Chiến lược trong năm nay Toyota Yaris

Toyota Yaris   http://topxe.vn/xe-toyota-yaris/

Tất cả các đội đã chọn chiến dịch vận động chiến dịch Pescarolo C60 Judd cho sự kiện này, bởi vì nó là một trong những phương tiện tốt nhất và là một trong những chiếc Le Mans Prototypes nhanh nhất trên GT4 với mức độ mòn tối thiểu của lốp, nhưng tất cả đều là  và những người đã có ‘T chiếm chassis khung nhanh chóng trong sự kiện bị thay đổi đáng kể trong cách xe xử lý sau 14 giờ hoặc lâu hơn …

Điều mà không ai dự đoán được là thời tiết xấu cũng sẽ ảnh hưởng đến sự kiện này, và khi nó đột nhập vào mùa đông theo kiểu Cape mùa đông cổ điển, mái nhà bị hư hỏng đã qua một số dòng chảy H2O ngay trên sân khấu khá gần các nhà lãnh đạo chủng tộc, Raceweb.co .za, và FFR. May mắn thay, không có thiết bị nào bị ướt, nhưng sân khấu đã trở nên trơn trượt đối với những người đi ngang qua nó, và điện đến phòng chúng tôi làm cà phê và nghỉ ngơi đã bị cắt đứt – vì vậy có một sự thiếu hụt nghiêm trọng của caffein cho những người aren ‘Mất ngủ’.

Cuối cùng Obox chắc chắn có thiết lập tốt nhất – tốc độ của họ trong suốt sự kiện cho thấy rằng chiếc xe của họ có lẽ là đáng tin cậy nhất. Họ quản lý 427 vòng. GT Worx xếp thứ hai, ngay trước Raceweb.co.za. Thứ tư đi đến FFR, người đã chiến đấu trở lại sau khi chạy gần đây cho một nửa của cuộc đua, trong khi GT Worx (Học viện) thu hẹp đứng thứ năm. CAR đã hoàn thành lần thứ 6 và M kỹ thuật không thể tập trung đủ để đặt tốt hơn (mặc dù tốc độ nhanh hơn trong những giờ khắc chết) và đưa lên phía sau.Đúng vậy, Zonda kỳ cục không lâu cho thế giới này. Phiên bản cuối cùng của chiếc siêu xe Horacio Pagani sẽ là một mô hình được đặt hàng bởi gia đình hoàng gia Al-Thani của Qatar – điều này giải thích cách sơn màu xanh trẻ trung, màu sắc được ưa chuộng cho nhiều mẫu xe kỳ lạ trong Bộ sưu tập của một gia đình đặc biệt.

Được mệnh danh là Zonda Uno, mẫu xe này dự kiến ​​sẽ được trang bị động cơ V12 7,3 lít của Mercedes có gắn động cơ Zonda Cinque. Ở Cinque, chiếc máy này phát triển 515 kW và có khả năng phóng xe chạy đường hợp pháp từ 0-100 km / h chỉ trong 3,4 giây.

Giống như Cinque, Uno sử dụng rộng rãi các sợi cacbon tăng cường titan trong cấu trúc của nó – phần lớn trong số đó bị che khuất bởi một vỏ bọc vỏ bọc trong những bức ảnh trên.

Người kế nhiệm của Zonda, ban đầu được gọi là C9, được cho là có nhiều kiểu dáng che chở khi so sánh với chiếc xe đi và đã được thử nghiệm với chiếc Mercedes-Benz SL65 Black Series, có thể cho thấy rằng nó sẽ là người nhận chiếc M275 twin -turbo V12 powerplant.Các báo cáo đã cho thấy rằng Saab hiện đang đàm phán với BMW về một sự hợp tác kỹ thuật có thể cho 92 siêu nhân sắp tới.

Chiếc 92 (chú ý đến danh hiệu khẩu hiệu truyền thống là một phần trong nỗ lực của chủ xe Spyker để hiện đại hóa thương hiệu) được định hướng phát triển trên đường phố từ năm 2012 đến năm 2014, nhưng nền tảng và hình dáng của nó vẫn còn xa so với kết luận cuối cùng – Khái niệm BioHybrid 9-X của Saab Có lẽ là dự đoán tốt nhất về cách mà chiếc xe mới có thể xuất hiện. 

Giá Xe Toyota   http://topxe.vn/gia-xe-toyota/

Theo một báo cáo từ Bloomberg, BMW có thể cung cấp cho Saab các khoang, hộp số và động cơ từ Mini, mặc dù Saab đã ám chỉ rằng 92 chiếc sẽ lớn hơn 10% so với mẫu xe hồi hương của BMW.

Mặc dù Khái niệm BioHybrid 9-X đã được chào hàng như là một kế hoạch thiết kế theo phong cách cho 92 sắp tới, các nguồn gần với dự án đã gợi ý rằng hình ảnh giọt nước mắt số 92 từ những năm 1950 có thể truyền cảm hứng cho dòng xe mới. Ở một mức độ nó sẽ phần nào phù hợp với nền tảng Mini, nhưng cũng trái ngược với ý định của Spyker để cung cấp cho các dòng tiếp theo của Saabs một cái nhìn hiện đại, đặc biệt.

Sự hợp tác với BMW chắc chắn sẽ giúp Spyker đạt được mục tiêu doanh số cao 30 000 chiếc mỗi năm mà họ đặt ra cho 92 chiếc. Số liệu lạc quan hơn dự đoán 92 chiếc thậm chí có thể tạo thành 60 000 chiếc mỗi năm – Một nửa tổng khối lượng của công ty.

Giám đốc điều hành của Spyker, ông Victor Muller, đã chỉ ra rằng cuộc suy thoái gần đây đã tạo ra môi trường kinh doanh lý tưởng cho việc hợp tác với một nhà sản xuất lớn như BMW vì công ty sẽ tìm cách giảm chi phí sản xuất chung bằng cách chia sẻ công nghệ với các bên thứ ba.
Do đó BMW đã từ chối bình luận về các cuộc đàm phán, nhưng Muller đã hứa hẹn một thông báo về vị trí của dự án 92 trong ba tháng tới.Động cơ xăng Cayenne được trang bị một động cơ V6 3,6 lít gắn với hộp số sàn 6 cấp làm tiêu chuẩn cho thị trường Châu Âu. Đơn vị này phát triển 300kW và có khả năng đẩy chiếc Cayenne khỏi bế tắc lên 100 km / h trong 7,5 giây (7,8 giây khi kết hợp với hộp số Tiptronic S tốc độ 8 tốc độ của công ty) và đạt tốc độ tối đa 230 km / h.

Động cơ diesel V6 mới này tiêu tốn 3,0 lít và phát triển 176 kW – đủ tốt với tốc độ 0-100 km / h 7,8 giây và tốc độ tối đa 218 km / h … thật kỳ quặc, T đề cập đến các mô men xoắn cực kỳ quan trọng nhưng đã tuyên bố rằng động cơ diesel sẽ được giao phối với hộp số Tiptronic S 8 tốc độ và sẽ có công nghệ tự động khởi động / ngừng.

Về tiêu thụ nhiên liệu, cả hai mô hình động cơ xăng và động cơ diesel đều nhận thấy sự cải thiện 20% so với những người tiền nhiệm tương ứng. Cayenne Cayenne trả về một chiếc 9,9 lít / 100 km đã tuyên bố trong khi động cơ diesel chỉ nhổ 7,4 lít xăng mỗi 100 km. Porsche cũng đã chỉ ra rằng động cơ diesel chỉ thải ra khí carbon dioxide là 195g / km, đồng thời tuân thủ theo Euro5.Trong số các tính năng tiêu chuẩn dành cho mô hình sáu xi lanh là điều khiển khí hậu khu vực kép, điều khiển hành trình, trợ lý đèn pha và hệ thống âm thanh CDR-31 với giao diện màn hình cảm ứng. Cả hai mẫu xe bây giờ sẽ đi kèm với bánh xe hợp kim 18 inch theo tiêu chuẩn. Trong số các tính năng bổ sung tùy chọn sẽ là Trợ lý Thay đổi Vẻ, Hệ thống Điều khiển Adaptive Cruise và Hệ thống âm thanh Burmester 16 kênh.

Việc đưa ra thị trường quốc tế động cơ diesel Cayenne đang được tiến hành và thông tin thêm sẽ xuất hiện trên carmag.co.za vào cuối tuần tới. http://topxe.vn/

So wird dann fr sie bestimmt klarer, welche leistung https://best-ghostwriter.com hinter dem betrag steht.