Giá Xe Lexus GX 460 gương và điều hòa không khí

Giá Xe Lexus GX 460 Các tính năng tiêu chuẩn của thể thao 4X2 Musso bao gồm một thanh cuộn crôm, hộp tải kép kín, vỏ tonneau, cửa sổ điện và . Chiều cao điều chỉnh điện chỉ đạo, một hệ thống âm thanh, 16-inch hợp kim bánh xe và khóa từ xa trung tâm cũng là tiêu chuẩn quá.

Về vấn đề an toàn, chiếc 4X2 đi kèm với túi khí an toàn, đai an toàn trước và dây an toàn.

Phiên bản mới được bao phủ bởi một kế hoạch bảo dưỡng đầy đủ bao gồm Musso Sports trong ba năm hoặc 60000km ngoài bảo hành nhà máy của ba năm hoặc 100000km.Aston Martin đã báo hiệu sự trở lại của mình trên mạch đua quốc tế với DBR9 dẻo dai của nó đã sẵn sàng để làm nhiệm vụ tại Le Mans tiếp theo.

Dựa trên DB9 mới nhất của Aston Martin, phiên bản đua được thiết kế, phát triển và quản lý bởi nhà điều chỉnh Prodrive.

DBR9 đầu tiên hiện đang được chuẩn bị và sẽ cạnh tranh trong một số sự kiện thể thao quốc tế được lựa chọn, bao gồm Le Mans 24 Hours, vào năm 2005.

Sau đó, ba đội đua độc lập với hai chiếc DBR9 sẽ được bổ nhiệm để tham dự các giải đua quốc tế khác, bao gồm giải vô địch châu Âu GT, Châu Âu Le Mans Series (ELMS) và American Le Mans Series (ALMS).

Một số lượng hạn chế các phiên bản đua xe sẽ được cung cấp cho chủ sở hữu tư nhân, chuẩn bị cho cùng một đặc điểm kỹ thuật như là “công trình” xe ô tô.BMW đã xếp hạng những gì nó tuyên bố là động cơ sáu xi lanh nhẹ nhất thế giới để thay thế động cơ xăng 3,0 lít hiện tại của nó và người Nam Phi cũng sẽ có cơ hội thử mẫu sản phẩm mới nhất này khi nó đến.

Hộp giảm tốc hợp kim magiê mới được thiết kế bởi các kỹ sư của BMW giảm trọng lượng lắp ráp xuống khoảng 150 kg, tăng hiệu suất khoảng 12% trong khi giảm tiêu thụ nhiên liệu bằng cùng lề.

Hôm thứ Tư, Clynton Yon, liên lạc truyền thông của BMW SA nói với CARtoday.com rằng động cơ có lẽ sẽ không đến được với SA.

Tuy nhiên, vào ngày thứ 6, giám đốc thiết kế sản phẩm của BMW SA, Jan Lotter, nói với CARtoday.com rằng “động cơ 6 xi lanh thế hệ mới chắc chắn sẽ tìm được cách đây”.

Đơn vị mới này sẽ xuất hiện trong phiên bản 630Ci coupe và phiên bản chuyển đổi, chưa được lên kế hoạch cho Nam Phi.

Và mặc dù không thể cung cấp thông tin chi tiết về thời điểm động cơ sẽ đến, nhưng Lotter cho biết, phiên bản số 6 thế hệ mới sẽ bị xáo trộn trong phạm vi 5 Series, X3 và X5. Động cơ sẽ không được cung cấp trong dòng 3 Series hiện tại và sẽ xuất hiện trong thế hệ kế tiếp khi nó được phát hành vào năm sau.

Klaus Borgmann, người đứng đầu bộ phận kỹ thuật động cơ của BMW, nói rằng sự phát triển của hệ thống quản lý động cơ Valvetronic hiện tại đã giúp giảm thiểu mức tiêu hao nhiên liệu. Giá Xe Lexus GS350

Chiếc 6 bánh mới nhất sẽ cung cấp khoảng 192 kW và các tính năng tiết kiệm nhiên liệu của nó bao gồm một máy bơm nước hoạt động ở một phần mười sức mạnh thường xuyên. Sự đổi mới này cho phép động cơ đạt được nhiệt độ tối ưu nhanh hơn từ khi bắt đầu lạnh.Chiếc xe nắp nóng nhất của VW, GTI, có lưới tản nhiệt tổ ong, áp dụng các hợp kim 18 inch và động cơ 2.0 lít FSI 2.0 lít, cho công suất 150 kW ở tốc độ 5 300 r / phút và 284 Nm ở mức 1 800 Nm VW tuyên bố GTI sẽ khóa từ 0 xuống 100 km / h trong 7,5 giây và đạt tốc độ tối đa 225 km / h. Tuy nhiên, nó sẽ chỉ có sẵn ở Nam Phi vào tháng 3 năm sau.

Nhưng cho đến lúc đó, đối với những người không thể chờ đợi để có được bàn tay của mình nóng nhất Golf 5, VWSA đã đưa ra các phiên bản Sportline để xoa dịu sự thèm ăn thực tế của người hâm mộ trong tạm thời.

Có sẵn trong cả hai dẫn xuất dầu diesel và xăng, phiên bản Sportline nên hấp dẫn cho một loạt các khách hàng.

Phiên bản 2,0 TDI Sportline đẩy ra 103 kw ở tốc độ 4 000 vòng / phút và 320 Nm chỉ với tốc độ 1 750 r / phút, trong khi mất 9,3 giây để đạt tốc độ 100 km / h kể từ khi bắt đầu. Tốc độ tối đa của nó là 203 km / h.

Sản phẩm Sportline tiếp theo của Volkswagen là 2,0 FSI Sportline sản sinh ra 110 KW ở tốc độ 6 000 R / phút và mô men xoắn 200 Nm ở tốc độ 3 500 r / phút.

Được trang bị FSI (Fuel Stratified Injection) để phun và đốt nhiên liệu hiệu quả hơn, phiên bản xăng 2,0 lít tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 8,9 giây và có khả năng đạt tốc độ tối đa 206 km / H.ái xe được truyền tới bánh trước thông qua một hộp số tay 6 cấp Sportline mới và ngoài đặc điểm cơ sở thường xuyên của Golf; Sportline cũng nhận được nội thất và ngoại thất được nâng cấp.

Được trang bị các tính năng an toàn như ABS, ASR và EBD, Sportline tự hào có bánh xe cỡ 16 inch lớn hơn và rộng hơn với tiêu chuẩn có thêm 17-inch thể thao.

Ở bên trong, chạm nhẹ tinh tế như đòn bẩy da, đòn bẩy khởi động và tay lái và chèn dash màu titan là điều hiển nhiên. Khách hàng có một lựa chọn của Burr Walnut gỗ chèn cũng như cơ thể ôm ghế thể thao với da trim như là một lựa chọn.

Cùng với cấu trúc cứng của nó, chiều cao xe Golf Sportline thấp hơn 15 mm.

Dòng Diesel Sportline yêu cầu dịch vụ ở mỗi 15 000 km và dầu thay đổi ở mức 7 500 km trong khi 2,0 FSI cần phục vụ 15 000 km. Cả hai mẫu đều có bảo hành ba năm / 120 000 km của Volkswagen, kế hoạch bảo trì tự động năm năm / 60 000 km và bảo hành chống ăn mòn 12 năm. Giá Xe Lexus GS 200t