Ford cho thấy tại sao Mustang mới biết không

Giới tính thực sự quan trọng khi nói đến kỹ năng lái xe không? Hãy để video ngắn này đưa ra câu trả lời của Ford Mustang thế hệ thứ 6 về chủ đề dài thảo luận.

Toyota Altis 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-altis-2018/

Quảng cáo cho chiếc sedan Hyundai Genesis mới được trưng bày trong Super Bowl 50 có các phụ huynh công nghệ, đặc biệt là những người bảo vệ quá mức, đang chờ đợi.

Nó bắt đầu với một tình huống hầu hết các chàng trai yêu thích có thể liên quan đến – yêu cầu cô gái trong mơ của họ ra cho một ngày. Ngay trên cue, cô gái của cô gái, do diễn viên hài Kevin Hart, đóng cửa và đưa ra phiên bản Hyundai Genesis sedan mới của họ. Liệu hai người có thể tận hưởng thời điểm này? Xem video đầy đủ để tìm hiểu.

Video được đặt theo tiêu đề “Speed ​​Dating Prank”. Nó bắt đầu với chiếc Mustang đỏ nóng được trang bị những camera ẩn bên trong và ngoài. Việc cắt tiếp theo sau đó sau một nhóm người đàn ông cố gắng ghi một ngày mù với người lái xe người đàn ông là một người phụ nữ. Hãy chỉ nói rằng những người này đã hoàn toàn bị mất cảnh giác khi cô ấy dẫn họ ra cho một ổ đĩa nhàn nhã.

Bạn muốn tìm hiểu điều gì đã xảy ra tiếp theo? Đây là video hoàn chỉnh. Ngoài ra, hãy chắc chắn kiểm tra Mustang Ford mới nhất trong Hướng dẫn Ô tô của AutoDeal. Thưởng thức.Uỷ ban Điều tiết và Vận chuyển Đường bộ (LTFRB) gần đây đã ban hành một lệnh ngừng hoạt động kinh doanh của Grab Bike. Điều này xảy ra sau khi hội đồng quản trị điều tra các hoạt động vận tải công cộng trái phép của công

Toyota Camry 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-camry-2018/ .Công ty chia sẻ xe gắn máy đã đi ngược lại Luật Dịch vụ Công và Bộ luật 2015-011, theo LTFRB. Như đã nêu trong đơn đặt hàng hủy bỏ, “Vì vậy, theo quan điểm trên, hội đồng quản trị này yêu cầu Grab Bike, Inc. phải hoàn thành nhanh chóng và DESIGN khi nhận được từ việc cung cấp cho công chúng việc sử dụng xe máy hoặc bất kỳ chiếc xe tương tự cho đến khi có đơn hàng tiếp theo. “

Trước khi có giải pháp này, LTFRB đã đưa ra tuyên bố yêu cầu công ty mạng vận tải Mytaxi.ph, Inc. (TNC) phải giữ các hoạt động của Grab Bike. Điều này được Bộ Giao thông Vận tải (DOTC) nhắc lại rằng việc phê duyệt TNC như một phương tiện giao thông công cộng khác không bao gồm việc sử dụng xe máy.

Mặt khác, Mytaxi.ph phản bác bằng cách giải thích rằng Grab Bike không liên quan gì đến chúng. Họ cũng nói rằng Grab Bike hoạt động dưới công ty được gọi là Grab Bike, Inc.

Cuối cùng, phó chủ tịch khu vực Grab Bike, Inc Nina Teng sau đó thừa nhận lệnh huỷ bỏ, nói rằng công ty thực sự đang kinh doanh ngoài các thông số pháp lý. LTFRB cũng khẳng định rằng Grab Bike, Inc. phải tuân thủ lệnh này càng sớm càng tốt để tránh các lệnh trừng phạt tiếp

Toyota Fortuner 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-fortuner-2018/

.