Giá xe Lexus ES 350 cốt lõi mà các khách hàng của

Lexus ES 350   http://topxe.vn/xe-lexus-es-350/

Sự ra mắt xe hơi mới đầu tiên của năm 2011 đã trôi ra khỏi túi với thông báo rằng Honda sẽ tung ra chiếc biển hiệu Ballade ở Nam Phi vào đầu năm tới.

Tên Ballade đã thành lập Honda tại Nam Phi vào năm 1982 và những chiếc xe ban đầu được lắp ráp và bán ra bởi Mercedes-Benz Nam Phi. Hiệp hội với ngôi sao ba cánh giúp Ballade xây dựng danh tiếng như một chiếc xe hạng sang, và mẫu xe này đã đi tiên phong trong các tính năng như điều hòa không khí và truyền động tự động tùy chọn trong phân khúc của nó. Trong 19 năm trên thị trường địa phương, hơn 170.000 đơn vị đã được bán.

Và bây giờ nó đang trở lại. Không còn là một Civic được rebadged, mà là một thành phố đổi tên thành xây dựng ở Thái Lan, Ballade mới sẽ khe cắm giữa Jazz và Civic trên thị trường địa phương.

Ông Graham Eagle, giám đốc bộ phận kinh doanh và bán hàng cho biết: “Chiếc Honda Ballade gốc là một nhà tiên phong về xe nhỏ thành lập rất nhiều giá trị  SA liên kết với thương hiệu xe chở khách của Honda cho đến ngày nay – chất lượng, độ tin cậy và mức độ hài lòng cao độ” Tiếp thị tại Honda SA.

“Vì lý do đó, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu lại nhãn hiệu mang tính biểu tượng cho thị trường địa phương. Sau sự vắng mặt của 10 năm ở Nam Phi, Honda Ballade trở lại để đưa ra một lựa chọn chất lượng khác cho khách hàng Honda, thu hẹp khoảng cách giữa Honda Jazz và Honda Civic. Chúng tôi tin rằng nó sẽ có một tác động đáng kể trên thị trường xe hơi nhỏ, giống như bản gốc đã làm tất cả những năm trước đây. “

Honda cho biết thêm chi tiết về mô hình, hệ thống lái và thông số kỹ thuật của Honda Ballade mới sẽ được công bố gần ngày ra mắt. Chúng tôi đã biết rằng các mô hình địa phương sẽ trang bị động cơ iVTEC 1,5 lít công suất 88 mã lực của thương hiệu và hộp số tự động sẽ được cung cấp …Dấu hiệu đầu tiên của Honda CR-Z đã được trình bày tại SEMA năm nay, nơi Honda Performance Development (HPD) đã giới thiệu khái niệm CR-Z Hybrid R.

Bằng cách bổ sung một turbine tăng áp và nâng cấp động cơ điện IMA của chiếc xe tiêu chuẩn, HPD đã có thể thu được mô men xoắn khoẻ mạnh 149 mã lực và 237 Nm mà cánh tay hiệu suất hy vọng sẽ thử nghiệm trong cuộc đua 25 Hours of Thunderhill sắp tới. 

Giá xe Lexus  http://topxe.vn/gia-xe-lexus/

Bây giờ, những người trong cuộc từ Autocar của Anh đã phát hiện ra rằng Honda đang chuẩn bị một động cơ xăng mới 1,6 lít tăng áp cho CR-Z. Động cơ mới đang được phát triển tại trung tâm R & D của Tochigi và cũng đang được xem xét cho Jazz, Civic và Accord, có thể sẽ thay thế các động cơ 1,8 và 2,0 lít hiện tại của công ty như là một phần của một “Quy mô giảm thiểu động cơ” của công ty.

Động cơ có thể được cung cấp theo hai quy cách; Một phiên bản tiêu chuẩn cung cấp khoảng 123 kW và một chiếc khác được điều chỉnh để phát ra 149 kW. Phiên bản thứ hai được thiết kế để làm cơ sở cho mô hình CR-Z kiểu R vào năm tới, cung cấp một đầu ra tương tự cho mẫu VTEC 2,0 lít trong Civic Type R.Đầu năm nay, Volkswagen giới thiệu mô hình BlueMotion đầu tiên cho thị trường Nam Phi với sự ra mắt của mẫu xe Touareg 3,0 TDI mới. Mô hình này bây giờ được kết hợp bởi hai mô hình BlueMotion bổ sung; Một Polo và Golf.

BlueMotion là thuật ngữ của VW dành cho các công nghệ giúp giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu của xe. BlueMotion bắt đầu vào năm 2006 khi Volkswagen lần đầu tiên ra mắt Polo BlueMotion. Kể từ đó, nhà sản xuất ô tô Đức đã tung ra một số mẫu BlueMotion ở châu Âu.

Các mô hình BlueMotion rất tiết kiệm và chiếc Polo mới mang tên hiệu này chỉ tiêu thụ nhiên liệu 3,4 lít / 100 km (tương đương với 89 g / km CO 2 ). Điều này có nghĩa là người lái xe có thể trông đợi khoảng cách gần 1 200 km từ bình nhiên liệu 45 lít. Công suất xuất phát từ một động cơ turbodiesel 1,2 lít. Động cơ ba xi-lanh phát triển mô-men xoắn cực đại 180 Nm từ 2.000 r / phút. Công suất đỉnh là 55 kW và được phát triển ở mức 4 200 r / phút. VW tuyên bố rằng BlueMotion Polo có thể chạy nhanh đến 100 km / h từ phần còn lại trong 13,9 giây và đạt tốc độ tối đa 173 km / h.

Chỉ hơi kém kinh tế hơn so với Polo là 1,6 TDI Golf BlueMotion mới. Các mô hình này tiêu thụ chỉ 3,8 lít / 100 km. Phát thải được gọi là 99 g CO 2 trên mỗi km. Điều này, theo VW, làm cho Golf BlueMotion là chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu nhất trong lớp. Nó có phạm vi lái xe lý thuyết khoảng 1 300 km từ bể 55 lít của nó. Động cơ bốn xi-lanh 77 kW phát triển mô-men xoắn cực đại 250 Nm ở tốc độ 1 500 r / phút. Hiệu suất đạt được là từ 0 đến 100 km / h chỉ trong 11,3 giây và có tốc độ tối đa 190 km / h.

Để đạt được những con số tiêu thụ ấn tượng này, cả hai mô hình sử dụng các động cơ TDI đường sắt mới, phục hồi năng lượng phanh bằng hệ thống phanh tái tạo, hệ thống dừng / khởi động, lốp xe lăn thấp, bánh xe giảm nhẹ và khí động học đặc biệt, hệ thống giảm xóc (Golf) và các bộ phận khí động học tinh luyện.

Polo BlueMotion đã sửa đổi các thông tin về kiểu dáng được thiết kế cho việc kéo không khí thấp nhất có thể. Bao gồm một lưới tản nhiệt phía trên, một môi mới của bánh xe phía trước, vách phía sau được tối ưu hóa, bumper phía sau mới và thiết kế spoiler phía sau, các bộ phận cơ động khí động học và bánh xe hợp kim 15 inch tinh chỉnh trong đường hầm gió với lốp xe phát triển để chống lăn thấp .

Các tính năng sửa đổi bên ngoài của Golf bao gồm lưới tản nhiệt đã được cải tiến với thiết kế chrome, cản và viền phụ, bánh xe hợp kim ‘Wellington’ 15 inch với lốp được phát triển để chống lăn thấp, đèn hậu hút, miếng lót cửa mái trong thiết kế GTI và huy hiệu BlueMotion Các tản nhiệt tản nhiệt và bootlid. Giống như mô hình Polo BlueMotion, Golf cũng sẽ có mặt trong màu “Glacier Blue metallic” đặc biệt.

Giá bán lẻ của 1,2 Polo 55kW TDI BlueMotion là R175 400, bao gồm bảo hành ba năm / 120 000 km và bảo hành 12 năm chống ăn mòn. Một kế hoạch bảo trì hoặc dịch vụ là tùy chọn.

1,6 Golf TDI BlueMotion 77kW bán cho R265 600 và đạt tiêu chuẩn với Kế hoạch Dịch vụ 5 năm / 90 000 km, bảo hành ba năm / 120 000 km và bảo hành chống ăn mòn 12 năm. 

Lexus ES 250   http://topxe.vn/xe-lexus-es-250/

He should have a reasonable order essay online https://essayclick.net administrative training and experience.