Giá Xe Lexus GS350 màn trình diễn ấn tượng của

Giá Xe Lexus GS350 Với  Megane RS tại loạt phim vào tháng 1 năm nay; Chúng tôi biết rằng thế hệ tiếp theo của Renault Sport-fettled hatch buộc phải là một cái gì đó đặc biệt. Với thế hệ tiếp theo của nở nóng như VW Golf GTI và Mazda MPS đã được bổ sung, cuộc đấu tranh cho vinh quang túi-rocket là về để bắt đầu một lần nữa. Mới nhất trong một dòng dài các mô hình Renault Sport xuất phát từ Dauphine Gordini huyền thoại, chiếc Mégane RS 250 dựa trên trải nghiệm xe thể thao đa dạng của Renault nhằm cải thiện sự kết hợp tuyệt vời của việc phân phối điện và xử lý sắc bén.

Chiếc RS có nhiều kiểu dáng giống hệt nhau bởi chiếc coupe Mégane , nhưng dĩ nhiên nó đã được tặng cho một số yếu tố cảm hứng từ động cơ xe thể thao. Cùng với hộp số phía trước không khí với động cơ khí động học lấy cảm hứng từ F1 và đèn LED hoạt động ban ngày, chiếc Mégane RS tự hào có bánh xe 18 hoặc 19 inch mở rộng, ống xả khí thải trung tâm và lướt gió phía sau bổ sung bộ khuếch tán phía sau.

Ngoại thất được hoàn thiện bằng màu sắc “Thể thao Vàng” đặc biệt, ngoại trừ vỏ gương ngoài, lưỡi khí động học và bộ khuếch tán phía sau được hoàn thiện bằng màu đen bóng độc đáo. Các bánh xe Speedline 19 inch là những tính năng tùy chọn.

Như trước đây, Mégane RS được trang bị động cơ 16 mã van tăng áp 2.0 lít nhưng trong mẫu mới của nó, nó tạo ra 186 kW ở tốc độ 5 500 vòng / phút và mô men xoắn 340 Nm ở tốc độ 3 000 vòng / phút nhờ bộ turbo tăng áp , Thời gian van nạp van liên tục và bản đồ phun nhiên liệu được sửa lại. Tám mươi phần trăm mô men xoắn cực đại được cung cấp từ 1 900 r / phút.

Sức mạnh được gửi đến bánh xe trước thông qua một hộp số tay sáu tốc độ với tỷ lệ thay đổi và tăng độ chính xác để làm hài lòng các trình điều khiển nhiệt tình nhất. Hộp số mới khai thác công suất tăng của chiếc xe với tốc độ từ 0-100 km / h kéo dài 6,1 giây và 1 000 mét trong 25,7 giây. Mặc dù hiệu suất chạy nước rút cải thiện, Mégane RS tuân thủ theo Euro V và chỉ phát thải CO2 là 195 g / km.

Mégane RS có sẵn với hai khung gầm, một khung xe thể thao tiêu chuẩn, mang lại sự cân bằng lý tưởng giữa hiệu suất thể thao và tiện nghi lái xe hàng ngày, cũng như khung gầm Cup với một chênh lệch trượt giới hạn cho lực kéo tối đa. Các bài tập hãm được xử lý bởi các kẹp bốn nồi của Brembo và các đĩa thông gió 340 mm phía trước, với các đĩa 290 mm ở phía sau.

Kết thúc thể thao cho nội thất bao gồm chi tiết màu vàng trên tốc kế và bánh lái để phù hợp với màu sắc bên ngoài, cũng như dây an toàn và nệm hai tông. Mặc dù các ghế tiêu chuẩn có thể được hỗ trợ tốt hơn và sẽ là lựa chọn thoải mái hơn, những người không thể tự giúp mình chắc chắn sẽ đánh dấu vào các chỗ ngồi xô của Recaro trong danh sách lựa chọn.

Đặc biệt với mô hình này là màn hình RenaultSport mới, một công cụ tiên tiến thu thập dữ liệu thông qua một loạt các cảm biến và cung cấp cho người lái những dữ liệu theo thời gian thực – được cuộn qua các điều khiển từ xa bằng tay lái – bao gồm áp suất turbo, nhiệt độ dầu, Dữ liệu cho các đầu ra chính xác và mô-men xoắn, máy gia tốc lực g và bộ hẹn giờ lap.Theo công ty Crewe, Supersports kết hợp vẻ ngoài của GT mang tính biểu tượng với một phong cách đặc biệt phản ánh đặc tính siêu xe của nó. Sức mạnh gia tăng và mô-men xoắn của động cơ W12 đã kêu gọi thêm luồng không khí cho bộ làm mát và hệ thống làm lạnh tăng áp đôi. Điều này đã được thực hiện bằng cách thêm các đường viền lớn theo chiều dọc và hai lỗ thông khí bằng nắp ca-lon để giúp tạo ra kiểu dáng độc đáo và ấn tượng của Supersports. Giá Xe Lexus GS 200t
Mô hình Supersports này đã được phân biệt hơn nữa từ GT của anh chị em với vòm bánh xe đã được mở rộng bởi 2 mm ở mỗi bên. Các mái vòm béo hơn bây giờ là những chiếc hợp kim 20 inch, 10 bộ.
Tất cả các “sáng đèn” ngoại thất đã được hoàn thành trong những gì mà Bentley mô tả như là một kết cấu bằng thép tối đen. Điều này đã được áp dụng cho mặt trước, khung đèn, cửa sổ quanh và bánh xe, và một quá trình “Hơi bốc hơi vật lý” phức tạp được áp dụng cho tất cả các bộ phận bằng thép không rỉ tạo nên một kết cấu bóng và độ bền cao.
Được trang bị động cơ turbo tăng áp đôi W12 sáu lít, Bentley mạnh mẽ này có công suất tối đa 463 kW ở tốc độ 6.000 vòng / phút và momen xoắn cực đại 800 Nm từ 1 700 đến 5 600 vòng / phút. Với hộp số tự động 6 cấp, Bentley tuyên bố đạt tốc độ 100 km / h 3,9 giây và tốc độ tối đa 329 km / h.
Ở phía sau, cánh phía sau có thể đặt phía sau xe rộng hơn 50 mm. Bentley tin rằng điều này “nhấn mạnh quan điểm mạnh mẽ của coupé siêu hiệu năng cao”. Mới ở phía sau là một bội thu mới với một kết thúc màu đen để các valance thấp hơn mà các cửa hàng ống xả ellipse.
Phanh bằng gốm bằng carbon đã được sử dụng để mang lại cảm giác lái, giữ và thoải mái khi lái, đồng thời giữ trọng lượng xuống. Những sửa đổi nhỏ cho phần Supersports còn lại đã đảm bảo rằng Bentley tuyên bố giảm 110 kg trọng lượng 110 kg so với tốc độ của Continental GT “.
Chỗ ngồi hai chỗ ngồi dành cho lái xe độc ​​đáo có ghế thể thao nhẹ giúp tiết kiệm được 45 kg so với tổng trọng lượng, trong khi tay lái và đòn bẩy bánh xe được cắt tỉa bằng da mềm “Touch Soft” mới có thêm cảm giác thoải mái cho cảm giác đua xe.
Các băng ghế phía sau trong GT đã được gỡ bỏ trong mô hình này và thay thế bằng một tầng chứa với chùm hành lý sợi carbon. Các ghế ngồi thể thao hạng nhẹ mới cũng có vỏ sò bằng sợi cacbon.
Chiếc cabin của Bentley Continental Supersports cũng có một lượng lượng lớn các sợi carbon và Alcantara giúp giảm cân và thêm cảm giác cảm hứng từ động cơ.
Bentley Continental Supersports mới được lấy cảm hứng từ chiếc Bentley Supersports ba lít hai lít của năm ba 1925. Giá Xe Lexus GX 460

application essay writing service for https://topadmissionessay.com.