Fortuner 2018 các thách thức về môi trường

Toyota Fortuner   http://topxe.vn/xe-toyota-fortuner/

Hội nghị này, kết hợp với TRACKER, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1996, sẽ lại diễn ra tại Johannesburg International Motor Show.

Trọng tâm của hội nghị, sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 10 và được nhấn mạnh bởi một số diễn giả quan trọng trong và ngoài nước, sẽ là những thách thức mà các nhà sản xuất ô tô, các nhà bán lẻ và nhà cung cấp phải đối mặt. Một vấn đề nữa sẽ được giải quyết là các lực lượng chính trị và kinh tế ảnh hưởng đến ngành công nghiệp xe máy, kế hoạch của chính phủ để giúp sản xuất 1,2 triệu xe một năm vào năm 2020 và các điều khoản của Đạo luật Bảo vệ người tiêu dùng cho ngành bán lẻ.

Một vài chủ đề quan trọng sẽ được thảo luận từ một số nhà lãnh đạo hàng đầu của ngành:

• Thích ứng các chiến lược tiếp thị trong một thị trường ô tô đang thay đổi – Greg Levine, giám đốc bán hàng và tiếp thị, McLaren Automotive;
• Xây dựng lại hình ảnh thương hiệu và những bài học có thể được áp dụng trong một thị trường ô tô đang thay đổi – Xavier Gobille, Giám đốc điều hành, Renault SA;
•  - điện và lai trong bối cảnh châu Phi – Pierre Loing, phó giám đốc kế hoạch sản phẩm và đơn vị kinh doanh không thải khí tại Nissan International;
• Ngành sản xuất linh kiện hoạt động như thế nào đối với thị trường ôtô luôn thay đổi – Stewart Jennings, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của NAACAM của Tập đoàn PG;
• Thay đổi hồ sơ và hành vi của người mua xe Nam Phi: nhân khẩu học và tâm lý học – Alan Todd, Bateleur Research Solutions.Nó đã được bán tại châu Âu hơn ba năm nay, nhưng điều đó sẽ không ngăn những người đam mê tham dự Triển lãm ôtô quốc tế Johannesburg (JIMS) vào tháng tới để bắt gặp cái nhìn của Ford Kuga – sẽ ra mắt lần đầu tiên tại buổi trình diễn Và sẽ được bán ngay sau đó.

Với đa số các dòng sản phẩm địa phương của Ford-up tự hào với ngôn ngữ thiết kế “Kinetic” được sử dụng trong chiến lược sản phẩm mới của Blue Oval, và với cabin đôi mới của Ranger sớm để đến được, bây giờ có lẽ là thời gian tốt nhất để giới thiệu Kuga .

Kuga là một chiếc crossover năm chỗ có phong cách, nó cũng tự hào với khả năng lái xe off-road năng động nhờ “hệ thống lái toàn cầu thông minh” và các tùy chọn nội thất đa năng nhờ có một cửa sau chia và nâng ghế 

Toyota Altis   http://topxe.vn/xe-toyota-altis/

“Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Kuga tại JIMS lần đầu tiên tại Nam Phi và đang mong chờ được tung ra thị trường Nam Phi địa phương”, ông Ben Pillay, giám đốc marketing của Ford cho biết. “Kuga tham gia một danh mục xe được đánh giá cao và thành công mà được công nhận theo tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và hiệu suất.
Nhận thức rõ rằng người Nam Phi đang nắm giữ những kỷ niệm và lòng trung thành đối với thương hiệu Opel, General Motors Nam Phi đang lên kế hoạch làm phiền những người hâm mộ địa phương bằng cách trưng bày hai mô hình Opel mới tại Triển lãm ô tô quốc tế Johannesburg (JIMS) sắp tới. Tin tốt hơn nữa là cả hai mô hình mới thú vị này dường như sẽ được bán tại địa phương trong năm.

Được vận chuyển trực tiếp từ buổi ra mắt tại Frankfurt Motor Show, chiếc Astra GTC mới sẽ có cuộc chiến với Volkswagen Scirocco. Chỉ chia sẻ vỏ bằng gương và tay nắm cửa với phạm vi Astra năm cửa, GTC mới nằm dưới 15 mm so với mặt đất và có độ dài cơ sở dài hơn và các đường ray rộng hơn, phía trước và sau, hơn so với anh chị em năm cửa của nó.

Các sửa đổi quan trọng đối với việc đình chỉ, bao gồm cả việc sắp xếp một hệ thống HiPerStrut trước và liên kết Watts ở phía sau nhằm mục đích tạo cho GTC một lợi thế mạnh mẽ trong việc xử lý các cổ phần.

Năm tùy chọn động cơ, bao gồm cả một phiên bản động cơ diesel, được cung cấp ở các thị trường châu Âu, mặc dù vẫn chưa rõ bao nhiêu trong số này sẽ làm theo cách của họ để lực lượng đói khát bờ Nam Phi.

Thế hệ thứ hai Meriva cũng sẽ xuất hiện trong chương trình. Mẫu xe MPV nhỏ từng đoạt giải thưởng này tạo ra sự khuấy động thị trường nội địa với vẻ ngoài cửa hàng và vỏ bọc của nó. Trong khi Meriva thế hệ thứ nhất giới thiệu mức độ tiện lợi và linh hoạt mới cho phân đoạn MPV thông qua hệ thống ghế ngồi FlexiSpace đơn giản, mô hình mới nhất cho biết thêm sự tiến bộ hơn nữa khi lắp đặt FlexiDoors. Những cửa sau có bản lề (tự tử) dễ dàng truy cập vào ghế sau. Giống như mô hình trước đó, nhiều kho chứa và các lựa chọn đóng gói sẽ có sẵn trong cabin.

Cung cấp ở châu Âu với sự lựa chọn của sáu lựa chọn động cơ, mong đợi Meriva mới sẽ có sẵn với một phạm vi nhỏ hơn, nhiều thị trường cụ thể, bởi thời gian nó được bán ở đây vào năm tới.Có thể làm cho đám đông tại Triển lãm ô tô Frankfurt năm nay, chiếc Ford Focus ST mới sẽ được đưa ra thị trường và được vận chuyển tới bờ biển của chúng tôi để giới thiệu những chiếc xe có tiếng tăm ở Johannesburg International Motor Show sắp tới.

Focus ST mới sẽ bao gồm động cơ xăng EcoBoost 2,0 lít tăng áp 184 mã lực và 360 Nm mô-men xoắn, đặt nó thẳng đứng trong cùng một giải đấu với các thương hiệu lướt sóng như Renault Megane RS và Volkswagen Scirocco R. Mặc dù Động cơ mới mạnh mẽ hơn đáng kể so với động cơ turbo 2,5 lít 2,5 lít được thay thế, Ford tuyên bố rằng nó sẽ cải thiện mức tiêu hao nhiên liệu và lượng phát thải của máy phát đi tới 20 phần trăm.

Công suất sẽ được truyền tới bánh trước bằng hộp số sàn 6 cấp. Để đối phó với bất kỳ thiết kế mô-men xoắn tiềm năng nào có thể xảy ra, Ford sẽ sử dụng một hệ thống được gọi là Torque Vectoring Control, hoạt động tương tự như một bộ sai lệch giới hạn, cũng như điều khiển Understeer kình để tạo momen xoắn giữa các bánh xe phía trước Cả hai kịch bản bật-on và nâng-off cornering.

Được phát triển theo chiến lược sản phẩm toàn cầu của Ford, Focus ST mới đã được phát triển với sự nhấn mạnh hơn nữa về sự an toàn, sàng lọc và hiệu chuẩn của động cơ, chẳng hạn như sự phù hợp cho các loại nhiên liệu khác nhau ở các thị trường khác nhau hơn trước đây để đảm bảo độ bền và hiệu suất cao hơn. 

Toyota Camry   http://topxe.vn/xe-toyota-camry/

He should possess essay writing online course a wide experience in the field of underwriting as well as product development.