Danh sách các tính năng an toàn Toyota Fortuner 2018

Toyota Fortuner 2018 BMW X5 sắp tới năm 2018 có thể không trông rất khác với mô hình hiện tại, nhưng nó sẽ có những sự tinh tế bên trong. Nó đã được khá một vài năm trở lại khi BMW thực hiện một cuộc tấn công vào khu vực SUV với X5 của nó. Đó là năm 2000 khi phân đoạn đó đang trong giai đoạn mới sinh. Trong những năm tiếp theo, nhiều người chơi đã bước vào phân đoạn và bây giờ cạnh tranh bị cắt cổ họng. Để ngăn chặn sự cạnh tranh từ các đối thủ Nhật Bản và Hàn Quốc, BMW đang chuẩn bị X5 cho một makeover lớn.

Mặt trước của BMW X5208

2018 BMW X5 – Thiết kế
Mẫu thử nghiệm BMW X5 năm 2018 đã được thử nghiệm ở nhiều địa điểm khác nhau và những bức ảnh gián điệp hiện đã có trên mạng. Một số thay đổi thiết kế bên ngoài là có nhưng họ không thể được gọi là quyết liệt. Nắp đậy kép đậu thận được biết đến ở phía trước. Nó được mô phỏng theo kiến ​​trúc CLAR của công ty. Nền tảng này pha trộn nhôm với thép có độ bền cao. Sẽ có một số lượng hợp lý chất dẻo bằng sợi carbon giúp giảm trọng lượng. Các trang trí là – Luxury, M Sport và xLine kết thúc hàng đầu. Các mô hình có sẵn là xDrive35i, sDrive35i, xDrive35d, X5M, xDrive50i và xDrive40e.

Cabin dự kiến ​​sẽ được xa hoa và nhiều da mềm cảm ứng và các vật liệu khác sẽ được bên trong. Có thể có nhiều lựa chọn bọc ghế và BMW cũng có thể sử dụng công nghệ cách điện ồn. Không gian vận chuyển hàng hóa là phong nha nhưng các đối thủ cạnh tranh phía trước. Ghế ngồi thoải mái và rộng. Như thường lệ, trong khoang hành lý có rất nhiều ngăn chứa. BMW có thể sử dụng công nghệ tiên tiến để giảm tiếng ồn cabin.

Năm 2018 BMW X5 bên

2018 BMW X5 – Đơn vị điện toàn bộ
BMW X5 năm 2018 có thể có hệ thống truyền động mới hoặc cải tiến hoặc động cơ hiện tại có thể được sử dụng với một số sàng lọc. Động cơ hai động cơ 3.0 lít tăng áp với công suất 300 và 225 mã lực. X5 xDrive50i và X5 M có thể có được một chiếc V8 4.4-lít mạnh hơn, 50i sẽ sản xuất 445 mã lực và X5 M 567 mã lực. Nó cũng sẽ cung cấp một mô hình với một ổ đĩa lai với một động cơ 2,0 lít mà sẽ tạo ra 308 mã lực. Động cơ mới cũng có thể tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Chất lượng đi xe được kỳ vọng sẽ là hàng đầu.

2018 BMW X5 – Tính năng và Công nghệ
Khi bạn mua một mô hình BMW, bạn sẽ không muốn thỏa hiệp về an toàn hoặc tiện nghi. BMW X5 2018 sẽ không làm bạn thất vọng. Có rất nhiều tính năng an toàn và giải trí được nhúng.

khá ấn tượng. X5 đi kèm với các tính năng an toàn tiêu chuẩn như túi khí, kiểm soát ổn định, cũng như trợ lý đậu xe. Tuy nhiên, các khung cảnh gia nhập, không có camera phía sau. Có một hệ thống camera quan sát tùy chọn. Bạn cũng có thể lựa chọn bộ phụ kiện Hỗ trợ đỗ xe của tính năng an toàn. BMW cũng cung cấp các kế hoạch trợ giúp của mình. Toyota Camry 2018

Có một hệ thống âm thanh chín loa tiêu chuẩn. Tuy nhiên, audiophiles có thể thay thế nó bằng một hệ thống Harman Kardon với 9 đơn vị loa. Thiết lập âm thanh Bang & Olufsen cũng có thể được trang bị nếu bạn sẵn sàng trả thêm tiền! Ghế sau có thể được trang bị màn hình giải trí. Màn hình iDrive 10,2 inch là một niềm vui để sử dụng. Kết nối điện thoại thông minh trong mô hình năm 2017 là tốt đẹp và trong mô hình sắp tới, nó được thiết lập để có được thậm chí tốt hơn.

Lớp trang điểm được trang bị bánh xe 19 inch, đồ gỗ, đèn pha xenon mới, moonroof toàn cảnh, điều hướng, cần gạt nước mưa. Trong trình cắm thêm X5 xDrive40e, bạn sẽ có được các bộ giảm chấn và các tính năng tiết kiệm pin. X5 XDrive50i được trang bị động cơ V8 được bọc da, đánh lửa không chìa như các tính năng tiêu chuẩn. Có một số gói và tùy chọn độc lập cho năm 2018 X5. Một chiếc X5 cơ bản có thể được trang bị các gói và các tùy chọn có thể có giá thêm $ 30,000!

Năm 2018 BMW X5 phía sau

2018 BMW X5 – Giá cả và tình trạng sẵn có
Việc cắt giảm cơ sở của năm 2018 BMW X5 bắt đầu ở mức 56.500 USD. Các plug-in hybrid X5 xDrive40e có thể lên tới $ 63,000. Kết thúc X5 xDrive50i có giá 73.000 USD. Mô hình sẽ được đưa ra bán vào cuối năm 2017, theo cập nhật của ngành.

Phần kết luận:
Nhìn chung, BMW đã nâng cao chiếc BMW X5 năm 2018 theo một số cách. Thay đổi bên ngoài có thể không lớn nhưng những lợi ích của kiến ​​trúc CLAR sẽ được phản ánh trong kịch bản sử dụng thực tế. Cabin được thiết kế tốt với đủ các tùy chọn lưu trữ và chỗ ngồi thoải mái. Tuy nhiên, không gian hàng hóa là nơi các đối thủ có được một cạnh. Các công nghệ và tính năng an toàn trong X5 là tuyệt vời và bạn sẽ khó có thể tìm thấy lỗi. Các chi tiết động cơ không rõ ràng nhưng họ sẽ được tốt hơn so với hiện tại. Nó vẫn sẽ phải đối mặt với một số cạnh tranh từ các đối thủ như Porsche Cayenne và Infiniti QX70, cả hai đều mang lại giá trị tuyệt vời cho giá. Toyota Land Cruiser 2018

Toyota Camry 2018