Giá Xe Lexus ES 250 phun trực tiếp hoặc phiên bản nâng cấp

Giá Xe Lexus ES 250 Đã gần hai năm kể từ khi khái niệm Mazda6 MPS được tung ra tại Triển lãm ô tô Paris. Nhưng năm nay, khi Mazda tăng gấp đôi động cơ 2,3 lít trở lại Salon, nó sẽ sẵn sàng để phóng to vào sản xuất.

CARtoday.com thông báo vào hôm thứ ba rằng Ford sẽ giới thiệu Focus RS thế hệ mới trong năm 2007 và động cơ Mazda 2,3 lít  của xi lanh 2,5 lít được sử dụng trong Volvo S60 R Có thể làm nhiệm vụ trong cái nắp nóng cuối cùng của Blue Oval.

Nhưng trong khi Tập đoàn Ford quyết định xem liệu động cơ Mazda (lần đầu tiên được trưng bày tại Paris Show 2002) sẽ phù hợp với RS hay không, Mazda đang chuẩn bị bộ xilanh 2,3 lít cho công suất 206 mã lực, cho biết sẽ sản xuất 359 chiếc Nm của mô-men xoắn, cho một phiên bản sản xuất của Mazda 6 MPS.

Theo đó, Mazda 6 MPS, đã được lên kế hoạch cho một début thế giới giữa năm 2005, gần đây đã được phát hiện trong các bài kiểm tra thời tiết nóng ở California. Chiếc xe được thiết kế tại Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Châu Âu của Mazda tại Oberursel, Đức và được trang trí bằng những bộ cản trước và xylanh phía trước hơn so với phiên bản hiện tại của Mazda6. Và nếu có ai đó không nhận thấy, những lều Michelin Pilot Sport lốp Michelin 18 inch này đã lấp lánh.

Theo các báo cáo, động cơ của MPS sẽ được trang bị hộp số sàn sáu cấp, sẽ truyền tải mô men xoắn cho bánh xe thông qua một hệ thống truyền động bốn bánh có momen xoắn kiểm soát bằng điện tử (có chức năng điều khiển mômen hoạt động và một dãy trượt hạn chế) .

Subaru Impreza WRX STi trên thị trường Nam Phi sẽ là một trong những ngày đáng nhớ nhất của mẫu xe MazdaSpeed ​​này. Chỉ có thời gian sẽ cho biết …Numsa đã vạch ra kế hoạch hành động hàng loạt nếu không có giải pháp nào có thể đạt được trong các cuộc đàm phán cuối tuần này giữa các nhà sản xuất ô tô và công đoàn.

Cuộc đàm phán cuối cùng giữa Tổ chức Người sử dụng Lao động Các Nhà sản xuất ôtô (Ameo) và liên minh công nhân Numsa đã gây ra một cuộc bế tắc vào Thứ Tư. Phát biểu với CARtoday.com hôm thứ Năm, nhà tổ chức Numsa của tỉnh Eastern Cape Sam Malanjeni cho biết, mặc dù các nhà sản xuất xe hơi là “người cuối cùng thực hiện bất kỳ động thái nào, vượt qua mức tăng lương 8,5%, các thành phần và ngành kỹ thuật Đã không chuyển sang bất kỳ yêu cầu nào của người lao động “. Giá Xe Lexus ES 350

Ông Malanjeni nói rằng các cuộc đàm phán hiện thời cũng về nhu cầu tự cung tự cấp và cho biết thêm rằng 32 liên minh đã được thống nhất, tất cả đều bị các nhà sản xuất từ ​​chối.

“Thứ bảy này, tổng thống và tổng thư ký của công đoàn và giám đốc điều hành sản xuất sẽ được cuộc họp để cố gắng giải quyết tranh chấp. Tại cuộc họp, Numsa sẽ cố gắng để áp lực các nhà sản xuất vào hoạt động, nhưng nếu không đạt được thoả thuận, đàm phán sẽ chuyển sang hòa giải.

“Nếu một thỏa thuận vẫn không thể đạt được, chúng tôi sẽ khởi động hành động đình công.”

Malanjeni nói thêm rằng bằng cách làm theo tất cả các kênh theo quy định của pháp luật, liệu người lao động có tham gia vào hoạt động đình công sẽ rõ ràng vào cuối tháng. Ông cho biết, với sự phản ứng của tất cả các ngành, liên minh đang tự xây dựng cuộc đình công với các công nhân tham gia vào một cuộc diễu hành vào ngày 30 tháng 7 tới các văn phòng của nhà sản xuất. Cuộc diễu hành kế hoạch sẽ không ảnh hưởng đến sản xuất.

Năm 2001, một cuộc đình công kéo dài trong 20 ngày của các công nhân ô tô đã làm ngành này phải trả khoảng R360 triệu. Cuộc đình công kết thúc sau khi hiệp hội chấp nhận tăng lương 9% mỗi năm theo hợp đồng ba năm sau khi có nhu cầu ban đầu là 15%.

Hôm thứ Tư, phát ngôn viên của Ameo, ông David Kirby nói rằng nói về cuộc đình công là “sớm”.

Phát ngôn viên của Ameo, David Kirby, nói: “Chúng tôi đã đưa ra lời đề nghị mà chúng tôi cho là rất tiến bộ và thực tế. “Chúng tôi vẫn có một quy trình để đạt được kết quả”.

Luật lao động yêu cầu công đoàn tham khảo ý kiến ​​các thành viên của mình và tuyên bố một cuộc tranh chấp trước khi nó có thể xảy ra hợp pháp – Numsa vẫn chưa làm như vậy, Kirby cho biết hôm thứ Tư.sangyong Musso Sport đôi cab 4X4 được ra mắt hồi đầu năm nay và bản phát hành mới nhất, một dẫn xuất 4X2 thứ hai, đã được đưa ra trong cả hai phiên bản bằng tay và tự động.

Các Thể thao 4X2 Musso cung cấp một loạt các tính năng chuyển từ 4X4 anh chị em của mình, và thẩm mỹ vẫn giữ nguyên. Giống như xe buýt tăng gấp đôi 4X4, 4X2 cũng cung cấp cabin lớn nhất trong thị trường đôi cab với cửa sau có kích thước đầy đủ được chuyển thể từ SUV của Musso.

Sử dụng động cơ giống như mô hình 4X4, động cơ năm xi lanh 290TDi cung cấp công suất 88 kW ở tốc độ 4 000 vòng / phút và 250 Nm ở tốc độ 250 km / phút. Tuy nhiên, chỉ có một lựa chọn động cơ là có sẵn mà không có kế hoạch lựa chọn thay thế. Musso đạt tiêu chuẩn với hộp số tay 5 cấp với hộp số tay 4 cấp tùy chọn. Giá xe Lexus Việt Nam