Giá xe toyota Fortuner 2018 đã được tiết lộ được nêu ra

Giá xe toyota Fortuner 2018 Nissan sẽ đưa một loạt các xe hơi đến Auto Expo năm nay bao gồm GT-R và các phiên bản đặc biệt của dòng xe hiện tại của nó.

Nissan GT-R là một trong những chiếc xe thể thao nhanh nhất trên thế giới. Được biết đến trong cộng đồng ô tô như Godzilla, chiếc xe thể thao hai cửa được trang bị động cơ V6 3.8L twin-turbo phát 542 mã lực và mô men xoắn 63,53kgm với sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh. Một mẫu halo cho Nissan, GT-R dự kiến ​​sẽ sớm được đưa ra thị trường Ấn Độ với nhà sản xuất ô tô dự định tung ra chiếc xe hiệu suất cao trong năm nay.

Gian hàng của Nissan cũng sẽ có một khu tương tác cho người hâm mộ môn cricket như là một phần của lễ kỷ niệm Nissan cho ICC Twenty20 World Cup 2016 sắp tới.

Là một phần của lễ kỷ niệm, hai phiên bản đặc biệt của ICC World Twenty20 của Terrano SUV và Micra hatchback sẽ được giới thiệu. Cũng có mặt sẽ là phiên bản đặc biệt thứ hai của Terrano và một phiên bản thể thao của chiếc sedan Sunny.

Nhà sản xuất ô tô cũng sẽ giới thiệu sự phát triển của nó trong lĩnh vực công nghệ tự trị với robot EPORO. Các robot được thiết kế để đi du lịch trong một nhóm bắt chước hành vi của một trường học của cá trong trường hợp có thể va chạm và tránh những trở ngại mà không va chạm với nhau.

Ngoài ra, một số cuộc thi sẽ được tổ chức tại gian hàng của Nissan với những người tham gia có cơ hội để đi bộ với các giải thưởng và đặc quyền độc quy
Một chiếc xe SUV mới nhỏ hơn bốn mét nhỏ của Maruti, Vitara Brezza, đã trở thành một showstopper tại Triển lãm ô tô Tự động 2016 sắp tới , đã tạo bước đột phá mới trong cuộc nghiên cứu và phát triển của hãng xe hơi Ấn Độ và cũng sẽ được xuất khẩu sang Ấn Độ Thị trường sau đó.

Dự án sẽ do CV Raman, giám đốc điều hành kỹ thuật, Maruti Suzuki India dẫn đầu . Phát biểu với công ty Autocar Professional, Raman cho biết, mặc dù ban đầu Vitara Brezza sẽ là thị trường trong nước, nhưng sau đó nó sẽ được xuất khẩu sang các thị trường Ấn Độ như Châu Á, Trung Đông, Châu Phi Và Mỹ Latinh. Ông nói: “Chúng tôi có nhiệm vụ phát triển các mô hình cho Châu Á, Châu Phi, Trung Đông và Mỹ Latinh.

Trên thực tế, Maruti Suzuki đã được cha mẹ Nhật Bản của mình sản xuất mô hình cho các thị trường đang phát triển này trong 3-4 năm qua, với các mô hình ban đầu đã đi vào thị trường là Alto 800 và Alto K10 theo sau là Ertiga Và Swift Dzire. Nhưng điều khiến Vitara Brezza khác biệt rất nhiều là toàn bộ dự án được thực hiện ở Ấn Độ, không giống như Alto 800 và Alto K10, mà không có sự trợ giúp của Suzuki. Được phát triển trong một khoảng thời gian 3 năm rưỡi, chiếc SUV nhỏ gọn Vitara Brezza đã thành công trong việc đạt được sự sử dụng không gian tối ưu về chỗ ngồi và hành lý, và sẽ thu hút được miễn giảm thuế, giống như Ford EcoSport gọn nhẹ. Giá xe toyota Camry 2018

Nhà sản xuất ô tô đã sử dụng một trong những nền tảng từ danh mục sản phẩm Suzuki và một động cơ thông thường và phát triển nó thành Vitara Brezza. Một khía cạnh quan trọng của sự phát triển này là khả năng R & D của cơ sở Rohtak của Maruti, bao gồm các phòng thí nghiệm sụp đổ và các đường thử nghiệm đã được khai thác ở mức độ lớn, chỉ với một vài thử nghiệm như các bài kiểm tra đường hầm gió và các kiểm tra gỉ sắt chịu đựng lâu dài Công ty Motor Suzuki.
Audi đang xem xét lần đầu tiên vào thị trường ô tô của Iran. Nhà sản xuất ô tô Đức nhận thấy “tiềm năng phát triển xe sang trọng”, giờ đây các cường quốc thế giới đã bãi bỏ những biện pháp trừng phạt quốc tế.

Theo báo cáo của AutoNews, các đại diện của Audi hiện đang ở Iran để đàm phán với các nhà nhập khẩu tiềm năng tại địa phương và để kiểm tra triển vọng kinh doanh. Nhà sản xuất ô tô Đức đã không khám phá Iran vì nó vẫn chưa nổi lên như một thương hiệu cao cấp sang trọng khi Iran bị đóng cửa từ các thị trường quốc tế sau Cuộc Cách mạng Hồi giáo năm 1979.

Theo Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức, các công ty Đức hiện nay có thể xuất khẩu hàng hoá trị giá 10 tỷ euro (10,9 tỷ USD) cho Iran khi Cộng hòa Hồi giáo mở cửa trở thành thị trường sau nhiều năm cô lập về kinh tế.

Đối thủ của Audi, Daimler cũng tiết lộ rằng bộ phận xe tải đã ký hợp đồng với các đối tác liên doanh, Iran Khodro Diesel và Mammut Group. Mặt khác, BMW nói rằng bất kỳ mục nhập trong tương lai nào trên thị trường Iran đều phụ thuộc vào “sự phát triển kinh tế và chính t
Bộ phận hiệu suất N của Hyundai gần đây đã chuẩn bị một chiếc coupé có khả năng cạnh tranh với BMW M4.

Mẫu mới này dự kiến ​​sẽ được dựa trên Genesis G70 Coupe sắp tới, một phiên bản đặc biệt hai cửa của thiết kế sedan G70 chưa được tiết lộ sẽ nằm dưới các mô hình G80 và G90 hiện có.

Nói về chiếc G70 mới theo tiêu chuẩn, người đứng đầu bộ phận N, ông Albert Biermann nói: “Điều này sẽ mang tính thể thao hơn trong phiên bản bình thường, vì vậy bạn có thể mong đợi [một] chiếc xe tốt nhất. . . . Nền tảng đó là tốt cho rất nhiều quyền lực. “

Biermann cũng ám chỉ rằng thay vì sử dụng phiên bản V8 5.0 lít của Genesis, đối thủ M4 sắp tới có thể sẽ được trang bị động cơ V6 3.3 lít mới của công ty, được điều chỉnh để cung cấp năng lượng cao hơn động cơ V8 của chiếc G90.  Giá xe Toyota Land Cruiser 2018

Không có thêm chi tiết về việc ra mắt của N-tuned G70 . Ngoài ra, bộ phận N cũng được thiết lập để tiết lộ một phiên bản hiệu suất cao của hatchback i3

Giá xe toyota Fortuner 2018