nói. “Sau đó, Rubens (Barrichello) gặp vấn đề ngay từ đầu và tôi thấy tốc độ của chúng tôi (Juan-Pablo) Montoya, vì vậy tôi dần dần bắt đầu tin tưởng trong đó.

“Sau đó, tôi đã nhầm lẫn với dòng trắng thoát ra khỏi các hố, nó phải là milimet chứ không phải là centimet, và tất cả đã biến mất. Đó là một cuộc đua thành công mà tôi nghĩ nó không phải là chuyện xảy ra.

Nhưng rồi một bước đi nhanh chóng qua Raikkonen không may và mọi thứ đã thay đổi. “Tôi đã trở lại dẫn đầu và tôi phải nói nó là cảm giác tồi tệ nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi cảm thấy một trọng lượng đột ngột trên vai, thật là to lớn. Chỉ đến lúc đó tôi mới nhận ra mình đã bị áp lực như thế nào.

“Tôi phải nói rằng tôi có một đội bóng to lớn, và tôi ngưỡng mộ công việc và động lực của họ.Tôi thực sự yêu thích tất cả những người này, để đặt tên cho các cá nhân là sai lầm.Chúng là tuyệt vời để đạt được những gì chúng tôi đã làm.”

Barrichello, người đã có vị trí thứ ba, đã thất bại trong việc bắt đầu, điều đó đã làm tăng cơ hội của Schumacher khi giành chức vô địch thế giới thứ 5 vào chủ nhật.

Schumacher cần thắng cuộc đua, với Barrichello và Montoya kết thúc ở vị trí thứ ba hoặc thấp hơn để có thể giành được danh hiệu thế giới.

Barrichello không thành công trong việc hình thành vòng đua, chiếc xe của anh ta vẫn ngồi trên lưới với đầu phía trước, khi phần còn lại của sân gào lên anh ta.

“Với một phút để đi chúng tôi đã cố gắng để bật xe nhưng chiếc xe sẽ không tiếp tục.” Chiếc xe không có revs, không có gì. Vì vậy, chúng tôi đã cố gắng bấm nút nhưng không có gì xảy ra “, Barrichello nói.ương lai của Arrows vẫn còn nghi ngờ sau khi họ quyết định không tham gia Grand Prix Pháp vào chủ nhật.

Heinz-Harald Frentzen và Enrique Bernoldi đã chỉ có ba vòng đua trong vòng loại vào Thứ Bảy để đảm bảo đội được nhìn thấy để thực hiện một nỗ lực để cạnh tranh trong sự kiện này. Giá Xe Toyota Hilux 2018

“Thật không may là chúng tôi không thể đủ tiêu chuẩn cho cả hai chiếc xe và ưu tiên của chúng tôi là làm cho đội bóng này trở lại bình thường và ở một vị trí mà chúng tôi có thể xây dựng một tương lai tốt đẹp. Thật buồn nhưng chúng tôi sẽ về nhà và chuẩn bị cho Hockenheim” Đội trưởng Tom Walkinshaw.

Mũi tên bỏ lỡ buổi tập luyện hôm thứ Sáu. Walkinshaw cho biết việc thiếu sự điều hành đã được gây ra bởi các cuộc đàm phán đang diễn ra về tương lai của đội. “Có những cuộc đàm phán diễn ra ở London với các nhà đầu tư mới và chúng tôi được khuyên nên làm rất ít.

“Có những cuộc đàm phán đang xảy ra với cả Morgan Grenfell và các nhà đầu tư nhưng họ không liên lạc với nhau, đó là đang được thực hiện thông qua một bên thứ ba.

“Cuối cùng, tôi nghĩ rằng sẽ ổn thôi, nhưng đó là một quá trình dài và kéo dài, điều đáng tiếc đã được thực hiện trong ánh nhìn của công chúng.”

Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu việc chạy vòng loại ngắn của Arrows hôm thứ Bảy sẽ tạo thành một nỗ lực thực sự để cạnh tranh trong sự kiện, theo các quy tắc của cơ quan quản lý thể thao.

Nếu không, chi phí cho đội sẽ được giải thưởng năm sau.nson Button có thể đã giành được một điểm ở Pháp cuối tuần này, nhưng Renault đã xác nhận rằng Fernando Alonso sẽ thay thế anh ta vào năm tới.

Đội tuyển Pháp cho biết lái thử Alonso, đội trưởng của Renault, Flavio Briatore, sẽ hợp tác với Jarno Trulli trong mùa giải tới.

“Thật không may là chúng tôi đã có ba tài năng xuất sắc trong các cuốn sách và điều quan trọng đối với chúng tôi là Fernando sẽ đua vào năm sau và học hỏi, trước khi có một giải vô địch vô địch vào năm 2004”, chủ tịch đội Renault, Patrick Faure cho biết. Giá Xe Toyota Prado 2018