Giá Xe Lexus GS350 chúng tôi đã báo cáo 10 chiếc

Giá Xe Lexus GS350 Các số liệu thống kê Naamsa hàng tháng thường làm cho đọc khá thú vị. Nhưng, tự nhiên, chúng tôi tập trung vào những chiếc xe hoạt động tốt nhất về doanh thu.

Thật vậy,  xe chở khách bán chạy nhất vào tháng 3 năm 2017, cũng như liệt kê 10 bakkies bán chạy nhất trong thị trường của chúng tôi trong cùng thời kỳ.

Nhưng bây giờ chúng tôi đã quyết định xem những mẫu xe du lịch bán chạy nhất trên bờ của chúng tôi. Tất nhiên, chúng ta phải nhớ rằng các nhà nhập khẩu nhất định – chẳng hạn như Hyundai và Kia – không gửi các mẫu bán lẻ cá nhân, thay vì chỉ tiết lộ số liệu thống kê doanh thu tổng hợp. Mercedes-Benz cũng đã có một lập trường tương tự trong thời gian gần đây, trong khi BMW SA cũng gần đây tham gia vào các bên không báo cáo.

Ngoài ra, hãy lưu ý rằng – để làm cho danh sách này có liên quan hơn – chúng tôi đã loại trừ phạm vi xe bắt đầu từ hơn 50000 Rupi. Nếu không, bảng này sẽ bị chi phối bởi các nhà sản xuất sang trọng như Bentley, Ferrari và Maserati, Giá xe truyền thống bán với số lượng nhỏ. Chúng tôi cũng không tính doanh số bán hàng từ số lượng xe cộ bị cạn kiệt của xe đã ngưng tại địa phương (bạn có thể xem một số ví dụ dưới đây).

Vậy, điều gì đã xảy ra vào tháng 3 năm 2017?

Vâng, chỉ một đơn vị của mỗi chiếc Ford B-Max, Ssangyong Korando và Tata Manza đã được đăng ký trong tháng, trong khi Abarth 595, Infiniti Q50, Volkswagen Beetle (mặc dù một sự đổi mới đang được tiến hành vào giữa năm ) Và Volvo V60 đã quản lý hai chiếc.

Alfa Romeo Giulietta chỉ bổ sung thêm 3 chiếc, trong khi Ford Fusion, Tata Vista và Volkswagen Scirocco chỉ mới 4 chiếc. Toyota 86 (với phiên bản cải trang sẽ được ra mắt tại địa phương trong tháng này) bán được 5 chiếc, cũng như Volkswagen Golf SV.

Một số mô hình ngừng hoạt động mà chúng tôi không tính đến bao gồm Mahindra Quanto (1), Peugeot 3008 (1) và Renault Megane III (một, so với 44 mô hình thế hệ thứ tư).issan Nam Phi đã giới thiệu những gì mà nó cho là “phạm vi toàn diện nhất của phụ kiện được nhà sản xuất chấp thuận nhưng có sẵn trên một pick-up” với sự ra mắt của Navara mới.

Theo cánh tay địa phương của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản, đã có khoảng 67 phụ kiện đã được chấp nhận, bao gồm nắp đậy ghế không thấm nước an toàn cho túi khí và dàn gia súc cho đèn LED cho thanh kéo, lò xo cuộn dây hiệu suất cao và đèn sân khấu LED 7 inch.

“Nhóm phụ trợ của chúng tôi đã làm việc cùng với các đội ngũ nhà cung cấp đã được phê duyệt để chuẩn bị và xác nhận các phụ kiện cùng với sự kiểm tra độ bền của Navara hoàn toàn mới”, ông Tony Minnie, người đứng đầu bộ phận bán hàng tại Nissan SA, nói.

“Điều này có nghĩa là mọi phụ kiện đều có sẵn từ lúc khởi động và được chấp nhận lắp đặt cho Nissan Navara”, anh giải thích.

Các phụ kiện đã được nhóm vào các ứng dụng khác nhau, bao gồm nâng cấp mỹ phẩm, nâng cấp áp dụng off-road và nâng cấp “chức năng”. Giá Xe Lexus GS 200t

Các phụ kiện mỹ phẩm bao gồm các tấm chắn bảo vệ đinh tán, thanh nắn đen hoặc hợp kim và thanh thể thao phía sau kết hợp, một loạt các bộ dụng cụ đo decal và đầu và vòng đuôi. Sau đó, có một bảo vệ bũ, vỏ tonneau và kính cửa sổ với một điều trị màu mờ màu đen.

Trong khi đó, các phụ kiện kèm theo đường off-road bao gồm một vỏ bọc thép chịu lực cao với các điểm cắm nâng cao, cũng như các bậc thang phụ có đường ray phụ để mở rộng bảo vệ của họ qua các tấm chắn trước để thay thế cho bộ đệm mới.

Bumper cũng vậy cho biết thêm các điểm jack nâng cao và phù hợp với tuôn ra đến một tấm bảo vệ dưới lớp. Ngoài ra còn có tùy chọn của một tời bằng thép hoặc cáp tổng hợp và các điểm phục hồi nặng.

Các phụ kiện khác bao gồm canopies, một loạt các bánh xe hợp kim, cao su (hoặc một lớp cao su loadbox), màu đen và lấy, đèn pha và khay mái Thule.

Minnie cho biết: “Trong quá trình chuẩn bị cho Navara mới, chúng tôi dành rất nhiều thời gian cho những người đam mê Navara và sau đó đã bổ sung thêm một số mặt hàng rất đặc biệt cho dải tán của chúng tôi.

“Bên cạnh hai tùy chọn tán sợi thủy tinh, bạn cũng có thể chỉ định một phiên bản bằng thép không gỉ và thêm các vật dụng như cửa gullwing bên cạnh, bảng gắn trên mái nhà, đèn LED chiếu sáng nội thất và thậm chí là một bộ bếp 3/4 hoặc đầy đủ”, Minnie nói.

Nissan cho biết tất cả các đại lý của mình đã được đào tạo đầy đủ về việc lắp đặt các phụ tùng mới này và mỗi đại lý đều được trang bị các dụng cụ cần thiết để đảm bảo rằng các thiết bị phù hợp được thực hiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

“Các chủ sở hữu có thể có bất kỳ một sản phẩm nào được trang bị bởi một đại lý của Nissan và họ sẽ giữ bảo hành xe của họ và nhận được bảo hành phù hợp và tay nghề cho các phụ kiện”, Minnie giải thích.

“Những phụ kiện này được phát triển cùng với một số công ty off-road tốt nhất trên thế giới, bao gồm cả Ironman 4 × 4, nhưng họ sẽ chỉ có sẵn để lắp đặt từ một đại lý Nissan đã được phê duyệt.”

Ngoài ra, Nissan cũng cho biết sẽ cung cấp một bộ dụng cụ phóng đặc biệt với sự hợp tác của Ironman 4 × 4, bao gồm bộ phận bảo vệ thay thế, các điểm hồi phục, tấm chắn bảo vệ dưới mái nhà, nâng cấp hệ thống treo, các bậc thang bên cạnh . Giá Xe Lexus GX 460

The organization would be dependent on his enterprise, creativity essaydragon pay to write essay and industry view.