Giá xe toyota Camry 2018 nhân viên, bảo vệ xếp hàng mua

Giá xe toyota Camry 2018 sử dụng cùng một động cơ và hộp số như Kwid và Nissan cho biết họ đã thực hiện một vài bước quan trọng về phía trước trên đơn vị. Các đầu ra của động cơ ba xi lanh dự kiến ​​sẽ không thay đổi ở 54hp và 72Nm của lực kéo. Mặc dù những con số có vẻ không ấn tượng nhưng trọng lượng của Redigo chỉ là 645kg thậm chí còn nhẹ hơn chiếc Kwid 670kg. Điều này sẽ làm cho Datsun nhẹ nhàng hơn so với đối tác của Renault, và quan trọng hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn. Từ kinh nghiệm của chúng tôi với Renault Kwid, chúng tôi biết rằng động cơ tương đối trơn tru và im lặng với tốc độ. Hy vọng rằng, các kỹ sư sẽ sắp xếp sự lúng túng của động cơ, điều đã được minh chứng ở Kwid. Hộp số 5 tốc độ truyền năng lượng cho bánh xe phía trước. Trong tương lai, một mạnh hơn 1.
Động cơ 799cc, sản xuất 54 mã lực, cũng giống như chiếc Renault Kwid.
Tôi có nên mua nó?

Với mức giá khởi điểm dự kiến ​​của Redigo là 2,5 lakh, Nissan sẽ tìm kiếm vị trí chào hàng dưới Renault Kwid. Nếu nó thành công với chiến lược giá cả của nó, Datsun sẽ không chỉ cắt giảm Kwid, mà còn các đối thủ cạnh tranh khác để trở thành một trong những chiếc xe giá rẻ nhất có sẵn ở Ấn Độ. Và điều đó có thể sẽ thu hút được nhiều sự chú ý. Giống như những chiếc Datsun khác, chiếc xe có thể được thiết kế kỹ lưỡng, hiệu quả và thú vị để lái xe. Sau một vài lần ra mắt chưa thực sự mang thương hiệu về phía trước, điều này có thể là thành công đầu tiên của thị trường đại chúng.
Có cùng động cơ và hộp số và trọng lượng chỉ 25 kg, bạn sẽ trông đợi Redigo và Kwid tương tự như cách họ lái xe, nhưng đến ngạc nhiên của chúng tôi, họ thực hiện khá khác nhau. Chiếc 799cc, ba xi-lanh sản xuất một 54hp giống hệt nhau và 72nm, nhưng đó là cách mà chúng đưa ra những con số đó tạo ra sự khác biệt. Các kỹ sư của Datsun nói rằng có 5-10 phần trăm sự khác biệt về trạng thái của giai điệu và tất cả đều giảm xuống mức hiệu chỉnh động cơ, khác với mỗi chiếc xe.

Redigo không tạo ấn tượng đầu tiên thuận lợi. Nhàn rỗi khá ồn ào và ồn ào, và sau đó, khi bạn đặt chân xuống để cất cánh, chiếc xe hơi lúng túng trong giây lát. Một khi di chuyển, đáp ứng một số ga là khá tốt và Redigo gamely theo kịp với dòng lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, hãy đặt sàn ga lên sàn và bạn sẽ gặp phải động cơ trung bình bực bội của động cơ, điều này đòi hỏi phải giảm tốc. Giá xe toyota Fortuner 2018

Điện phân phối không xa màng và dây điện có bước riêng biệt, cuối cùng có thể cảm nhận được khoảng 4.000 vòng / phút. Động cơ kéo khá tốt về phía đầu, nhưng những gì sẽ làm bạn không muốn làm như vậy là bản chất ồn ào và thrashy. Trong thực tế, mức cách điện tổng thể là khá thấp trên Redigo và bạn có thể nghe thấy một loạt các âm thanh cơ khí lọc qua. Nó không phải là chiếc Kwid được đặc biệt tinh tế, nhưng so với chiếc Redigo, nó cảm thấy mượt mà hơn và êm hơn, điều đó cho thấy đầu của Renault trong tám tháng đầu với Kwid, đã cho phép phản hồi của khách hàng, Động cơ mới, toàn nhôm.

Datsun nói rằng tốc độ 0-100kip của Redigo (15,9 giây) nhanh hơn của Kwid. Mặc dù chúng tôi không có VBOX của chúng tôi để xác minh yêu cầu bồi thường, nhưng một sự kéo theo bằng cả hai bên đường bằng xe hơi thực sự đã nhìn thấy cạnh Kwid phía trước. Kwid cũng có một tầm trung mạnh mẽ hơn, cho phép tiến bộ mượt mà và không bị gián đoạn, và điều này làm cho nó đẹp hơn để lái xe. Hộp số trên cả hai chiếc xe tương tự nhau, nghĩa là nó cao và không chính xác lắm, nhưng nó đủ sáng và không cần nhiều nỗ lực để lọt qua 5 bánh răng phía trước.

Nếu mũi Kwid vượt trước Redigo khi nói đến hiệu suất, nơi mà nó thổi nó đi là với đi xe của nó và cân bằng xử lý. Quan điểm cao hơn của Datsun đã làm cho các kỹ sư của Redigo chọn một hệ thống treo hơi cứng để chống lại cơ thể, và sự vững chắc có thể được cảm nhận ngay lập tức. Chuyến đi hơi lúng túng trên những con đường không đồng đều và điều này càng trầm trọng hơn bởi khoảng cách ngắn hơn. Không giống như Kwid, việc đi lại của Redigo bị hạn chế và do đó, hệ thống treo không đâm và va đập một chút trên bề mặt bị hỏng. Trên những con đường mềm mại hơn, chiếc xe của Redigo đầy đủ hơn, và nó sẽ chống lại những va đập nhỏ hơn và rãnh tốt hơn. Các vòng xoay chặt chẽ và chỉ đạo nhẹ làm cho Redigo dễ dàng để đậu xe và lắc qua giao thông, nhưng sự thiếu cảm giác của lái xe vốn có không cảm thấy tự tin với tốc độ.

Bộ phận điều khiển nhẹ của Kwid không bị rung động với cảm giác, nhưng chỉ khi bạn nhìn xuống, bạn càng cảm thấy gắn kết hơn với đường và thân xe thì ít hơn nhiều. Nhưng điều làm cho chiếc Kwid dễ dàng và thú vị hơn nhiều khi lái xe với tốc độ là sự đình chỉ tuyệt vời. Nó được thiết lập ở phía mềm hơn, nhưng sự tuân thủ hiếm khi được thách thức nhờ vào việc đi lại lâu dài của hệ thống treo mà ngâm lên những con đường sẽ làm cho những chiếc xe lớn hơn bốc cháy. Tốt nhất là không có quá nhiều pitching và Kwid của astonishingly thoải mái và nhất quán đi xe có thể là sức mạnh lớn nhất của nó.
Chiếc Redigo là một bước tiến lớn đối với Datsun và đi cùng với sự hiện đại hơn nhiều so với những chiếc xe trước đó được đưa ra bởi thương hiệu ngân sách. Với kích thước nhỏ gọn, kiểm soát ánh sáng và xử lý dễ dàng, nó làm một công việc tốt như một chiếc xe thành phố. Nhưng những gì thực sự thu hút người mua xe ngân sách là làm thế nào ánh sáng Redigo dự kiến ​​sẽ được trên ví. Với tình hình tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất (chia sẻ với Kwid, tình cờ), hứa hẹn của dịch vụ giá rẻ và phụ tùng và, quan trọng nhất, là một thẻ giá rất hung hăng, Redigo có thể là câu trả lời cho những người trên rất Ngân sách hẹp. Giá của Redigo bắt đầu ở mức 2,39 lyss Rs (phòng trưng bày cũ, Delhi) Mô hình đỉnh cao nhất dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 3,34 lbs Rs. Phong cách hiện đại và nổi bật, không nghi ngờ gì, làm cho Redigo trông có vẻ bảo hiểm cao hơn thực tế, Nhưng liệu điều này sẽ đủ để gây ảnh hưởng tới người mua? Vào cuối ngày, nó vẫn là một chiếc hatchback thông thường, không giống như chiếc Kwid, nổi bật với đám đông với thiết kế chéo của nó. Toyota Land Cruiser 2018

Nhưng đó không phải là phong cách, dù sao cũng khá chủ quan, nhưng đúng hơn là chất liệu làm cho Kwid tốt hơn một chút. Nó chạy tốt hơn, ổ đĩa tốt hơn, được trang bị tốt hơn và cảm thấy tinh tế hơn. Vâng, nó sẽ đắt hơn Redigo, nhưng nó mất tiền của bạn hơn nữa, và nó cảm thấy một nửa kích thước lớn hơn. Sinh ra trong cùng một cha mẹ, Kwid cũng giống như anh trai trưởng thành hơn. Nó cảm thấy tròn hơn và hoàn thiện hơn Redigo và do đó có thể mũi phía trước.

Giá xe toyota Camry 2018