Giá xe toyota Camry 2018 mã lực và 295 feet-lốp mô-men xoắn

Giá xe toyota Camry 2018 Trong các thị trường cho gần mười năm , và các XC60 là trong nhu cầu của một bản cập nhật . Các xe là không xấu bằng bất kỳ phương tiện , nhưng các thực tế rằng đối thủ cạnh tranh sử dụng các mới nhất công nghệ tổn thương của nó bán hàng . Dự kiến đến thành công với 2018 Volvo XC60 , nhưng không nhiều đã nói về nó . Trong thực tế , nhiều tin rằng các xe bị dừng lại , nhưng mà thay đổi một lần các thử nghiệm đã được thực kế đã mang một cái gì đó trong ngụy trang . Và hiện nay mà Volvo đã được phát hành tại các cuối của sự nhỏ xe , và các trọng tâm di chuyển đến các lớn XC60 , mà nên nhìn thấy những ánh sáng tại các cuối của năm 2017 . Và chỉ như với các XC90 và XC60 nhỏ hơn bạn sẽ sử dụng các mới Volvo nền tảng như đơn vị đó phải được thú vị để xem từ xa , các nhỏ xe .

Giữ đúng để nó truyền thống , tất cả mọi thứ sẽ mới cho các XC60 , từ thiết kế tất cả các cách để họ động cơ . Các mới nền tảng cũng có nghĩa rằng các xe sẽ có được nhiều hơn hiệu quả , tốt hơn so với những gì là khả năng để được trả tiền , và một chút lớn hơn . Trong thực tế , chúng ta có thể đã thấy rằng chỉ lăm chỗ ngồi phiên bản của các XC90 . Chúng tôi hy vọng rằng cả hai là rất tương tự trong từ ngữ của thiết kế là hoàn chỉnh và là không thực sự xấu . Đây cuối cùng sẽ cung cấp cho Volvo một tốt lựa chọn của xe để cạnh tranh .
2018-volvo-xc60-side
2018 Volvo XC60 là một lớn xe và trả một rất nhiều của sự chú ý đến an ninh các nhà thiết kế . Đây có thể tăng các cơ hội của các công ty để các đầu của này loại , nơi cô bắt đầu trượt thời gian gần đây . Có một nhu cầu cho sự đổi mới và đó là chính xác những gì mang lại các XC60 . Váy là bên trong sử dụng của Thor búa đèn pha thiết kế . Với sự bảo vệ của riêng tư và Tòa án trong các trở lại của các ánh sáng sóng , SUV là hơn tích cực .
Cuối cùng , nó phải được hơn gần đây sửa đổi để các mạng của bên ngoài bề mặt . Tại nhà , vì trong những lớn hơn chiều dài , và sẽ có nhiều không gian cho hàng hóa . Bên cạnh đó , hành khách sẽ được đủ không gian cho những người đứng đầu và chân trong các kế hoạch của năm chỗ ngồi , với dễ dàng truy cập . Đơn giản hơn . Nó sẽ được cập nhật hệ thống của thông tin và giải trí với một mới Hệ thống âm thanh , trong khi nó được dự kiến ghế thoải mái hơn .
2018-volvo-xc60-gián điệp-hình ảnh-tin tức-xe-và-trình điều khiển-ảnh-669041-s-450×274 Giá xe toyota Fortuner 2018
Thay vào đó là dòng 5 và 6 kích hoạt động cơ sẽ không được sử dụng ở đây. Trên kia tay , nên được trong năm 2018 Volvo XC60 thưởng thức 4 động cơ độc đáo tích hợp , như cũng như những phát hiện trong các XC90 . Các mô hình cơ sở đã nhận được một turbo bốn xi lanh của hai lít với 245 mã lực và 258 lb.ft. Mô men xoắn. Tại các đầu của các bậc thang , các cùng động cơ nhưng với một thêm để được sử dụng máy nén . Điều này sẽ cung cấp cho công suất 320 , là một trong những động cơ mạnh nhất của 2 lít trên thị trường. Trong châu Âu , các 2 – lít diesel sẽ cũng có sẵn .
Điều này sẽ cung cấp 190 mã lực và mô-men xoắn 295 lb-ft với một turbo đơn. Khi được trang bị động cơ turbo kép, sẽ có công suất 225 mã lực và mô-men xoắn 347 pounds-feet. Trong tất cả các trường hợp , nó sẽ là hơn hiệu quả hơn so với một động cơ của xăng của xung quanh 20%. T8 lai tìm thấy trong các XC90 lớn hơn ở nơi khác có thể không làm cho các xuất hiện . Tuy nhiên , như trong các trường hợp của một lớn hơn xe , mà sẽ được hiển thị tự động trên tất cả các động cơ . Đây thời gian , mặc dù các sử dụng của Sáu – tốc độ và có thể cũng được sử dụng với một số động cơ .
Việc đánh giá các mô hình hiện tại của Volvo XC60 năm 2018 đã vượt khoảng 37.000 USD và không công bố triệt để thay đổi cho các năm 2018 mô hình , và các giá nên được về tại . một chút gia tăng có thể được cung cấp cho mới xe trong bốn bánh – ổ xe , nhưng không có gì cụ thể . Volvo XC60 2018 sẽ được trình bày trong năm 2017 , nhưng sẽ không đạt được các Đại lý trước năm 2018 . Sau đó , các mô hình sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh trong các BMW X 3 và Audi Q5 .
Các thứ ba thế hệ của Volvo XC70 , Volvo là để tạo sự mới phiên bản của này phổ biến SUV . Nó là Volvo XC70 , gọi một lớn kinh nghiệm lái xe trên các đường cao tốc và các cuối cùng trong sự thoải mái cho mình cabin , nhờ nó mới nhất các tính năng công nghệ cao như năm 2018 . Về các phong cách , Volvo có để bắt đầu một tốt hương vị . Thiết kế của ông là tuyệt vời với sự quan tâm cao trên thực tế động cơ . Đối với những người có một mục tiêu để mua nó , nó sẽ đến với một hoàn remodel . Mát mẻ !

 

Ngoại thất
Các tốt nhất từ để xác định nó bên ngoài thiết kế là phức tạp . Các mới 2018 Volvo XC70 được một chút là khác nhau hơn so với các trước mô hình . Nó phong cách cơ thể là mỏng hơn so với trước vì Volvo là tin đồn để sắp xếp lại để giảm các cấu trúc cân . Trong này cách , nó sẽ trở thành chức năng , đặc biệt là cho nó tốc độ để cải thiện . Bạn sẽ sử dụng nhôm , kim loại và thép cho mục tiêu này . Chúng tôi có rất kỳ vọng rằng cô sẽ sử dụng mới được thiết kế nướng tản nhiệt và các mới hình dạng cho nó đèn đuôi LED . Các hợp kim nhôm vành khoảng 19 inch và các điểm nhấn chrome trên các Ban sẽ được thêm vào . các mái nhà Các hợp kim nhôm vành khoảng 19 inch và các điểm nhấn chrome trên các Ban sẽ được thêm vào . các mái nhà Các hợp kim nhôm vành khoảng 19 inch và các điểm nhấn chrome trên các Ban sẽ được thêm vào . các mái nhà là mới và có rất nhiều thay đổi để cung cấp . Trong một từ , sẽ Volvo làm cho nó như một Thực sự ấn tượng SUV .

 
Nội địa
Chúng tôi tới xem xét đi đến các thiết kế nội thất . Họ là không thể ngăn cản , để trình bày này mới SUV với mới nhất thiết bị . Một số hợp thời trang tiện ích được thêm vào cung cấp cho bạn một cao thoải mái xe . 2018 Volvo XC70 có lớn điện Giám đốc với vài nút mà bạn có thể sử dụng để quản lý bất cứ điều gì . Có được hai cảm biến tốc độ và các bảng điều khiển được bao phủ với tinh chất . Các điều khiển trung tâm được trang bị với màn hình cảm ứng TFT bảy inch và lăm loa âm thanh . Nó có kỹ thuật số hệ thống âm thanh nổi ,

Giá xe Toyota Land Cruiser 2018
Động cơ
Chúng tôi có cũng lớn sự chú ý đến các driveline của này SUV . Nhiều của chúng tôi mong đợi rằng họ cung cấp hai động cơ xăng với các T5 và công nghệ T6 , để cung cấp khoảng 254 và 316 PS . Đối với động cơ diesel , họ có thể sử dụng các công nghệ D4 cho các sản xuất của 190 HP . Các twin-turbocharged D5 có thể bạn 228 mã lực. Đây là tất cả các tiềm năng cơ cho các mới 2018 sử dụng Volvo XC70 . Những được cung cấp với 8 tốc độ Geartronic truyền tự động , mà là sự mới nhất điều ở đây . Các số dặm nên khoảng 26 mpg trên các đường cao tốc .
2018 Volvo XC70 phát hành ngày và giá SD cho các cơ sở và nó nên được sẵn sàng cho ra mắt tại sự cuối của năm 2017.