Giá Xe Lexus NX200t và nó ảnh hưởng đến bạn như thế nào

Giá Xe Lexus NX200t Trong bài phát biểu ngân sách của ông hồi tháng 2, cựu bộ trưởng tài chính Pravin Gordhan tuyên bố rằng mức thuế nhiên liệu chung sẽ tăng thêm 30 cent và mức trợ cấp của RAF (Road Accident Fund) là 9 cent.

Nhưng điều này có ý nghĩa gì,? AA đã cung cấp một số câu trả lời.

Lệ phí nhiên liệu chung là thuế tính cho mỗi lít xăng bán ra. Vào tháng 4 năm 2016, thuế này tăng 30 cent từ R2,55 xuống R2,85. Năm thứ hai liên tiếp, thuế này đang tăng trở lại thêm 30 cent và bây giờ sẽ đứng ở mức R3,15. Khoản tiền này do Kho bạc Quốc gia quản lý và được coi là thuế chung và không phải là như nhiều người cho là có liên quan đến các khoản chi phí liên quan đến đường xá.

Tiền thu được thông qua phần thu của RAF mỗi lít xăng bán được sử dụng để tài trợ cho Quỹ tai nạn đường bộ, sử dụng tiền để bồi thường cho các nạn nhân của tai nạn đường bộ ở Nam Phi. Lệ phí này đã tăng lên đến R1,63.

Vì vậy, nếu một lít xăng (nội địa) có chi phí R13,08, thì R4,78 hoặc khoảng 35% tổng chi phí của lít đó sẽ tính thuế trực tiếp hoặc gián tiếp.

Tại Nam Phi, giá nhiên liệu được điều chỉnh hàng tháng dựa trên một số yếu tố, chủ yếu là giá xăng dầu quốc tế, và tỷ giá đồng rand / đô la.

Giá nhiên liệu cơ bản (BFP) được tính toán dựa trên chi phí liên quan đến vận chuyển sản phẩm dầu mỏ đến Nam Phi từ khu vực Địa Trung Hải, Vịnh Ả Rập và Singapore. Các chi phí này bao gồm bảo hiểm, lưu trữ và bến tàu, và chi phí để chứa các thiết bị khi đưa các sản phẩm xăng dầu vào kho. BFP hiện tại là R5,36.

Các chi phí khác liên quan đến giá xăng dầu bao gồm chi phí vận chuyển (từ bến đến nội địa), thuế hải quan và thuế tiêu thụ đặc biệt, lợi nhuận bán lẻ trả cho chủ trạm nhiên liệu và chi phí lưu trữ thứ cấp. Chi phí này hiện tại là R2.94 đối với xăng dầu nội địa và R2.55 đối với xăng dầu ven biển.

Sử dụng dữ liệu này, điền vào một bồn chứa 50 lít với 93 xăng dầu không chì trong nội địa sẽ có giá R654. Khoản này bao gồm Lệ Phí Nhiên liệu (R157,50), phí RAF (R81,50), chi phí liên quan (R147) và Giá nhiên liệu cơ bản (R268).

Tùy thuộc vào việc liệu BFP có tăng hoặc giảm trong tháng 4 vào tháng Năm, một tính toán mà AA nói vẫn cần phải làm, giá của một lít xăng có thể tăng hoặc giảm. Tuy nhiên, theo đánh giá của AA, với giá trị khấu hao hiện tại của rand so với đồng đô la, nhiều khả năng giá một lít xăng sẽ tăng lên, ít nhất trong thời gian ngắn.ong suốt 37 năm qua, Toyota (với sự đóng góp nhỏ từ các công ty con như Lexus và Hino trên đường đi) đã chứng tỏ là nhà sản xuất ô tô bán chạy nhất tại Nam Phi. Giá Xe Lexus LS 460

Và không có gì khác biệt vào tháng 3 năm 2017, với thương hiệu Nhật Bản chiếm một thị phần lành mạnh khoảng 22,8% (di chuyển 11 055 chiếc, trong đó 109 chiếc từ Lexus và 342 của Hino). Thông thường, Volkswagen đứng thứ hai.

Nhưng tháng trước, điều đó đã không xảy ra. Thay vào đó, Ford cố gắng không kềm chế được danh hiệu của thương hiệu ô tô bán thứ hai tốt nhất trong SA, với 6 433 đơn vị đăng ký, chiếm thị phần 14,5%, mặc dù thu hồi gần đây của Fiesta ST thêm vào bụi phóng xạ Kuga , và Thông báo rằng tổng thống và giám đốc điều hành của họ đã trở lại Hoa Kỳ.

Trong khi VW Group báo cáo tổng cộng 7 360 đơn vị cho tháng 3, nhãn hiệu Volkswagen chính nó (có nghĩa là, ngoại trừ bán hàng từ Audi và Porsche) đã phải giải quyết cho vị trí thứ ba, với toán học của chúng tôi đưa tổng số của nó tại 6 306 (đó là 127 đơn vị phía sau Ford).

Điều này mặc dù VW SA quản lý để bán 2 383 Polo Vivo đơn vị, 1 997 Polo đơn vị và 549 Golf đơn vị cho tháng.

Thật thú vị, hơn một nửa số doanh số bán hàng của Ford SA vào tháng 3 đến từ chiếc Ranger bakkie (3 234), trong khi Everest (577) cũng quản lý hồ sơ hàng tháng.

Neale Hill, giám đốc tiếp thị, kinh doanh và dịch vụ của Công ty Ford Motor Khu vực Tiểu vùng Sahara Châu Phi, cho biết: “Ranger vẫn là ngôi sao của chúng tôi tại Nam Phi và khuyến khích tăng doanh số bán hàng một lần nữa.

“Chúng tôi rất vui mừng với nhu cầu ngày càng tăng cho phạm vi Everest mở rộng, và chúng tôi hy vọng điều này sẽ tiếp tục phù hợp với sự phát triển của phân khúc này rất phổ biến.”hoạt nhìn, điều đó có ý nghĩa, vì chiếc sedan 5 Series mới (G30) 5 đã đến phòng trưng bày địa phương vào cuối tháng 2.

Nhưng theo tin đồn thì BMW 5 Series GT bán chậm sẽ không trở lại. Vâng, không có cùng một huy hiệu.

Các báo cáo khác nhau cho thấy chiếc 5 Series GT sẽ sớm được thay thế bởi một chiếc xe được đánh dấu như chiếc 6 Series GT, và thậm chí còn cao hơn trong dòng xe sang trọng. Trên thực tế, những bức ảnh gián điệp từ cuối năm ngoái đã khẳng định rằng mô hình mới này – có khả năng chạy trên cùng một nền tảng OKL như cả dòng 5 và 7 – cũng đang trong giai đoạn phát triển và thử nghiệm.

Chúng tôi đã tiếp cận BMW SA để bình luận về sự biến mất đột ngột của dòng 5 Series GT 4 phiên bản và nhận được câu trả lời sau.

“Như bạn đã biết, chiếc BMW 5 Series Touring mới đã được giới thiệu tại các thị trường chính (như Đức, Anh, Ý, Thụy Điển, Bỉ và Nhật Bản) và tiếp theo là dòng xe BMW 5 Series Gran Turismo, “Cánh tay địa phương của nhà sản xuất ô tô Munich đã nói với CARmag.co.za .

“Chúng tôi không thể cung cấp chi tiết về các biến thể mô hình trong tương lai vào thời điểm này”, thương hiệu này nói thêm. Giá Xe Lexus LX570

Person sprechen website formulierungen als kinder https://ghostwriter-hilfe.com sprechen wir von uns in der 3.